Khán giả 'sốc' muốn xỉu khi một ca sĩ nhí gọi mẹ nuôi của mình là 'quỷ đội lốt người'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường lại trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.

Mới đây, một hacker đã tiết lộ rằng ca sĩ nhí Hồ Văn Cường đang gặp nguy hiểm. Bằng chứng là trong loạt ảnh chụp đoạn tin nhắn giữa Hồ Văn Cường và một người bạn, ca sĩ nhí nói rằng muốn rời khỏi ngôi nhà chung với mẹ nuôi Phi Nhung để về quê vì “ở trên này mệt mỏi thấy sợ”. Thậm chí Hồ Văn Cường còn ám chỉ những người trong căn nhà đó là “quỷ đội lốt người”.

Khán giả 'sốc' muốn xỉu khi một ca sĩ nhí gọi mẹ nuôi của mình là 'quỷ đội lốt người' ảnh 3

Loạt tin nhắn này tất nhiên khiến khán giả sốc nặng. Đáng nói hơn nữa, chính Hồ Văn Cường đã xác nhận đây đúng là tin nhắn của mình, anh tâm sự với một khán giả khi tâm trạng không được tốt. Không hiểu tại sao đoạn chat này đã bị lộ ra ngoài, có lẽ do tài khoản của người nói chuyện với Hồ Văn Cường bị hakcer tấn công.

Khán giả 'sốc' muốn xỉu khi một ca sĩ nhí gọi mẹ nuôi của mình là 'quỷ đội lốt người' ảnh 4

Hồ Văn Cường cũng khẳng định anh và mẹ nuôi Phi Nhung sống rất hòa thuận, không có mâu thuẫn gì xảy ra. Hồ Văn Cường cũng đã xin lỗi ca sĩ Phi Nhung về những lời lẽ thiếu kiểm soát của mình. Bản thân Phi Nhung đã viết trên trang cá nhân rằng "Các con là do mẹ nuôi khôn lớn. Mẹ không cho phép ai hại các con của mẹ. Thà mẹ bị chửi, bị đánh, nhưng mẹ phải bảo vệ các con. Hồ Văn Cường - con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày. Con an tâm nhé!", cô nhắn nhủ.

Khán giả 'sốc' muốn xỉu khi một ca sĩ nhí gọi mẹ nuôi của mình là 'quỷ đội lốt người' ảnh 5

Hiện giờ, thị phi vẫn đang bủa vây Phi Nhung khi cô bị nghi ngờ chuyện nhận con nuôi rồi đối xử không tốt với các bé. Có khán giả đang lên tiếng đề nghị Phi Nhung làm rõ số tiền từ thiện cô kêu gọi mọi người quyên góp từ năm 2016 nhưng đến bây giờ vẫn chưa thông báo cụ thể.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm