Cao thủ như Hà Anh: Đăng ảnh rất giống chụp khỏa thân mà không phô phang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ một bức ảnh của Hà Anh cũng khiến cộng đồng mang tranh cãi vì không biết cô có mặc đồ hay không.

Mới đây, Hà Anh vừa đăng tải một bức hình khoe dáng đồng hồ cát vô cùng nuột nà. Hà Anh thường xuyên đăng ảnh nóng bỏng nhưng chưa có bức nào gây sốc như tấm này.

Cao thủ như Hà Anh: Đăng ảnh rất giống chụp khỏa thân mà không phô phang ảnh 3

Ảnh được chụp ngược sáng nên chỉ nhìn thấy thân hình săn chắc, vòng eo bé xíu và vòng hông nở nang của nữ ca sĩ. Nhưng điều khiến khán giả xôn xao nhất là việc không thấy có dấu vết của quần áo trên cơ thể Hà Anh, dù là đường hằn bé xíu của dây bikini cũng không có.

Cao thủ như Hà Anh: Đăng ảnh rất giống chụp khỏa thân mà không phô phang ảnh 4

Chính vì thế mà cộng đồng mạng đang suy đoán cô khỏa thân để chụp hình, vì chụp ngược sáng nên không hề phô phang hay phản cảm, thậm chí có thể khen là rất nghệ thuật. Cũng có người cho rằng nữ siêu mẫu mặc một bộ bodysuit ôm sát cơ thể nên dễ gây lầm tưởng cô đang không mặc gì.

Cao thủ như Hà Anh: Đăng ảnh rất giống chụp khỏa thân mà không phô phang ảnh 5
Cao thủ như Hà Anh: Đăng ảnh rất giống chụp khỏa thân mà không phô phang ảnh 6

Trước đây, Hà Anh nổi tiếng với hình thể đẹp, phong cách quyến rũ và sau khi kết hôn, sinh con thì độ nóng bỏng của cô ngày càng tăng lên. Hà Anh không ngại khoe dáng trong những bộ bikini vô cùng táo bạo, đốt mắt người nhìn. Quả thực giới mỹ nhân Việt không có nhiều người đẹp sở hữu vẻ khỏe khoắn, săn chắc cùng biểu cảm tự tin hấp dẫn như Hà Anh.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm