Nữ sinh Thanh Hóa 'gây sốt' cộng đồng mạng với khoảnh khắc kỷ yếu ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
Nữ sinh Thanh Hóa 'gây sốt' cộng đồng mạng với khoảnh khắc kỷ yếu ngọt ngào
SVVN - Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nụ cười tỏa nắng, cô nàng này đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” trong suốt thời gian gần đây, với những tấm hình kỷ yếu của mình.

Nguyễn Thị Thu Phương hay còn có biệt danh là Mít (2003). Sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa, Thu Phương hiện đang được cộng đồng mạng chú ý với những khoảnh khắc kỷ yếu của mình. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nụ cười tỏa nắng, cô bạn đã lấy đi biết bao “trái tim” của cư dân mạng.

Nữ sinh Thanh Hóa 'gây sốt' cộng đồng mạng với khoảnh khắc kỷ yếu ngọt ngào ảnh 1

Nguyễn Thị Thu Phương

Nữ sinh Thanh Hóa 'gây sốt' cộng đồng mạng với khoảnh khắc kỷ yếu ngọt ngào ảnh 2

Được biết, Thu Phương vừa hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Đây là những khoảnh khắc Thu Phương cùng các bạn trong lớp chụp ảnh kỷ yếu, nhằm lưu giữ lại kỷ niệm của tuổi học sinh. Nhưng không ngờ, sau khi đăng tải những tấm ảnh kỷ yếu của mình lên, Thu Phương đã khiến cộng đồng mạng vô cùng chú ý, với nụ cười duyên dáng trong bộ đồ cử nhân. Hình ảnh cô bạn liên tục xuất hiện rất nhiều trên các page lớn hay các group lớn trên mạng xã hội.

Nữ sinh Thanh Hóa 'gây sốt' cộng đồng mạng với khoảnh khắc kỷ yếu ngọt ngào ảnh 3
Nữ sinh Thanh Hóa 'gây sốt' cộng đồng mạng với khoảnh khắc kỷ yếu ngọt ngào ảnh 4
Nữ sinh Thanh Hóa 'gây sốt' cộng đồng mạng với khoảnh khắc kỷ yếu ngọt ngào ảnh 5

Thu Phương chia sẻ: “Lúc đầu, khi có ảnh, mình cũng không có ý định là sẽ đăng nó lên đâu, nhưng nghĩ kĩ lại, đây cũng là kỷ niệm của cả thời học sinh. Nên mình đã quyết định đăng lên để có gì sau này vẫn có thể ôn lại. Sau khi ngủ dậy, tự nhiên dậy thấy ảnh của mình xuất hiện ở trên các page. Mình rất bất ngờ, vì không nghĩ hình ảnh của mình lại được nhiều người quan tâm như vậy. Đang ngủ mà mình phải bật dậy đọc bình luận của mọi người. Thấy được nhiều bình luận tích cực, mình cũng cảm thấy vui vì được mọi người quan tâm và yêu quý, nhưng cũng sợ nếu gặp phải những ý kiến không được tốt lắm. Cũng có nhiều bình luận để lại giống như phân biệt vùng miền. Điều đó cũng khiến mình và nhiều bạn khác cùng tỉnh thành cảm thấy buồn. Nhưng, việc này cũng không quá ảnh hưởng gì lớn đến cuộc sống của mình. Vì mình nghĩ, ở đâu cũng có người tốt người xấu, không thể đánh đồng được”.

Nữ sinh Thanh Hóa 'gây sốt' cộng đồng mạng với khoảnh khắc kỷ yếu ngọt ngào ảnh 6
Nữ sinh Thanh Hóa 'gây sốt' cộng đồng mạng với khoảnh khắc kỷ yếu ngọt ngào ảnh 7

Không chỉ xinh đẹp, Thu Phương còn rất có năng khiếu về thể dục, thể thao. Cô bạn từng giành được 2 giải võ Vovinam cấp tỉnh: 1 huy chương Bạc và 1 huy chương Đồng; Cùng 1 giải Ba bật xà cấp thị xã. Ngoài ra, được biết, Thu Phương còn có ước mơ trở thành ca sĩ, với đam mê hát và được hát. Dự định sắp tới, Thu Phương hy vọng sẽ có thể vào được một ngôi trường mà bản thân mong muốn về báo chí hoặc truyền thông và sẽ theo đuổi song song con đường nghệ thuật nếu có duyên.

Nữ sinh Thanh Hóa 'gây sốt' cộng đồng mạng với khoảnh khắc kỷ yếu ngọt ngào ảnh 8

Sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, Thu Phương cũng chia sẻ thêm: “Đây là một năm khó khăn đối với 2K3, không chỉ riêng đối với mình. Trong lúc ôn thi đại học, trước hoàn cảnh dịch bệnh cùng nhiều áp lực, đã có những lúc mình muốn bỏ dở. Nhưng, nhờ có bố mẹ giúp đỡ và động viên, mình đã vượt qua được thời kì khó khăn đó. Bố mẹ cũng là người đã giúp đỡ mình rất nhiều, đặc biệt trong thời gian mình ôn thi. Và sau khi có kết quả thi, mình cũng khá yên tâm. Mình cũng rất muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ. Hy vọng dịch bệnh sẽ sớm qua đi và chúc mọi người có thể thực hiện được ước mơ của mình”.

Nữ sinh Thanh Hóa 'gây sốt' cộng đồng mạng với khoảnh khắc kỷ yếu ngọt ngào ảnh 9

Một câu nói yêu thích của Thu Phương: "Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi lựa chọn”. Đây cũng là câu nói giúp Phương tạo thêm nhiều động lực trên con đường lựa chọn ngành nghề sắp tới và tiến tới ước mơ sau này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Viết tiếp ước mơ không mang riêng tên mình

Viết tiếp ước mơ không mang riêng tên mình

SVVN - Trần Thu Ngân năm nay 18 tuổi, hiện đang học chứng chỉ A Level để hoàn thiện hồ sơ du học. Cô gái có mục tiêu tiếp nối ước mơ của người bạn thân đã mất, đó là trở thành một luật sư. Người bạn đã xuất hiện 2 lần trong tuổi thơ và giúp cô gái tự tin hơn để hòa nhập cuộc sống.
Nữ sinh Huế đạt 9 học bổng Mỹ danh giá

Nữ sinh Huế đạt 9 học bổng Mỹ danh giá

SVVN - Dù đạt được những thành tích “đáng nể” trong quá trình học tập nhưng Hồ Xuân Thảo Nguyên vẫn luôn không ngừng cố gắng từng ngày. Trong năm vừa qua, cô đã giành được 9 học bổng của những ngôi trường đại học hàng đầu tại Mỹ.
Gác lại nỗi đau riêng để làm tròn nghĩa vụ với Tổ quốc

Gác lại nỗi đau riêng để làm tròn nghĩa vụ với Tổ quốc

SVVN - Dịch COVID-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp đòi hỏi mỗi cá nhân cần ý thức hơn nữa trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Trên tuyến đầu chống dịch, đã có nhiều chiến sĩ không thể về khi  người thân mất vì đang thực hiện nhiệm vụ. Trong đó có hoàn cảnh của trung uý Nguyễn Hoàng Thúc – học viên trường Sĩ quan Chính trị (tốt nghiệp khoá CT22).