'Ông Bảy Cục' Võ Tấn Phát tung chiêu ‘bắt chước’, chốt một câu khiến khán giả 'cứng người'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Võ Tấn Phát "đánh úp" khán giả bằng gameshow mới, quy tụ dàn khách mời "mặn mòi". Anh cũng trải lòng: "Tôi không cho phép mình ngừng sáng tạo".

Sau nửa năm chăm chỉ với loạt dự án lớn nhỏ, diễn viên Võ Tấn Phát không cho bản thân mình "xả hơi" mà bắt tay thực hiện web-gameshow mới mang tên Bắt chước, với 5 thành viên khách mời: Lê Nhân (Chị Ca Nô), Hữu Đằng, Ngọc Hoa, Nguyên Thảo và Huỳnh Thi.

'Ông Bảy Cục' Võ Tấn Phát tung chiêu ‘bắt chước’, chốt một câu khiến khán giả 'cứng người' ảnh 1

Nam diễn viên cũng cho biết, dự án được lên ý tưởng trong vòng một tuần: "Với vai trò là một diễn viên, Phát còn là một nhà sản xuất, vậy nên không cho phép mình dừng sáng tạo. Các thành viên còn lại là những người anh, chị, bạn rất thân với Phát, mỗi sản phẩm mình sản xuất chỉ cần nhắn mời là mọi người đều hỗ trợ hết mình".

'Ông Bảy Cục' Võ Tấn Phát tung chiêu ‘bắt chước’, chốt một câu khiến khán giả 'cứng người' ảnh 2

Show chia làm hai phần chính, mở đầu bằng những mini-game vui nhộn để các nghệ sĩ khách mời thỏa sức thể hiện năng lượng và sự duyên dáng của mình. Sau phần minigame, các nghệ sĩ sẽ tham gia vào thử thách parody các bộ phim nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài.

'Ông Bảy Cục' Võ Tấn Phát tung chiêu ‘bắt chước’, chốt một câu khiến khán giả 'cứng người' ảnh 3

Các thành viên phải cố gắng bắt chước lại đúng từng lời thoại, frame hình, đạo cụ và phục trang… so với phiên bản gốc được cắt ra. Sự phân chia vai diễn ngẫu nhiên giữa các thành viên trong đội sẽ tạo được sự bất ngờ, kết hợp với sự duyên dáng của từng cá nhân hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười giải trí.

'Ông Bảy Cục' Võ Tấn Phát tung chiêu ‘bắt chước’, chốt một câu khiến khán giả 'cứng người' ảnh 4

Võ Tấn Phát cũng khẳng định mình tự tin khi sản xuất show này, dù phải đảm đương nhiều vai trò: "Ở mỗi dự án, Phát sẽ cân nhắc và tìm hướng sản xuất phù hợp. Ở show Bắt chước này, với kinh nghiệm tham gia rất nhiều gameshow, Phát hiểu được cách làm và thị hiếu khán giả nên tự tin đảm nhận nhiều vai trò. Còn với những dự án lớn hơn như web-drama, Phát vẫn sẽ mời những người đúng chuyên môn để Phát đủ tập trung làm tốt nhất vai trò của mình là diễn viên".

'Ông Bảy Cục' Võ Tấn Phát tung chiêu ‘bắt chước’, chốt một câu khiến khán giả 'cứng người' ảnh 5

Bên cạnh đó, "Bảy Cục" cũng tiết lộ trong những số đầu tiên có một "nhân tố mới" là diễn viên Huỳnh Thi. Đây là người bạn học cùng lớp với nam diễn viên ở trường ĐH Sân khấu Điện ảnh, đã để lại nhiều ấn tượng với vai diễn Lộc Báo trong Lật mặt 6.

'Ông Bảy Cục' Võ Tấn Phát tung chiêu ‘bắt chước’, chốt một câu khiến khán giả 'cứng người' ảnh 6

Nói về những áp lực, Võ Tấn Phát chia sẻ: "Áp lực thì chắc đến từ Ngọc Hoa, vì Hoa đang trong giai đoạn thai kỳ. Tham gia show giải trí thì phải cười nhiều, mỗi lần Hoa cười, em bé trong bụng quậy, nên Hoa cứ ôm bụng mãi thôi. Mỗi lần mọi người quăng miếng khiến Phát cũng rất áp lực, tại sợ ảnh hưởng đến mẹ và bé".

'Ông Bảy Cục' Võ Tấn Phát tung chiêu ‘bắt chước’, chốt một câu khiến khán giả 'cứng người' ảnh 7
'Ông Bảy Cục' Võ Tấn Phát tung chiêu ‘bắt chước’, chốt một câu khiến khán giả 'cứng người' ảnh 8

“Ông Bảy Cục” cũng tiết lộ, nửa đầu năm 2023 là những ngày bận rộn của mình: "Những tháng đầu năm, Phát vừa hoàn thành quay hai dự án với vai trò diễn viên là Tết làng địa ngụcThạch Sanh Lý Thanh. Phát chưa chia sẻ được nhiều về hai vai diễn, nhưng hứa hẹn sẽ là những màu sắc rất đặc biệt và khác lạ so với hình ảnh của một Võ Tấn Phát năng lượng và hài hước trước đây. Vào khoảng tháng Mười năm nay, Phát cũng dự kiến bấm máy sản phẩm web-drama mới với đề tài gia đình".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.