Nhận không ra Hồ Văn Cường trong diện mạo mới, sành điệu thời thượng đến bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau nhiều tháng giữ yên lặng và biến mất khỏi showbiz, Hồ Văn Cường đã sẵn sàng trở lại với hình ảnh vô cùng mới mẻ.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường vướng vào rất nhiều ồn ào tranh cãi xoay quanh chuyện thù lao bao năm đi hát. Quản lý của Phi Nhung đã trao trả toàn bộ tiền thù lao cho gia đình nam ca sĩ kèm theo 500 triệu đồng mà Phi Nhung hứa tặng thêm khi Hồ Văn Cường ra riêng.

Nhận không ra Hồ Văn Cường trong diện mạo mới, sành điệu thời thượng đến bất ngờ ảnh 1

Sau đó, Hồ Văn Cường rời khỏi công ty quản lý, trả luôn các tài khoản mạng xã hội hay kênh YouTube đứng tên mình và tạm thời cắt đứt liên lạc với mọi người. Suốt thời gian qua, nam ca sĩ gần như biến mất khi nhiều bầu sô, người hâm mộ, thậm chí các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung cũng không thể gặp mặt hay gọi được cho nam ca sĩ.

Nhận không ra Hồ Văn Cường trong diện mạo mới, sành điệu thời thượng đến bất ngờ ảnh 2

Mới đây, Hồ Văn Cường đã bất ngờ trở lại khi xuất hiện trên poster quảng cáo cho một chương trình ca nhạc. Đáng nói hơn, nam ca sĩ thay đổi hoàn toàn phong cách. Không còn là Hồ Văn Cường đơn giản, chân chất trước đây mà trở thành chàng trai sành điệu, mới lạ hơn nhiều.

Nhận không ra Hồ Văn Cường trong diện mạo mới, sành điệu thời thượng đến bất ngờ ảnh 3

Hình ảnh khác biệt của Hồ Văn Cường khiến cộng đồng mạng tin rằng nam ca sĩ đã tìm được công ty quản lý mới, từ đó có ê kíp xây dựng hình ảnh cho mình nên nhìn mọi thứ rất mới mẻ. Trước thay đổi đột phá của Hồ Văn Cường, nhiều khán giả đã chúc mừng nam ca sĩ tái xuất và mong ngày được nhìn thấy anh trên sân khấu.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm