Những ngành học “hot” của trường ĐH Ngoại thương, năm học 2020 - 2021

SVVN - Năng động, thông minh, giỏi ngoại ngữ là những ấn tượng của mọi người khi nhắc tới các sinh viên được đào tạo từ trường ĐH Ngoại thương.

Những điều kiện tuyển sinh đầu vào của trường này có gì nổi trội hơn các trường khác? Chương trình đào tạo của trường có gì đặc biệt? Các ngành học “hot” của trường thường thu hút được nhiều sinh viên đăng ký học là gì? Đặc biệt, có các chương trình đào tạo tiếng Anh như thế nào cho sinh viên? Với rất nhiều nội dung đáng chú ý khác sẽ được PGS. TS Phạm Thu Hương, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương chia sẻ cởi mở trong chương trình "ON Edu Talk", trực tiếp vào 20h30 ngày 15/5, trên kênh VTVcab.

Những ngành học “hot” của trường ĐH Ngoại thương, năm học 2020 - 2021 ảnh 1 Chương trình tư vấn tuyển sinh đại học trên truyền hình được phụ huynh, học sinh quan tâm.

Trường ĐH Ngoại thương cũng có một số ngành có tên gần giống nhau như: Kinh tế đối ngoại, Kinh tế quốc tế, Kinh doanh quốc tế, vậy làm thế để phân biệt các ngành đó? Các bạn học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm có thể đặt câu hỏi tương tác trực tiếp với lãnh đạo nhà trường thông qua chương trình "ON Edu Talk" trên page VTVcab. 

Những ngành học “hot” của trường ĐH Ngoại thương, năm học 2020 - 2021 ảnh 2 PGS. TS Phạm Thu Hương, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề tuyển sinh trong chương trình.

Bên cạnh đó, việc trường ĐH Ngoại thương hằng năm thường có các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, cũng là một trong những nội dung được nhiều bạn sinh viên quan tâm. Mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các bạn học sinh là năm 2020, trường sử dụng những thương phức tuyển sinh nào? Chỉ tiêu tuyển sinh là bao nhiêu? Có điểm gì mới so với năm 2019 cần lưu ý hay không? Lời khuyên cho các bạn học thực sự có quyết tâm thi vào trường ĐH Ngoại thương... 

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.