Ngọc Trinh lộ sắc vóc thật khi đi chợ, diện đồ ra sao mà khiến khán giả thất vọng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Muốn biết sắc vóc ngoài đời thực của Ngọc Trinh như thế nào, chỉ cần nhìn vào hình ảnh này là rõ.

Lâu nay, Ngọc Trinh luôn xuất hiện trên ảnh hay video với thân hình hoản hảo, làn da trắng mịn, vòng 1 căng đầy cùng vòng eo bé xíu, gương mặt trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều. Tuy nhiên, những bức hình này đều đã qua chỉnh sửa kỹ lưỡng nên không ít khán giả tò mò về diện mạo ngoài đời thực của 'nữ hoàng nội y'.

Ngọc Trinh lộ sắc vóc thật khi đi chợ, diện đồ ra sao mà khiến khán giả thất vọng? ảnh 1

Một khán giả đã vô tình bắt gặp Ngọc Trinh cùng trợ lý Thúy Kiều đi chợ, đã ghi hình lại và khiến mọi người bất ngờ với 'nữ hoàng nội y'. Ngọc Trinh diện đồ kín đáo với quần jeans, áo thun trắng, đeo thêm kính chống giọt bắn. Có thể thấy, khi đứng giữa đám đông, Ngọc Trình nhìn rất nhỏ nhắn, còn thấp hơn cả trợ lý Thúy Kiều đứng bên cạnh.

Ngọc Trinh lộ sắc vóc thật khi đi chợ, diện đồ ra sao mà khiến khán giả thất vọng? ảnh 2

Thần thái của 'nữ hoàng nội y' cũng khá mờ nhạt, không có vẻ nổi bật hay sang chảnh, ấn tượng như trên ảnh hay khi đi dự sự kiện. Chính vì thế mà nhiều khán giả không giấu được thất vọng với sắc vóc thật của Ngọc Trinh, cho rằng nếu có vô tình gặp cô ngoài đường có lẽ cũng không nhận ra.

Ngọc Trinh lộ sắc vóc thật khi đi chợ, diện đồ ra sao mà khiến khán giả thất vọng? ảnh 3

Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng bênh vực Ngọc Trinh, bởi ai cũng sẽ khác biệt khi không trang điểm, ăn mặc đơn giản và chỉ đang đi chợ mua đồ. Nếu Ngọc Trinh ăn diện cầu kỳ, sải bước sang chảnh ngoài chợ như đang đi thảm đỏ, có lẽ cô còn bị chỉ trích nhiều hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm