Nữ hoàng phim cổ trang Triệu Lệ Dĩnh từng diễn cảnh nóng trong bối cảnh cực sốc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giờ đây, mọi người chỉ nhớ đến Triệu Lệ Dĩnh với những vai nữ hiệp mạnh mẽ trong phim cổ trang nhưng trước đó, cô từng mạo hiểm đóng cảnh nóng vô cùng táo bạo.

Nếu biết đến Triệu Lệ Dĩnh vài năm trở lại đây, khó ai mà tin cô đã từng đóng cảnh nóng. Bởi Triệu Lệ Dĩnh xây dựng hình ảnh nhẹ nhàng thướt tha yểu điệu, ăn mặc kín đáo, thường đóng vai cô gái ngây thơ bị cuộc đời xô đẩy. Nhưng đâu có ngờ trước đây, Triệu Lệ Dĩnh từng mạnh bạo đến mức tự mình đóng cảnh nóng trong phim cổ trang Cung tỏa trầm hương.

Nữ hoàng phim cổ trang Triệu Lệ Dĩnh từng diễn cảnh nóng trong bối cảnh cực sốc ảnh 1

Nhân vật của cô là Lưu Ly, một nàng hầu trong cung nhưng đã bày ra đủ mọi âm mưu để leo lên vị trí phúc tấn của Hoàng tử Dận Tường. Nhưng ngay cả khi đã có địa vị vững chắc, Lưu Ly vẫn lén lút qua lại với anh trai của Dận Tường. Vì là mối quan hệ trong bóng tối nên cặp đôi phải hẹn hò ở mọi lúc mọi nơi.

Nữ hoàng phim cổ trang Triệu Lệ Dĩnh từng diễn cảnh nóng trong bối cảnh cực sốc ảnh 2
Nữ hoàng phim cổ trang Triệu Lệ Dĩnh từng diễn cảnh nóng trong bối cảnh cực sốc ảnh 3

Cảnh nóng vì thế không chỉ diễn ra trên giường mà còn trong bồn tắm, thậm chí là ngay trên sàn đất lạnh lẽo. Cảnh Triệu Lệ Dĩnh ôm chặt bạn diễn trên nền đất bẩn, cứng lạnh khiến đoàn làm phim không ngớt khen ngợi tinh thần chuyên nghiệp của cô còn khán giả thì rất bất ngờ vì chẳng nghĩ Triệu Lệ Dĩnh lại táo bạo đến thế.

Nữ hoàng phim cổ trang Triệu Lệ Dĩnh từng diễn cảnh nóng trong bối cảnh cực sốc ảnh 4

Nhưng đó cũng là cảnh nóng duy nhất của Triệu Lệ Dĩnh cho đến thời điểm này. Vì sau đó nữ diễn viên đã nổi tiếng, trở thành sao hạng A và không muốn đóng những cảnh tương tự như thế nữa.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm