Những khoảnh khắc đẹp tại Lễ ra quân chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024 tại TP. HCM

SVVN - Sáng 22/6, tại trường THPT Hùng Vương (Q. 5, TP. HCM), sinh viên tình nguyện các trường đại học, học viện, cao đẳng tại TP. HCM thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, với nhiều hoạt động trong Lễ ra quân chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024. 
Những khoảnh khắc đẹp tại Lễ ra quân chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024 tại TP. HCM ảnh 1

Chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm nay có sự tham gia của hàng chục nghìn tình nguyện viên hỗ trợ thí sinh và người nhà xuyên suốt Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 sắp tới. Trong ảnh, lãnh đạo TP. HCM trao hoa và Cờ lệnh cho Ban Chỉ huy và tuyên bố xuất quân chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024.

Những khoảnh khắc đẹp tại Lễ ra quân chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024 tại TP. HCM ảnh 2

Chiến sĩ 'Tiếp sức mùa thi' viết lời chúc thành công gửi đến các sĩ tử sẽ "vượt vũ môn" sắp tới.

Những khoảnh khắc đẹp tại Lễ ra quân chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024 tại TP. HCM ảnh 3
"Lần đầu tiên đồng hành cùng chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024, mình cảm thấy rất hào hứng khi được cùng các bạn tình nguyện viên, sinh viên tiếp sức cho phụ huynh và các sĩ tử trong kỳ thi quan trọng này. Mình mong muốn mùa thi năm nay sẽ là mùa thi hạnh phúc, đồng thời các bạn sĩ tử sẽ luôn giữ tự tin, vững tâm để hoàn thành tốt bài thi của mình", Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc chia sẻ.
Những khoảnh khắc đẹp tại Lễ ra quân chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024 tại TP. HCM ảnh 4

Không khí sôi động của các chiến sĩ trong Lễ ra quân chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024.

Những khoảnh khắc đẹp tại Lễ ra quân chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024 tại TP. HCM ảnh 5

Những màn khởi động 'cháy' hết mình của các bạn sinh viên TP. HCM tại Lễ ra quân 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024.

Những khoảnh khắc đẹp tại Lễ ra quân chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024 tại TP. HCM ảnh 6

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc (chính giữa, đeo kính) là đại sứ đồng hành cùng các chiến sĩ chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024.

Những khoảnh khắc đẹp tại Lễ ra quân chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024 tại TP. HCM ảnh 7
Những khoảnh khắc đẹp tại Lễ ra quân chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024 tại TP. HCM ảnh 8

Các bạn sinh viên tình nguyện TP. HCM thể hiện sự quyết tâm trong buổi Lễ ra quân chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024.

Những khoảnh khắc đẹp tại Lễ ra quân chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024 tại TP. HCM ảnh 9

Sau lễ ra quân, các chiến sĩ chương trình 'Tiếp sức mùa thi' đã bắt tay vào nhiều phần hoạt động. Trong ảnh là hoạt động tập huấn đảm bảo ATGT trong mùa thi của Phòng CSGT, Công an TP. HCM cho các chiến sĩ.

Chương trình 'Tiếp sức mùa thi' năm 2024 tại TP. HCM tiếp nhận đăng ký của 43.054 sinh viên. Ban Tổ chức chương trình đã tổ chức thi xét tuyển trực tuyến để chọn sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ trực tiếp cho thí sinh tại các điểm thi Tốt nghiệp THPT và hỗ trợ điều tiết giao thông tại các giao lộ trọng yếu. Bên cạnh đó, chương trình triển khai hoạt động trực tuyến với mục tiêu 37.000 lượt sinh viên tham gia hỗ trợ thí sinh trực tiếp tại điểm thi và trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội.

Năm nay, chương trình 'Tiếp sức mùa thi' được triển khai với 3 giai đoạn: Các hoạt động hỗ trợ trước kỳ thi (từ tháng 4/2024 đến tháng 6/2024); Các hoạt động hỗ trợ trong kỳ thi (từ ngày 26/6 đến ngày 29/6/2024); Các hoạt động hỗ trợ sau kỳ thi (từ tháng 7/2024 đến tháng 8/2024).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

SVVN - Sáng ngày 6/7, Thành Đoàn, Hội Sinh viên TP. Hà Nội tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh' 2024 - Sáng mãi ngọn lửa 'Ba sẵn sàng', với sự tham gia của gần 2.000 tình nguyện viên, thuộc 69 đội hình tình nguyện đến từ các trường đại học, học viện, trường cao đẳng trên địa bàn Thủ đô.
Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

SVVN - Ngày 4/7, Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Hà Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 diễn ra phiên trọng thể. Đại hội đã hiệp thương chọn cử 33 anh chị tham gia Ủy ban Hội LHTN nhiệm kỳ 2024 - 2029. Anh Trần Ngọc Nam - Bí thư Tỉnh Đoàn, tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh khóa mới.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

SVVN - Khen ngợi nỗ lực, tâm huyết và những việc làm thiết thực của những chiến sĩ 'Tiếp sức mùa thi', Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Phạm Duy Trang đã gửi tặng những phần quà động viên các bạn. Chị kỳ vọng đội tình nguyện 'Tiếp sức mùa thi' sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, xung kích, nhiệt tình hỗ trợ nhưng cũng phải đảm bảo phối hợp đồng bộ với quy định của nhà trường và quy chế của kỳ thi, giữ cho hoạt động hỗ trợ nằm trong quy củ, đạt hiệu quả tối đa.
'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

SVVN - Chiều ngày 26/6, hơn 1 triệu thí sinh khắp cả nước thực hiện thủ tục thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Trong bầu không khí khẩn trương này, nhằm hỗ trợ thí sinh có tinh thần thoải mái một cách tốt nhất, đội hình 'Tiếp sức mùa thi' đến từ các trường đại học, học viện, cao đẳng tại TP. HCM đã mang đến những món quà, đồ dùng cần, sẵn sàng hỗ trợ tại các điểm thi.
Biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên' trên công trường 500kV

Biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên' trên công trường 500kV

SVVN - Trao đổi với các đoàn viên, thanh niên đang tăng cường hỗ trợ thi công, hỗ trợ vận chuyển vật liệu, thiết bị vào tận chân công trình Đường dây tải điện 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối, Thủ tướng Phạm Minh Chính biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên', nhấn mạnh được tham gia cho công trình quan trọng của đất nước là trách nhiệm và cũng là niềm tự hào, vinh dự của thế hệ trẻ.