Nữ ca sĩ Hà Nhi trải lòng: 'Một mối tình có thể tan vỡ kể cả khi không có người thứ ba xuất hiện'

SVVN - Trở lại với dự án âm nhạc mới, Hà Nhi chia sẻ suy nghĩ về tình yêu: “Người yêu cũ của người này có thể sẽ là người yêu mới của người khác, chỉ có những kỷ niệm cũ, những món đồ cũ”.

Trở lại với với ca khúc Vì em chưa bao giờ khóc do nhạc sĩ A.C Xuân Tài sáng tác, Hà Nhi đặt nhiều tâm huyết với mong muốn mang đến cho khán giả một góc nhìn khác về câu chuyện tình yêu, câu chuyện về tan vỡ. Bài hát là một bản pop ballad buồn, đầy tâm trạng, nói về tâm trạng của cô gái trằn trọc mỗi đêm khi mối quan hệ với người yêu dần đi vào bế tắc.

Nữ ca sĩ Hà Nhi trải lòng: 'Một mối tình có thể tan vỡ kể cả khi không có người thứ ba xuất hiện' ảnh 1

Những dòng tin nhắn thưa dần, tình yêu giờ chỉ còn là sự thờ ơ khiến niềm tin dần lụi tàn. Cái kết của cuộc tình dường như đã là điều tất yếu. Giọng hát của Hà Nhi trong ca khúc đầy tâm trạng, khiến khán giả dễ dàng đồng cảm với nhân vật trữ tình trong ca khúc.

Nữ ca sĩ Hà Nhi trải lòng: 'Một mối tình có thể tan vỡ kể cả khi không có người thứ ba xuất hiện' ảnh 2

Nói về ca khúc mới, Hà Nhi trải lòng: “Đây là câu chuyện có thật của một người bạn của Nhi. Trải qua rất nhiều lần sống trong một mối quan hệ chỉ có sự thờ ơ và nhận ra rằng một mối tình có thể tan vỡ kể cả khi người thứ ba không xuất hiện. Nếu ai đó cũng thấy mình trong câu chuyện này, Nhi hy vọng mọi người cũng sẽ có được một góc nhìn khác về tình yêu”.

Nữ ca sĩ Hà Nhi trải lòng: 'Một mối tình có thể tan vỡ kể cả khi không có người thứ ba xuất hiện' ảnh 3

Câu chuyện của MV được khai thác trên chuyến tàu, một biểu tượng đại diện cho thời gian và kỷ niệm trong tình yêu. MV không có drama nhưng tâm trạng của Hà Nhi xuyên suốt những khung hình đã thể hiện đầy đủ sự giằng xé trong nội tâm của người con gái chứng kiến cuộc tình chết dần mòn bởi chính người trong cuộc.

Nữ ca sĩ Hà Nhi trải lòng: 'Một mối tình có thể tan vỡ kể cả khi không có người thứ ba xuất hiện' ảnh 4

Khi được hỏi về chủ đề người yêu cũ vốn là một đề tài quen thuộc trong các sản phẩm âm nhạc của mình, Hà Nhi thẳng thắn chia sẻ: “Người yêu cũ của người này có thể sẽ là người yêu mới của người khác, chỉ có những kỷ niệm cũ, những món đồ cũ mà thôi. Nhiều người quan niệm rằng, người yêu cũ là “người không nên nhớ” nhưng Nhi lại nghĩ khác. Từng người, từng điều đã qua đều nên ghi nhớ nhưng với một tâm thế ra sao mới quan trọng”.

Nữ ca sĩ Hà Nhi trải lòng: 'Một mối tình có thể tan vỡ kể cả khi không có người thứ ba xuất hiện' ảnh 5

Nữ ca sĩ nói thêm: “Thật ra, tôi không muốn khi nhắc về người yêu cũ là bằng một trái tim đau khổ, buồn bã hay thù hận. Dẫu biết rằng, họ đã từng làm những điều tổn thương mình nhưng nghĩ đi cũng nghĩ lại, nhờ đó mà mình sẽ trưởng thành hơn. Mỗi người, mỗi chuyện xảy đến vì nó phải xảy đến để chúng ta nhận ra những bài học trên hành trình sống và yêu của mình”.

Nữ ca sĩ Hà Nhi trải lòng: 'Một mối tình có thể tan vỡ kể cả khi không có người thứ ba xuất hiện' ảnh 6

Từ trước đến nay, dù nổi tiếng với các ca khúc nhạc buồn nhưng Hà Nhi lại được người hâm mộ đặt biệt danh là “Hà Nhây” bởi sự hài hước, vui nhộn khi giao lưu cùng khán giả lẫn tương tác trên mạng xã hội. Trên TikTok, nhiều “nam thần” của showbiz như Anh Tú, Quốc Thiên, Song Luân cũng đều tích cực sử dụng đoạn âm thanh điệp khúc chèn vào các đoạn clip của mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm