Phải chăng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời vì một nguyên nhân rất ít ai nghĩ tới?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người đang đặt nghi vấn Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy có thể bị đột quỵ vì một việc cô làm ngay trước đó vài tiếng đồng hồ.

Chiều ngày 5/6, công chúng bàng hoàng nghe tin Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy đột ngột qua đời khi mới chỉ 45 tuổi. Việc Nguyễn Thu Thủy ra đi, khi trước đó hoàn toàn khỏe mạnh khiến cho người thân, bạn bè của cô thấy không thể tin nổi.

Phải chăng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời vì một nguyên nhân rất ít ai nghĩ tới? ảnh 1

Khi xem lại những gì Nguyễn Thu Thủy chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều người cho rằng lý do khiến cựu Hoa hậu gặp nạn lúc sáng sớm ngày 5/6 có thể liên quan tới việc mà dường như cô làm vào tối hôm trước? Bởi tối ngày 4/6, một người bạn đã gắn thẻ Nguyễn Thu Thủy vào một bài đăng kể về lần đầu chạy bộ 5 km, với lời nhắn nhủ “Cán mốc 5 km nhờ sự động viên và khích lệ của Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ".

Phải chăng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời vì một nguyên nhân rất ít ai nghĩ tới? ảnh 6

Netizen cho rằng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy có lẽ đã chạy bộ vào đêm hôm trước và phải chăng nó có liên quan đến sự ra đi đột ngột của cô? Nhiều năm nay, Nguyễn Thu Thủy rất chăm chỉ tập thể thao, từ chạy bộ, leo núi đến đạp xe, bơi lội rồi tập yoga, tập thiền. Cô còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm tập luyện trên trang cá nhân.

Phải chăng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời vì một nguyên nhân rất ít ai nghĩ tới? ảnh 7
Phải chăng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời vì một nguyên nhân rất ít ai nghĩ tới? ảnh 8

Chính vì Nguyễn Thu Thủy rất quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, luôn xuất hiện với vẻ trẻ trung khỏe khoắn nên khán giả càng sửng sốt khi nghe tin dữ về cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.