Vì dương tính với COVID-19 mà nam nghệ sĩ Hàn Quốc lộ chuyện gặp gái bán hoa

SVVN - Quả thực là nam ca sĩ Yoonhak không thể ngờ rằng vì mắc COVID-19 mà hành động tội lỗi của anh đã bị lộ tẩy hết cả.

Ngày 2/4 vừa rồi, showbiz Hàn Quốc chính thức có nghệ sĩ đầu tiên xác nhận dương tính với COVID-19. Đó chính là ca sĩ Yoonhak nhóm nhạc Supernova. Rất có thể anh đã nhiễm bệnh khi đang hoạt động ở Nhật Bản và sau khi bay về Hàn Quốc vào ngày 24/3, Yoonhak bắt đầu có những triệu chứng bị nhiễm virus. Anh đã đi xét nghiệm và được xác nhận dương tính với COVID-19, được nhập viện điều trị. Rất may là các nhân viên làm việc chung với Yoonhak đều có kết quả xét nghiệm âm tính.

Vì dương tính với COVID-19 mà nam nghệ sĩ Hàn Quốc lộ chuyện gặp gái bán hoa ảnh 1  

Sau khi điều tra những người đã tiếp xúc gần với Yoonhak để khoanh vùng dập dịch, người ta đã phát hiện ra có một phụ nữ là gái bán hoa tạm gọi là A, làm việc tại một cơ sở giải trí dành cho người lớn ở khu Gangnam. Sau khi gặp gỡ nam ca sĩ vào ngày 26/3, cô gái này cũng xuất phát các triệu chứng nhiễm COVID-19 và được xác nhận dương tính cùng thời điểm với Yoonhak.

Vì dương tính với COVID-19 mà nam nghệ sĩ Hàn Quốc lộ chuyện gặp gái bán hoa ảnh 2  

Trước bằng chứng rõ ràng này, đại diện của Yoonhak chỉ biết thanh minh rằng quả thực nam ca sĩ đã gặp người phụ nữ bán hoa kia, nhưng tại một địa điểm khác chứ không phải cơ sở giải trí mà cô này làm việc. Được biết bạn cùng phòng với A. cũng đã bị nhiễm COVID-19 và nhiều khả năng lây bệnh từ A. Chưa kể trong thời gian sau khi gặp Yoonhak đến khi chính thức có kết quả dương tính, A vẫn làm việc ở cơ sở giải trí vốn có rất đông người ra vào hàng ngày. Hiện giờ, cơ quan y tế quận Gangnam đang phải ráo riết truy tìm những khách hàng đã tới đây trong khoảng thời gian A nhiễm virus.

Hiện giờ, công chúng Hàn Quốc đang chỉ trích gay gắt Yoonhak vì đã không tuân thủ chỉ thị cách ly ở nhà 2 tuần sau khi từ Nhật Bản về. Nếu anh nghiêm túc thực hiện việc cách ly tự nguyện này thì chắc chắn đã không gây ra quá nhiều rắc rối và bị lộ việc gặp gái bán hoa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.