Nữ Sinh trường Nghệ thuật 'đốn tim' dân mạng với giọng hát ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoài Phan (tên đầy đủ là Phan Thị Hoài), đến từ Hà Tĩnh, đốn tim dân mạng với giọng hát ngọt ngào bằng một số bài hát cover trên mạng xã hội. Hoài Phan chia sẻ rằng ca hát là niềm đam mê mãnh liệt của bản thân và từ bé cô đã có mơ ước được đứng trên sân khấu lớn để biểu diễn. Cùng với sự ủng hộ của gia đình, Hoài quyết định thi vào Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội - Khoa thanh nhạc để theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp.
Nữ Sinh trường Nghệ thuật 'đốn tim' dân mạng với giọng hát ngọt ngào ảnh 1
Hoài Phan (tên đầy đủ là Phan Thị Hoài) tới từ mảnh đất Hà Tĩnh đốn tim dân mạng với giọng hát ngọt ngào bằng một số bài hát cover trên mạng xã hội.

Hiện tại, Hoài Phan đang là một ca sĩ tự do. Được bạn bè nhận xét là một cô gái có nụ cười rạng rỡ cùng năng lượng tích cực, cô đang theo đuổi đam mê với hình tượng là một cô nàng ngọt ngào, ấm áp, vui tươi. Giai điệu ballad nhẹ nhàng, tình cảm là dòng nhạc Hoài đang phát triển.

Nữ Sinh trường Nghệ thuật 'đốn tim' dân mạng với giọng hát ngọt ngào ảnh 2

Hoài Phan cùng vẻ đẹp xinh tươi rạng rỡ trong tà áo dài đỏ thắm chào Xuân.

Nữ Sinh trường Nghệ thuật 'đốn tim' dân mạng với giọng hát ngọt ngào ảnh 3
Nữ Sinh trường Nghệ thuật 'đốn tim' dân mạng với giọng hát ngọt ngào ảnh 4

Hoài Phan đang là một ca sĩ tự do.

Mặc dù, mới chỉ có 22 tuổi nhưng Hoài cho rằng: "Luôn luôn có ánh sáng đằng sau những áng mây”. Có thất bại thì mới biết được mình sai ở đâu để thay đổi, cố gắng để hoàn thiện bản thân hơn. Hoài chia sẻ: “Âm nhạc là con đường mình đã chọn. Dù có khó khăn như thế nào thì bản thân cũng sẽ phải cố gắng, nỗ lực. Mình tin rằng, chỉ cần phấn đấu thì ắt sẽ thành công”.

Nữ Sinh trường Nghệ thuật 'đốn tim' dân mạng với giọng hát ngọt ngào ảnh 5

Hoài Phan sở hữu góc nghiêng hài hòa, thanh tú.

Nữ Sinh trường Nghệ thuật 'đốn tim' dân mạng với giọng hát ngọt ngào ảnh 6
Nữ Sinh trường Nghệ thuật 'đốn tim' dân mạng với giọng hát ngọt ngào ảnh 7

Ngoài đam mê trở thành một cô ca sĩ, Hoài còn thử sức với công việc bán hàng.

Ngoài đam mê trở thành một cô ca sĩ, Hoài còn thử sức với công việc bán hàng. Cô nàng đang là “founder” của một shop thời trang. Hoài tiết lộ, công việc này mang đến cho cô một nguồn thu nhập ổn định từ thời sinh viên giúp cô nàng đã không còn phải phụ thuộc vào bố mẹ.

Nữ Sinh trường Nghệ thuật 'đốn tim' dân mạng với giọng hát ngọt ngào ảnh 8
Nữ Sinh trường Nghệ thuật 'đốn tim' dân mạng với giọng hát ngọt ngào ảnh 9

Cô muốn mang nụ cười của mình đến tất cả mọi người.

Nữ Sinh trường Nghệ thuật 'đốn tim' dân mạng với giọng hát ngọt ngào ảnh 10

Hoài Phan được nhận xét là cô gái tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện. Cô muốn mang nụ cười của mình đến tất cả mọi người. Với giọng hát ngọt ngào và tấm lòng nhân ái, chắc chắn Hoài Phan sẽ tiến xa hơn trong lĩnh vực mà Hoài đã chọn.

Ảnh: JPT Media

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

SVVN - Nguyễn Hữu Mạnh - K24 Học viện Ngân hàng - đến từ huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Mạnh đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng, Ủy viên Liên chi Đoàn khoa Hệ thống thông tin quản lý, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin học Ngân hàng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Youth Media Club. Mạnh luôn giữ kết quả học tập tốt, điểm rèn luyện xuất sắc và luôn tích cực, năng nổ trong các hoạt động Đoàn - Hội của Học viện.
Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

SVVN - Nguyễn Văn Quốc Khánh (20 tuổi) là sinh viên năm thứ 3, khóa 71, khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong khi các bạn cùng trang lứa ở nhiều địa phương có xu hướng lựa chọn những ngành nghề đã và đang được cho là thịnh hành, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0, Quốc Khánh dành riêng cho mình tình yêu với nghề Sư phạm để tiếp bước truyền thống gia đình.
Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

SVVN - Bùi Quang Huy, 22 tuổi, quê quán ở huyện Nam Đàn – tỉnh Nghệ An, là sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, trường Đại học Vinh. Sinh ra trong một gia đình bố mẹ làm nghề lao động tự do, điều kiện gia đình không mấy khá giả, nên khi vào đại học, anh đã xác định luôn cố gắng hết sức, và đã 2 lần được vinh dự nhận học bổng Vallet.
Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

SVVN - Từ một nữ sinh nhút nhát, tự ti và ngại giao tiếp với người lạ, Thanh Tâm không ngừng nỗ lực cố gắng trong bốn năm đại học để dần thay đổi và hoàn thiện bản thân. Cô gái 22 tuổi vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Nhật Bản học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

SVVN - Nguyễn Thanh Thảo - 21 tuổi đến từ huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang là thủ khoa đầu vào ngành Quan hệ Công chúng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2020. Thảo là một cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô luôn gạt những khó khăn sang một bên và sống một cách độc lập, tích cực, cố gắng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể từ học tập, hoạt động Đoàn - Hội cho đến công việc là một Freelancer.
Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

SVVN - Nguyễn Như Ngọc - Sinh viên năm 3; Ủy viên Ban Thư Ký trường Đại học Kinh tế Quốc dân - trưởng thành hơn nhờ việc tham gia tích cực vào công tác Đoàn - Hội. Cô gái luôn xác định nhiệm vụ của bản thân là góp phần lan tỏa các giá trị văn hoá, chủ động học tập và phát triển toàn diện để có thể trở thành công dân toàn cầu.
Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.
Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

SVVN - Thái Thị Thu Huyền, quê Nghệ An, là sinh viên năm ba Chuyên ngành Quản trị nhân lực, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Là một cô gái có tính cách mạnh mẽ và được gia đình nuôi dạy cách sống tự lập ngay từ khi còn bé, Huyền luôn chủ động trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn Đội. Trong suốt 12 năm học Huyền vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng về thành tích học tập, hoạt động thể thao và ngoại khóa.