CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3:

'O Sen' Ngọc Mai chúc chị em phụ nữ ngày 8/3: ‘Chúng ta ai cũng xứng đáng được hạnh phúc, bình an’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau dự án 'Theo em về nhà' đạt nhiều thành tích ấn tượng, 'O Sen' Ngọc Mai tiếp tục gửi đến khán giả dự án mới với nhiều thông điệp ý nghĩa cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ngọc Mai là một trong những nữ nghệ sĩ hoạt động năng nổ của âm nhạc Việt Nam hiện tại, khi ra mắt hàng loạt sản phẩm chất lượng trong ít tháng vừa qua: Theo em vnhà, Cánh sen cô độc. Trong đó, Theo em vn là dự án gây ấn tượng nhất, với hàng loạt thành tích 'khủng' trên các nền tảng nhạc số.

'O Sen' Ngọc Mai chúc chị em phụ nữ ngày 8/3: ‘Chúng ta ai cũng xứng đáng được hạnh phúc, bình an’ ảnh 1

Ngọc Mai thể hiện niềm hạnh phúc khi ‘đứa con tinh thần’ đầu lòng được nhiều bạn trẻ đón nhận: “Mai cảm thấy mình như được trẻ lại, được trở về với những cảm xúc trong trẻo của tuổi trẻ, mặc dù nay đã là bà mẹ có hai con. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà khán giả đã dành tặng cho Mai sau bao nỗ lực”.

'O Sen' Ngọc Mai chúc chị em phụ nữ ngày 8/3: ‘Chúng ta ai cũng xứng đáng được hạnh phúc, bình an’ ảnh 2

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngọc Mai tiếp tục gửi tặng đến khán giả ca khúc ý nghĩa: Lời ru ánh sáng - một sáng tác của nhạc sĩ Lucas Luân Nguyễn. Nói về sự hợp tác cùng Ngọc Mai, nhạc sĩ Luân Nguyễn chia sẻ: “Chị Ngọc Mai đã dành hơn một năm qua để ấp ủ và cho ra đời bản phối ưng ý, bản thu chỉn chu. Bản phối đậm màu epic, với đàn dây thiệt ấm, cùng những thanh âm giao thoa giữa âm nhạc Celtic và âm nhạc Việt Nam, sẽ vang lên giữa cảnh Đà Lạt hùng vĩ”.

'O Sen' Ngọc Mai chúc chị em phụ nữ ngày 8/3: ‘Chúng ta ai cũng xứng đáng được hạnh phúc, bình an’ ảnh 3

Lời ru ánh sáng có ca từ vô cùng sâu sắc, không chỉ với riêng Ngọc Mai mà bài hát như nói lên nỗi lòng của tất cả những người làm mẹ. Nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm: “Bài hát này khiến Ngọc Mai cảm thấy ấm áp từ tận đáy lòng mình, khi cảm nhận được bàn tay ấp ôm của những người mẹ Việt Nam, của mẹ thiên nhiên, mẹ Trái Đất và đặc biệt là từ mẹ của mỗi người trong chúng ta. Mai cảm nhận tình thương dịu dàng đó và hát bằng tấm chân tình, dịu êm, hát với vai trò là người làm mẹ bên những đứa con bé bỏng của Mai. Mọi giông bão không bao giờ có thể quật ngã được tình yêu thương của người mẹ dành cho các con của mình”.

'O Sen' Ngọc Mai chúc chị em phụ nữ ngày 8/3: ‘Chúng ta ai cũng xứng đáng được hạnh phúc, bình an’ ảnh 4

Trong MV này, Ngọc Mai có sự đồng hành để ủng hộ tinh thần từ cả gia đình và đặc biệt là sự kết hợp cùng con gái Tâm An (Mì Mí): “Diễn viên nhí Mì Mí đã cùng dậy với mà má từ rất sớm để theo đoàn đi quay đến tận tối mịt, di chuyển rất nhiều địa điểm mà con không một lời than van. Khi nào cũng tươi tỉnh và vô cùng hợp tác cùng mà má, cũng như các cô chú trong ê kíp. Con cảm nhận và hiểu những vất vả của mọi người nên rất ngoan để MV được quay một cách thuận lợi”.

'O Sen' Ngọc Mai chúc chị em phụ nữ ngày 8/3: ‘Chúng ta ai cũng xứng đáng được hạnh phúc, bình an’ ảnh 5

Những khung hình, những câu hát trong dự án này được Ngọc Mai cực kỳ chăm chút và gửi gắm trọn vẹn tình cảm trong MV, như một món quà dành tặng cho tất cả chị em phụ nữ nhân dịp lễ sắp đến: “Chúc cho chúng ta luôn đủ mạnh mẽ, luôn đủ bao dung, yêu thương để thấy rằng chúng ta ai cũng xứng đáng được hạnh phúc, bình an”.

'O Sen' Ngọc Mai chúc chị em phụ nữ ngày 8/3: ‘Chúng ta ai cũng xứng đáng được hạnh phúc, bình an’ ảnh 6

Về hành trình ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục chỉ trong một thời gian ngắn, Ngọc Mai chia sẻ thêm: “Thật sự, những ca khúc Mai gửi đến khán giả trong những tháng vừa qua là tác phẩm Mai và team đã chuẩn bị hơn một năm trước. Mai mong muốn mọi thứ được hoàn chỉnh nhất có thể trong tầm sức của mình, nên cứ phải nghe đi nghe lại, sửa đi sửa lại rất nhiều lần trước khi cho ra mắt. Và 3 tác phẩm là một câu chuyện mô phỏng hành trình và ước nguyện làm nghệ thuật của Mai, mà cả team đều thấu hiểu và chăm chút cùng Mai”.

'O Sen' Ngọc Mai chúc chị em phụ nữ ngày 8/3: ‘Chúng ta ai cũng xứng đáng được hạnh phúc, bình an’ ảnh 7

Nữ ca sĩ nói thêm: “Các tác phẩm Mai gửi đến khán giả đều mang âm hưởng dân gian Việt Nam, và Mai luôn muốn truyền tải thông điệp tích cực rằng, cứ hãy tin những điều tốt đẹp sẽ đến, cho dù cuộc sống có như thế nào đi nữa, chỉ cần chúng ta không ngừng cố gắng vượt qua. Mọi thử thách đều hun đúc cho mình một ý chí kiên cường để bản thân luôn thay đổi, hoàn thiện và lan tỏa những điều lành đó đến với mọi người”.

'O Sen' Ngọc Mai chúc chị em phụ nữ ngày 8/3: ‘Chúng ta ai cũng xứng đáng được hạnh phúc, bình an’ ảnh 8

Với chặng đường hoạt động nghệ thuật trong năm 2024 này, Ngọc Mai cho biết: “Chắc chắn, Mai sẽ không phụ lòng tin yêu mà khán giả đã luôn dành cho Mai, cho gia đình Mai. Những nguồn động viên của khán giả đã giúp Mai có một niềm tin vững chãi rằng: Sự thật là một chân lý, và sự thật đó được làm nên bởi những sự tử tế, đầy ắp tình người”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm