'Nhà thiết kế của các ngôi sao quốc tế’ Công Trí có 'nàng thơ' mới, chính là học trò cưng của Hồ Ngọc Hà

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Người mẫu gen Z Hoàng Yến được biết đến là một trong các thành viên của team Hồ Ngọc Hà tại 'The new mentor'. Cô nàng vừa xuất hiện trong bộ ảnh thời trang mới của nhà thiết kế đình đám Công Trí.

Sau 'cú chào sân' trên tạp chí Vogue, với 36 look rực rỡ giữa biển trời Phú Yên, có lẽ mọi thứ vẫn “chưa đã”, nhất là khi ‘cơn khát’ thời trang của giới mộ điệu ngày càng tăng cao. Bộ sưu tập mới nhất của NTK Nguyễn Công Trí cần tới một sức sống mới mãnh liệt hơn.

'Nhà thiết kế của các ngôi sao quốc tế’ Công Trí có 'nàng thơ' mới, chính là học trò cưng của Hồ Ngọc Hà ảnh 1

Đó chính là show diễn mùa Xuân/Hè 2024 đang trong quá trình chuẩn bị với 128 mẫu. Đây không chỉ là con số ấn tượng nhất xuyên suốt bề dày sự nghiệp của riêng anh, mà còn vượt xa mọi giới hạn mà làng mốt Việt từng có.

'Nhà thiết kế của các ngôi sao quốc tế’ Công Trí có 'nàng thơ' mới, chính là học trò cưng của Hồ Ngọc Hà ảnh 2

Trong loạt hình ảnh mà đội ngũ của NTK Công Trí công bố gây chú ý khi có sự xuất hiện của người mẫu Hoàng Yến. Cô nàng sinh năm 2001 này là một thành viên trong team The new mentor của Hồ Ngọc Hà.

'Nhà thiết kế của các ngôi sao quốc tế’ Công Trí có 'nàng thơ' mới, chính là học trò cưng của Hồ Ngọc Hà ảnh 3

‘Nàng thơ’ mới của Công Trí diện loạt thiết kế gợi cảm tột cùng nhưng cũng trang nhã vô cùng. Cô nàng diện có thể là một lớp vải mỏng tang được đính đá thủ công hay chiếc áo sơmi trắng quen thuộc nhưng đi kèm phần shorts kết hoa 3D và pha lê, từng sáng tạo đều mang tính biểu tượng mà Công Trí đã dày công xây dựng.

'Nhà thiết kế của các ngôi sao quốc tế’ Công Trí có 'nàng thơ' mới, chính là học trò cưng của Hồ Ngọc Hà ảnh 4

Với thần thái lạnh lùng nhưng đầy quyến rũ, Hoàng Yến làm nổi bật những điểm nhấn mà nhà thiết kế này mang đến như họa tiết hoa được tạo ra từ những lớp vải nguyên bản thành dải ren cầu kì tinh xảo, thì họa tiết lấp lánh lại được xử lý từ kỹ thuật thêu đính đá thủ công để tạo nên bề mặt chất liệu mới.

'Nhà thiết kế của các ngôi sao quốc tế’ Công Trí có 'nàng thơ' mới, chính là học trò cưng của Hồ Ngọc Hà ảnh 5
'Nhà thiết kế của các ngôi sao quốc tế’ Công Trí có 'nàng thơ' mới, chính là học trò cưng của Hồ Ngọc Hà ảnh 6

Các thiết kế trước đó của Công Trí tạo tiếng vang không ít, thậm chí vươn xa tới cánh siêu sao Hollywood như Beyoncé, Adele, Katy Perry, Charlize Theron… cũng như một vài cái tên K-pop nổi tiếng như hai thành viên Rosé và Lisa của nhóm nhạc BLACKPINK.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm