CHUYỆN ĐÊM KHUYA SHOWBIZ

Người đẹp lí lắc trong ‘bom tấn VTV’ hóa tân nương trong đám cưới chuột đầy ma mị

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngay khi series kinh dị cổ trang "Tết ở làng Địa Ngục" đang gây ấn tượng vì đậm văn hoá dân gian Việt Nam, một phim điện ảnh có cùng bối cảnh đã lộ diện, và mọi sự chú ý đổ dồn vào 'ngọc nữ ngọt ngào số một VTV' Hoàng Hà. 

Câu chuyện ở phim điện ảnh Kẻ ăn hồn mở ra hành trình truy tìm nguồn gốc rượu Sọ Người - một loại cổ thuật dân gian được đồn đại đã từng xuất hiện ở chính ngôi làng Địa Ngục thuở sơ khai. Thứ vu thuật này đã từng có mặt tại làng Địa Ngục mà chẳng ai ngờ đến. Trong khi người ta vẫn thường rỉ tai nhau rằng kẻ luyện rượu sọ người sẽ sở hữu sức mạnh giúp chiếm xác đoạt hồn, điều binh khiến quỷ.

Người đẹp lí lắc trong ‘bom tấn VTV’ hóa tân nương trong đám cưới chuột đầy ma mị ảnh 1

Poster Kẻ ăn hồn gây ấn tượng với đoàn rước đám cưới đeo mặt nạ chuột đầy ma mị, khiến hỷ sự diễn ra ở làng Địa Ngục như tăng phần kỳ quái. Nhân vật trung tâm là đôi tân lang - tân nương bí hiểm trong trang phục đỏ rực ấn tượng và đậm nét cổ phục Việt. Đoàn rước còn gây tò mò với các lễ vật quen thuộc nhưng xuất hiện ở tình huống vô cùng kì lạ là chiếc đầu heo vấy máu, cùng với con rối nàng tiên.

Người đẹp lí lắc trong ‘bom tấn VTV’ hóa tân nương trong đám cưới chuột đầy ma mị ảnh 2

Đạo diễn Trần Hữu Tấn chia sẻ về hình tượng đám cưới chuột và sự liên quan đến Làng Địa Ngục: “Trong phim Kẻ ăn hồn, khán giả sẽ được thấy một đám cưới chuột rất độc đáo giữa làng Địa Ngục. Sở dĩ có tập tục này vì người làng luôn muốn nhắc nhở mình là con cháu của băng cướp năm xưa, trốn chui trốn nhủi như loài chuột ở ngôi làng này và không muốn mắc phải những tội ác như cha ông đã gây ra. Ngoài ra nghi thức cưới hỏi này với người Làng còn là quan niệm xua tan cái ác, chờ đón những khởi đầu mới”.

Người đẹp lí lắc trong ‘bom tấn VTV’ hóa tân nương trong đám cưới chuột đầy ma mị ảnh 3
Người đẹp lí lắc trong ‘bom tấn VTV’ hóa tân nương trong đám cưới chuột đầy ma mị ảnh 4

Có một điều thú vị là Hoàng Hà sẽ đóng vai chính trong Kẻ ăn hồn. Cô được yêu mến với nhan sắc trong veo, nụ cười rạng rỡ như ánh nắng nên rất hợp với vai mối tình đầu ngọt ngào. Hoàng Hà được biết đến từ phim Em và Trịnh, đang gây ấn tượng với phim Chúng ta của 8 năm sau phát sóng trên VTV. Chính vì thế mà khán giả càng thêm tò mò không biết Hoàng Hà sẽ trở nên lạnh lẽo, bí ẩn, đáng sợ thế nào khi hóa tân hương ở Kẻ ăn hồn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm