'Nữ thần happy virus' tiết lộ 'mật cung' về các nữ thần tượng K-pop khiến fans 'sốc tim'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những bí mật về “vũ khí” tạo nên thân hình hoàn hảo của các nữ thần tượng trên sân khấu vừa được tiết lộ khiến cộng đồng mạng gần như 'trụy tim' về độ kinh hãi.

Mới đây, cựu thành viên Tina (hay Christine Park), thành viên nhóm nhạc Blady tan rã vào cuối năm 2017 đã tiết lộ những điều ít ai biết về thực tế của ngành công nghiệp K-pop trên kênh YouTube của mình 'soobeanie'. Ở video này, Tina kể về các tiêu chuẩn vẻ đẹp trong K-pop, bao gồm cả bí mật về thân hình chuẩn S – line của các nữ thần tượng.

'Nữ thần happy virus' tiết lộ 'mật cung' về các nữ thần tượng K-pop khiến fans 'sốc tim' ảnh 5

Tina giải thích: “Có một thân hình quyến rũ là một trong những tiêu chuẩn sắc đẹp mà các thần tượng K-pop phải bắt buộc phải tuân thủ và không có sự lựa chọn nào khác”. Cô xác nhận rằng một số thần tượng nữ sẽ phẫu thuật để nâng ngực hoặc chỉnh sửa bộ phận khác và xin mọi người hiểu là chỉ “một số” và không phải thần tượng nào cũng vậy. Thay vào đó, các nữ thần tượng phải mặc đồ nâng cao cơ thể trên sân khấu.

'Nữ thần happy virus' tiết lộ 'mật cung' về các nữ thần tượng K-pop khiến fans 'sốc tim' ảnh 6
'Nữ thần happy virus' tiết lộ 'mật cung' về các nữ thần tượng K-pop khiến fans 'sốc tim' ảnh 7

Nhóm nhạc Blady mà Tina là thành viên.

“Chúng tôi sẽ dùng miếng lót ngực hoặc miếng độn mông, đó là điều bắt buộc". Cựu thần tượng chia sẻ: “Xin lỗi vì đã phá vỡ ảo tưởng rằng các Idol luôn sở hữu thân hình hoàn hảo một cách tự nhiên”. Tina cho biết, mỗi khi cô và những nữ thần tượng khác lên sân khấu, họ sẽ mặc miếng lót ngực và miếng độn mông phần hông “về cơ bản là tất cả những gì có thể nâng cao cơ thể của chúng tôi. Miếng lót áo ngực là miếng chèn giúp ngực trông lớn hơn, trong khi miếng đệm hông được dán bên dưới eo để tạo thân hình đồng hồ cát”.

'Nữ thần happy virus' tiết lộ 'mật cung' về các nữ thần tượng K-pop khiến fans 'sốc tim' ảnh 8

Đáng buồn thay, việc buộc phải sử dụng những món đồ nâng cao cơ thể trên sân khấu đã ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của Tina: “Khi tôi trở về nhà và cởi bỏ tất cả các miếng lót ngực và miếng dán mông, tôi cảm thấy rất chán ghét cơ thể của mình và không tự tin".

'Nữ thần happy virus' tiết lộ 'mật cung' về các nữ thần tượng K-pop khiến fans 'sốc tim' ảnh 9

Tina tiếp tục chia sẻ: 'Khi bạn tham gia vào ngành công nghiệp K-pop, nhìn thấy nhiều thần tượng có thân hình đẹp khiến bạn phải đánh giá bản thân và so sánh mình với những người khác. Cựu thần tượng cho biết đây là nguyên nhân dẫn đến căng thẳng và tại sao các công ty quản lý lại “nhúng tay vào” các chất tăng cường cơ thể'.

Tina chia sẻ điều này với mục đích khuyến khích mọi người hãy yêu và tôn trọng cơ thể của mình và phần nào mong muốn công chúng sẽ có cái nhìn bớt khắc nghiệt hơn về các tiêu chuẩn sắc đẹp đối với thần tượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm