Những ngành học “hot” của trường ĐH Ngoại thương, năm học 2020 - 2021

SVVN - Năng động, thông minh, giỏi ngoại ngữ là những ấn tượng của mọi người khi nhắc tới các sinh viên được đào tạo từ trường ĐH Ngoại thương.

Những điều kiện tuyển sinh đầu vào của trường này có gì nổi trội hơn các trường khác? Chương trình đào tạo của trường có gì đặc biệt? Các ngành học “hot” của trường thường thu hút được nhiều sinh viên đăng ký học là gì? Đặc biệt, có các chương trình đào tạo tiếng Anh như thế nào cho sinh viên? Với rất nhiều nội dung đáng chú ý khác sẽ được PGS. TS Phạm Thu Hương, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương chia sẻ cởi mở trong chương trình "ON Edu Talk", trực tiếp vào 20h30 ngày 15/5, trên kênh VTVcab.

Những ngành học “hot” của trường ĐH Ngoại thương, năm học 2020 - 2021 ảnh 1 Chương trình tư vấn tuyển sinh đại học trên truyền hình được phụ huynh, học sinh quan tâm.

Trường ĐH Ngoại thương cũng có một số ngành có tên gần giống nhau như: Kinh tế đối ngoại, Kinh tế quốc tế, Kinh doanh quốc tế, vậy làm thế để phân biệt các ngành đó? Các bạn học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm có thể đặt câu hỏi tương tác trực tiếp với lãnh đạo nhà trường thông qua chương trình "ON Edu Talk" trên page VTVcab. 

Những ngành học “hot” của trường ĐH Ngoại thương, năm học 2020 - 2021 ảnh 2 PGS. TS Phạm Thu Hương, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề tuyển sinh trong chương trình.

Bên cạnh đó, việc trường ĐH Ngoại thương hằng năm thường có các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, cũng là một trong những nội dung được nhiều bạn sinh viên quan tâm. Mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các bạn học sinh là năm 2020, trường sử dụng những thương phức tuyển sinh nào? Chỉ tiêu tuyển sinh là bao nhiêu? Có điểm gì mới so với năm 2019 cần lưu ý hay không? Lời khuyên cho các bạn học thực sự có quyết tâm thi vào trường ĐH Ngoại thương... 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.
‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.