'Nơi pháo hoa rực rỡ' - lời nhắn nhủ dịu dàng cho những tâm hồn thanh xuân đang chênh vênh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Nơi pháo hoa rực rỡ' là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn kết hợp và tái hợp của bộ ba Hoàng Dũng - Orange - hit maker Hứa Kim Tuyền. Với giai điệu đầy sâu lắng cùng câu chuyện gắn liền với người trẻ, ca khúc mang đến một khởi đầu năm mới nhẹ nhàng, đầy cảm xúc.

Nơi pháo hoa rực rỡđánh dấu màn tái hợp của Orange và Hoàng Dũng sau bản hit Khi em lớn từng được giới trẻ vô cùng yêu thích. Được sáng tác bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Nơi pháo hoa rực rỡ sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng tràn đầy hy vọng.

Trong năm nay, Orange, Hoàng Dũng và Hứa Kim Tuyền đều là những cái tên có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ. Sau loạt bản hit gắn liền với tên tuổi, năm 2023 đánh dấu một cột mốc và màu sắc mới lạ cho sự nghiệp Hoàng Dũng với nickname mới: Thỏ Xỏ Khuyên trong cuộc thi Ca sĩ mặt nạ mùa 2.

'Nơi pháo hoa rực rỡ' - lời nhắn nhủ dịu dàng cho những tâm hồn thanh xuân đang chênh vênh ảnh 1

Trong khi đó, Orange năng nổ tái xuất đường đua âm nhạc, “gây bão” bởi những ca khúc cực “suy” nhưng đầy ý nghĩa cho tâm lý người trẻ như Đừng kết thúc hôm nay, Có đau thì đau một mình... Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tạo được tiếng vang lớn về giọng hát lẫn khả năng tự sáng tác khi trở thành Á quân Ca sĩ mặt nạ mùa 2 trong bộ mascot Ong Bây Bi.

'Nơi pháo hoa rực rỡ' - lời nhắn nhủ dịu dàng cho những tâm hồn thanh xuân đang chênh vênh ảnh 2

Song song với ca khúc ẩn chứa thông điệp đậm chất tuổi trẻ, câu chuyện trong MV Nơi pháo hoa rực rỡ thông qua diễn xuất tự nhiên, gần gũi của 2 diễn viên: Hoàng Hà và Đức Mạnh, cũng là một “gia vị thanh xuân” không thể thiếu. Họ vào vai những người trẻ đang chật vật, cô đơn trên hành trình của mình và vô tình gặp nhau vào đêm 29 Tết. Trong khi Mạnh vừa trải qua một trận cãi vã với bố mẹ vì quyết định ở lại thành phố để theo đuổi đam mê thay vì về nhà ăn Tết thì Hà lại bỏ lỡ chuyến xe khách cuối cùng vì mải làm việc.

'Nơi pháo hoa rực rỡ' - lời nhắn nhủ dịu dàng cho những tâm hồn thanh xuân đang chênh vênh ảnh 3

Từ những giây phút làm quen còn nhiều gượng gạo, hai tâm hồn có chung những nỗi niềm trở nên thân thuộc, mở lòng và trở thành “trạm sạc tinh thần” cho nhau. Cả hai nhận ra ý nghĩa quý báu của thanh xuân và trong khoảnh khắc sắp sang năm mới, họ đã thực sự cảm nhận được những niềm vui khi “vẫn có nơi để quay về/Trạm dừng chân để ta được vỗ về” - gia đình.

'Nơi pháo hoa rực rỡ' - lời nhắn nhủ dịu dàng cho những tâm hồn thanh xuân đang chênh vênh ảnh 4

Tiếp nối giá trị chuyến đi ý nghĩa nhất năm là chuyến đi trở về, Nơi pháo hoa rực rỡ còn là một lời nhắn nhủ đến những người đang chênh vênh, mải miết đi tìm ánh sáng cho riêng mình: “Nếu chưa huy hoàng thì cũng chẳng sao cả. Mỗi người đều lấp lánh trong mắt của người khác trong khi chính họ lại chẳng nhận ra ánh sáng ở trong mình. Miễn bạn còn có thể đi trên đoạn đường mình muốn đi, vẫn còn có thể về nhà gặp ba mẹ, dừng lại một nhịp nơi trạm sạc thanh xuân này, thì bạn đã có thể tự tin đi tiếp rồi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm