Không cần làm gì đủ sống dư dả 4 năm, 'Hoa hậu ngực khủng' khiến dân tình 'sốc' về độ giàu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không phải tự dưng mà 'mỹ nhân ngực khủng' của showbiz Việt được gọi là 'Hoa hậu chứng khoán' khi cô sở hữu khối tài sản kếch xù.

Nhắc đến Mai Phương Thúy, bên cạnh ngôi vị Hoa hậu Việt Nam và chiều cao khủng thì khán giả còn phải trầm trồ trước khối tài sản đáng nể của nàng Hậu. Cô đầu tư chứng khoán từ nhiều năm nay, ngoài ra còn góp vốn vào nhiều công ty khác, làm chủ nhiều bất động sản giá trị và một nhà hàng nằm ở trung tâm TP. HCM.

Không cần làm gì đủ sống dư dả 4 năm, 'Hoa hậu ngực khủng' khiến dân tình 'sốc' về độ giàu ảnh 1

Tuy Mai Phương Thúy chưa từng hé lộ khối tài sản của mình nhưng chỉ cần nhìn vào những căn nhà sang trọng mà cô ở, những món đồ hiệu trị giá hàng trăm triệu đồng mà cô dùng là đủ biết Mai Phương Thúy giàu như thế nào. Từ đó mà biệt danh Hoa hậu chứng khoán đã được gắn cho Mai Phương Thúy, ý nói cô đầu tư cổ phiếu rất mát tay và thu về lợi nhuận khủng nhờ các quyết định đúng đắn.

Không cần làm gì đủ sống dư dả 4 năm, 'Hoa hậu ngực khủng' khiến dân tình 'sốc' về độ giàu ảnh 2

Trong thời điểm nhiều người gặp khó khăn vì dịch bệnh COVID-19 khiến công việc đình trệ thì Mai Phương Thúy lại tiết lộ rằng cô chi tiêu nhiều hơn trước bởi muốn giúp đỡ mọi người, muốn góp phần kích cầu nền kinh tế. Hoa hậu Việt Nam 2006 thừa nhận rằng lâu nay, cô vẫn luôn để sẵn một quỹ dự phòng. Nhờ vậy mà dù công việc gặp khó khăn, thậm chí không có doanh thu thì cô và gia đình vẫn sống khỏe trong vòng 3-4 năm.

Không cần làm gì đủ sống dư dả 4 năm, 'Hoa hậu ngực khủng' khiến dân tình 'sốc' về độ giàu ảnh 3

Mai Phương Thúy khẳng định cô làm gì cũng có kế hoạch rõ ràng, luôn đề phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra và không muốn đẩy mình vào thế khó khăn vì túng thiếu tiền bạc. Bởi vậy mà cựu Hoa hậu luôn để sẵn khoản dự trữ nhất định, giúp cô vẫn yên tâm vui sống dù chẳng may gặp sự cố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm