Người kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên sẽ lập kỷ lục cực sốc trong số các nàng Hậu Việt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy chưa biết ai sẽ trở thành 'Hoa hậu Hòa bình Việt Nam' 2022 nhưng chắc chắn, cô gái kế nhiệm Thùy Tiên sẽ có một kỷ lục đáng nể trong các nàng Hậu ở Việt Nam.

Tuy đây là lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam được tổ chức nhưng đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Lý do bởi Thùy Tiên đang là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, nên rất nhiều cô gái đang muốn trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam để đại diện nước ta đi chinh chiến trong đấu trường sắc đẹp này.

Người kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên sẽ lập kỷ lục cực sốc trong số các nàng Hậu Việt ảnh 1

Hiện giờ, cuộc thi đang nhận hồ sơ và đêm chung kết dự kiện tổ chức vào ngày 25/9. Thế có nghĩa là tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chỉ có khoảng 10 ngày chuẩn bị là lên đường tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Quãng thời gian này phải nói là quá ngắn ngủi khi nhiều nàng Hậu khác có từ 6 tháng đến cả năm tập luyện, chuẩn bị các kỹ năng cần thiết trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Người kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên sẽ lập kỷ lục cực sốc trong số các nàng Hậu Việt ảnh 2

Chính vì thế mà khán giả cho rằng thí sinh giành vương miện của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 phải là một cô gái đã chinh chiến qua nhiều cuộc thi, kỹ năng trình diễn, bản lĩnh tự tin cũng như khả năng tiếng Anh đều phải rất ổn để sẵn sàng tỏa sáng ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Và chắc chắn Thùy Tiên cũng sẽ hỗ trợ ban giám khảo rất nhiều trong việc tìm ra một thí sinh hội tụ những tiêu chí cần có của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế như quyến rũ, năng động và bản lĩnh.

Người kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên sẽ lập kỷ lục cực sốc trong số các nàng Hậu Việt ảnh 3

Sắp tới, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ cùng Á hậu Kiều Loan và Á hậu Ngọc Thảo đến các trường đại học để truyền cảm hứng dự thi tới các bạn trẻ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.