Phải chăng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời vì một nguyên nhân rất ít ai nghĩ tới?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người đang đặt nghi vấn Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy có thể bị đột quỵ vì một việc cô làm ngay trước đó vài tiếng đồng hồ.

Chiều ngày 5/6, công chúng bàng hoàng nghe tin Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy đột ngột qua đời khi mới chỉ 45 tuổi. Việc Nguyễn Thu Thủy ra đi, khi trước đó hoàn toàn khỏe mạnh khiến cho người thân, bạn bè của cô thấy không thể tin nổi.

Phải chăng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời vì một nguyên nhân rất ít ai nghĩ tới? ảnh 1

Khi xem lại những gì Nguyễn Thu Thủy chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều người cho rằng lý do khiến cựu Hoa hậu gặp nạn lúc sáng sớm ngày 5/6 có thể liên quan tới việc mà dường như cô làm vào tối hôm trước? Bởi tối ngày 4/6, một người bạn đã gắn thẻ Nguyễn Thu Thủy vào một bài đăng kể về lần đầu chạy bộ 5 km, với lời nhắn nhủ “Cán mốc 5 km nhờ sự động viên và khích lệ của Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ".

Phải chăng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời vì một nguyên nhân rất ít ai nghĩ tới? ảnh 6

Netizen cho rằng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy có lẽ đã chạy bộ vào đêm hôm trước và phải chăng nó có liên quan đến sự ra đi đột ngột của cô? Nhiều năm nay, Nguyễn Thu Thủy rất chăm chỉ tập thể thao, từ chạy bộ, leo núi đến đạp xe, bơi lội rồi tập yoga, tập thiền. Cô còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm tập luyện trên trang cá nhân.

Phải chăng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời vì một nguyên nhân rất ít ai nghĩ tới? ảnh 7
Phải chăng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời vì một nguyên nhân rất ít ai nghĩ tới? ảnh 8

Chính vì Nguyễn Thu Thủy rất quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, luôn xuất hiện với vẻ trẻ trung khỏe khoắn nên khán giả càng sửng sốt khi nghe tin dữ về cô.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.