Nhã Phương kể từng áp lực đóng phim lúc mang thai, Trường Giang nặng lời vì không muốn vợ bị hiểu lầm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhã Phương trải lòng câu chuyện mang thai em bé thứ hai và sự ủng hộ nhưng nghiêm khắc của Trường Giang trong suốt quá trình quay phim.

Sự trở lại của Nhã Phương với phim dài tập mới, sau 2 năm kể từ Cây táo nở hoa, đã nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Đáng chú ý, dù đang mang thai em bé thứ hai, nữ diễn viên vẫn thể hiện niềm đam mê và chăm chỉ cống hiến cho nghệ thuật. Để có thể đảm bảo trọn vẹn các cảnh quay, Nhã Phương đã được ông xã Trường Giang ủng hộ tinh thần rất nhiều.

Nhã Phương kể từng áp lực đóng phim lúc mang thai, Trường Giang nặng lời vì không muốn vợ bị hiểu lầm ảnh 1

“Giai đoạn biết mình có em bé, Phương hơi rối và nghĩ mình không sắp xếp cho phim Yêu trước ngày cưới được. Khi đó, mới quay vài phân đoạn thôi. Phương nghĩ, chắc mình không đủ sức rồi. Người thúc đẩy và giúp Phương nhiều nhất là chồng mình. Anh là người đứng ở phía sau nói với mình là: ‘Em cố lên, em hãy làm đúng với trách nhiệm của em. Em đã nhận rồi thì phải làm cho tốt’”, Nhã Phương hạnh phúc chia sẻ.

Nhã Phương kể từng áp lực đóng phim lúc mang thai, Trường Giang nặng lời vì không muốn vợ bị hiểu lầm ảnh 2

Khác với lần mang thai con gái đầu Destiny, Nhã Phương thoải mái chia sẻ niềm vui và duy trì việc hoạt động nghệ thuật trong thời gian bầu bí. Mặc dù sức khỏe ảnh hưởng khá nhiều, song nữ diễn viên hết mình trong công việc, không để chuyện riêng ảnh hưởng đến tiến trình dự án chung. Thậm chí, có những khi bị bệnh muốn ở nhà, Trường Giang vẫn phải nghiêm khắc, khuyên vợ đi quay.

Nhã Phương kể từng áp lực đóng phim lúc mang thai, Trường Giang nặng lời vì không muốn vợ bị hiểu lầm ảnh 3

Bà xã Trường Giang kể: “Có những ngày Phương bệnh, Phương rất thương đoàn phim khi mọi người dồn lịch cho Phương, mình không dám nghỉ. Nếu bây giờ mình nghỉ thì thêm một ngày, thêm một ngày nữa, lúc đó bụng mình lớn thì phải làm sao. Phương bị áp lực đến mức như vậy. Khi Phương nói với chồng ‘Anh ơi em nói không ra tiếng’, anh xã của Phương mới bảo: ‘Em có chết cũng phải chết trên đoàn phim’. Thật lòng luôn, chồng Phương là người nói câu đó”.

Nhã Phương kể từng áp lực đóng phim lúc mang thai, Trường Giang nặng lời vì không muốn vợ bị hiểu lầm ảnh 4

“Hôm đấy 5h, Phương ngủ dậy, make up, lên đoàn phim mà không thể thay vì không nói được. Phương bị tắt tiếng và sau đó xin đoàn đi về. Thật ra, anh xã Phương không muốn mọi người nghĩ sai, nghĩ mình nhõng nhẽo, mình giả bệnh. Nói nặng vậy thôi, chứ đấy là cách anh an ủi mình. Đó là cách làm việc của anh. Anh là người thúc đẩy để Phương hoàn thành tốt vai diễn từ đầu đến cuối phim”, Nhã Phương nghẹn ngào nhớ lại.

Nhã Phương kể từng áp lực đóng phim lúc mang thai, Trường Giang nặng lời vì không muốn vợ bị hiểu lầm ảnh 5

Mặt khác, Nhã Phương đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên kịch tính cho phim này. Từ những hình ảnh đầu tiên được công bố, bà xã Trường Giang luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, rạng rỡ, gần như không ai ngờ cô đang mang thai.

Nhã Phương kể từng áp lực đóng phim lúc mang thai, Trường Giang nặng lời vì không muốn vợ bị hiểu lầm ảnh 6

Sự nhiệt huyết trong công việc của nữ diễn viên được thể hiện rõ trong từng ánh mắt, cử chỉ và lời thoại. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Nhã Phương có thực lực nổi bật trong lĩnh vực diễn xuất.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm