Không cần làm gì đủ sống dư dả 4 năm, 'Hoa hậu ngực khủng' khiến dân tình 'sốc' về độ giàu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không phải tự dưng mà 'mỹ nhân ngực khủng' của showbiz Việt được gọi là 'Hoa hậu chứng khoán' khi cô sở hữu khối tài sản kếch xù.

Nhắc đến Mai Phương Thúy, bên cạnh ngôi vị Hoa hậu Việt Nam và chiều cao khủng thì khán giả còn phải trầm trồ trước khối tài sản đáng nể của nàng Hậu. Cô đầu tư chứng khoán từ nhiều năm nay, ngoài ra còn góp vốn vào nhiều công ty khác, làm chủ nhiều bất động sản giá trị và một nhà hàng nằm ở trung tâm TP. HCM.

Không cần làm gì đủ sống dư dả 4 năm, 'Hoa hậu ngực khủng' khiến dân tình 'sốc' về độ giàu ảnh 1

Tuy Mai Phương Thúy chưa từng hé lộ khối tài sản của mình nhưng chỉ cần nhìn vào những căn nhà sang trọng mà cô ở, những món đồ hiệu trị giá hàng trăm triệu đồng mà cô dùng là đủ biết Mai Phương Thúy giàu như thế nào. Từ đó mà biệt danh Hoa hậu chứng khoán đã được gắn cho Mai Phương Thúy, ý nói cô đầu tư cổ phiếu rất mát tay và thu về lợi nhuận khủng nhờ các quyết định đúng đắn.

Không cần làm gì đủ sống dư dả 4 năm, 'Hoa hậu ngực khủng' khiến dân tình 'sốc' về độ giàu ảnh 2

Trong thời điểm nhiều người gặp khó khăn vì dịch bệnh COVID-19 khiến công việc đình trệ thì Mai Phương Thúy lại tiết lộ rằng cô chi tiêu nhiều hơn trước bởi muốn giúp đỡ mọi người, muốn góp phần kích cầu nền kinh tế. Hoa hậu Việt Nam 2006 thừa nhận rằng lâu nay, cô vẫn luôn để sẵn một quỹ dự phòng. Nhờ vậy mà dù công việc gặp khó khăn, thậm chí không có doanh thu thì cô và gia đình vẫn sống khỏe trong vòng 3-4 năm.

Không cần làm gì đủ sống dư dả 4 năm, 'Hoa hậu ngực khủng' khiến dân tình 'sốc' về độ giàu ảnh 3

Mai Phương Thúy khẳng định cô làm gì cũng có kế hoạch rõ ràng, luôn đề phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra và không muốn đẩy mình vào thế khó khăn vì túng thiếu tiền bạc. Bởi vậy mà cựu Hoa hậu luôn để sẵn khoản dự trữ nhất định, giúp cô vẫn yên tâm vui sống dù chẳng may gặp sự cố.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.