Câu chuyện tình yêu:

Tình yêu bá đạo của 'thánh cô' 51 tuổi nổi tiếng độc thân sở hữu vẻ đẹp thiếu nữ nóng bỏng

0:00 / 0:00
0:00
Tình yêu bá đạo của 'thánh cô' 51 tuổi nổi tiếng độc thân sở hữu vẻ đẹp thiếu nữ nóng bỏng
SVVN - Mỗi một mối tình thất bại đều trở thành hồi ức đáng quý nhất của nàng 'thánh cô' 51 tuổi nổi tiếng độc thân và trẻ như gái đôi mươi cùng quan điểm bá đạo 'Nhu cầu sinh lý của phụ nữ thì phải hỏi đàn ông'.

Nói tới Thánh cô Nhậm Doanh – Hứa Tình, có lẽ hai từ “đoan trang” và “thanh lịch” là phù hợp nhất giành cho nữ diễn viên này. Mặc dù đã bước sang tuổi 51, nhưng Hứa Tình vẫn giữ được sức hút và khí chất đặc biệt mà ngay cả những cô gái trẻ cũng phải ghen tỵ.

Tình yêu bá đạo của 'thánh cô' 51 tuổi nổi tiếng độc thân sở hữu vẻ đẹp thiếu nữ nóng bỏng ảnh 5

Ngay cả đạo diễn Phùng Tiểu Cương cũng từng thừa nhận Hứa Tình là người tình trong mộng của mình. Nữ diễn viên giành khá nhiều thời gian để chăm sóc vóng dáng và làn da của mình. Nếu không biết tuổi của cô, rất nhiều khán giả sẽ nghĩ rằng Hứa Tình là một thiếu nữ.

Tình yêu bá đạo của 'thánh cô' 51 tuổi nổi tiếng độc thân sở hữu vẻ đẹp thiếu nữ nóng bỏng ảnh 6
Tình yêu bá đạo của 'thánh cô' 51 tuổi nổi tiếng độc thân sở hữu vẻ đẹp thiếu nữ nóng bỏng ảnh 7
Tình yêu bá đạo của 'thánh cô' 51 tuổi nổi tiếng độc thân sở hữu vẻ đẹp thiếu nữ nóng bỏng ảnh 8

Thời gian dường như không thể để lại dấu vết trên gương mặt cô. Tuy nhiên, khá bất ngờ rằng đến nay, nàng "thánh cô" vẫn còn độc thân. Và người đẹp cũng chưa từng nghĩ đến chuyện bước vào cung điện hôn nhân, vẫn duy trì cuộc sống độc thân tự lập đầy sắc màu.

Tình yêu bá đạo của 'thánh cô' 51 tuổi nổi tiếng độc thân sở hữu vẻ đẹp thiếu nữ nóng bỏng ảnh 9

Hứa Tình không bao giờ phụ thuộc vào đàn ông, điều duy nhất để dựa vào trong cuộc sống là chính bản thân cô. Trong suốt hành trình của cuộc đời, sẽ có người rời đi, không ai có thể đồng hành tới cuối cùng, ngoài trừ chính bản thân mình. Hứa Tình hiểu rõ điều này, bởi vậy người đẹp luôn trân trọng cuộc sống của mình, sống độc lập, tự tìm kiếm niềm vui và sự viên mãn.

Hứa Tình vốn xuất thân trong một gia đình có điều kiện khá tốt, được cha mẹ nuôi dưỡng bao bọc từ trong trứng nước, bản thân vốn dĩ có thể tìm được công việc ổn định khá dễ dàng. Thế nhưng người đẹp lại chọn cách tự đi con đường của riêng mình. Cô thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh để học diễn xuất.

Sau khi tốt nghiệp, nguồn tài nguyên diễn xuất quý giá trong tay người đẹp vẫn luôn được duy trì khá tốt. Tuy nhiên, so với sự nghiệp vững chắc, đời sống tình cảm của nàng thánh cô lại được cư dân mạng chú ý nhiều hơn. Gần đây cư dân mạng thường xuyên truyền tay nhau tin đồn về chuyện phim giả tình thật của người đẹp và Hoa Thần Vũ trong khi hợp tác “Hoa Tỷ đệ”, tuy nhiên tất cả chỉ là tin đồn chưa xác thực.

Tình yêu bá đạo của 'thánh cô' 51 tuổi nổi tiếng độc thân sở hữu vẻ đẹp thiếu nữ nóng bỏng ảnh 10

Hứa Tình và Vương Chí Văn

Vào thời điểm đó, Hứa Tình đã gặt hái được thành công kép trong cả sự nghiệp và tình yêu. Tác phẩm "Hoàng thành căn nhi" đã đưa Hứa Tình trở thành cái tên nổi tiếng và thường xuyên lọt vào trí nhớ của khán giả. Đồng thời, cũng nhờ bộ phim này mà người đẹp quen biết Vương Chí Văn, một người đàn ông trưởng thành và vững vàng trong sự nghiệp.

Sau một thời gian qua lại, họ trở thành người yêu của nhau. Cặp đôi nam tài nữ sắc đã được khán giả nhiệt tình đẩy thuyền, nhưng cuối cùng họ lại không vượt qua được thử thách của thực tế, nhận thấy những khác biệt trong cuộc sống và sự nghiệp, kết cuộc là chia tay và trở thành những người xa lạ.

Tình yêu bá đạo của 'thánh cô' 51 tuổi nổi tiếng độc thân sở hữu vẻ đẹp thiếu nữ nóng bỏng ảnh 11

Hứa Tình và Lưu Ba

Mối tình thất bại đã trở thành hồi ức đáng quý nhất của nàng thánh cô khi đó. Trong khi vẫn đang khao khát và trong hành trình tìm tới tình yêu, lúc này Lưu Ba bước vào cuộc đời của người đẹp, hai người trở nên thân thiết, mối quan hệ khó lý giải, giống như một người bạn tri kỷ nhiều năm không gặp.

Nhưng có lẽ như một trò đùa của số phận, dù cặp đôi có hòa hợp tới đâu thì rốt cuộc vẫn không thể cùng bước chân và lễ đường. Lưu Ba vốn đã có con, có gia đình, chính vì mối quan hệ này mà Hứa Tình đã bị đẩy vào vòng xoáy của dư luận. Trước tình thế tiến thoái lưỡng nan, hai người đã từng nghĩ đến chuyện bỏ cuộc.

Tình yêu bá đạo của 'thánh cô' 51 tuổi nổi tiếng độc thân sở hữu vẻ đẹp thiếu nữ nóng bỏng ảnh 12

Nhưng Lưu Ba vốn là một người kiên định và quyết đoán. Nam chính ngôn tình bất chấp tất cả quyết định ly hôn để đến với nàng 'thánh cô'. Những tưởng hai người sẽ bắt đầu một cuộc sống hạnh phúc, nhưng sự nghiệp của Lưu Ba lại vấp phải trắc trở do sự ghẻ lạnh của khán giả khi đó phản ứng dữ dội với quyết định của mình mình. Sự nghiệp lao dốc dẫn tới bại sản, Lưu Ba dần không chịu nổi sự đả kích này, cuối cùng qua đời trong trầm cảm.

Kể từ đó, chưa từng có thêm tin đồn về chuyện tình cảm của nàng 'thánh cô'. Hứa Tình chọn sống độc thân trong nhiều năm qua. Là người của công chúng, đời sống tình cảm của nữ diễn viên cũng luôn thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Một lần khi được MC hỏi về nhu cầu sinh lý khi sống đơn thân trong một chương trình tạp kỹ, Hứa Tình dường như đã cất đi bản tính hiền lành đoan trang, thay vào đó là sự bá đạo ít ai ngờ trong từng câu chữ khi trả lời: “Bạn nên hỏi người đàn ông!” Câu trả lời khéo léo đã giải quyết sự bối rối một cách dễ dàng.

Tình yêu bá đạo của 'thánh cô' 51 tuổi nổi tiếng độc thân sở hữu vẻ đẹp thiếu nữ nóng bỏng ảnh 13

Đối với Hứa Tình, cô luôn tâm niệm, tình yêu là thứ không thể cầu. Người đẹp vẫn sẽ luôn giành một vị trí trong tim cho Lưu Ba. Nhưng quá khứ rồi sẽ qua đi, điều duy nhất cô có thể làm là sống ở hiện tại và trân trọng cuộc sống trước mặt.

Tình yêu bá đạo của 'thánh cô' 51 tuổi nổi tiếng độc thân sở hữu vẻ đẹp thiếu nữ nóng bỏng ảnh 14

Hứa Tình không bao giờ phụ thuộc vào đàn ông, điều duy nhất để dựa vào trong cuộc sống là chính bản thân cô. Trong suốt hành trình của cuộc đời, sẽ có người rời đi, không ai có thể đồng hành tới cuối cùng, ngoài trừ chính bản thân mình. Hứa Tình hiểu rõ điều này, bởi vậy người đẹp luôn trân trọng cuộc sống của mình, sống độc lập, tự tìm kiếm niềm vui và sự viên mãn.

Hiện nay, dù đã bước vào ngưỡng tuổi ngũ tuần, Hứa Tình vẫn đang cảm thấy vô cùng thoải mái với cuộc sống độc thân của mình. Nhưng dù thế nào đi nữa, cái nhìn của nàng Nhậm Doanh Doanh về tình yêu cũng không bao giờ thay đổi. Cô luôn tin rằng người phù hợp với mình cuối cùng cũng sẽ tới.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm