Rộ tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được bạn trai đại gia cầu hôn nhưng chính chủ chưa lên tiếng xác nhận

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa qua, râm ran khắp mạng xã hội thông tin Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn của bạn trai đại gia tại Đà Nẵng. Dù chính chủ chưa lên tiếng xác nhận nhưng thông tin này nhận được nhiều lời chúc mừng của netizen bởi cả hai quá xứng lứa vừa đôi.

Vừa qua, râm ran khắp mạng xã hội thông tin Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn của bạn trai đại gia tại Đà Nẵng. Dù chính chủ chưa lên tiếng xác nhận nhưng thông tin này nhận được nhiều lời chúc mừng của netizen bởi cả hai quá xứng lứa vừa đôi.

Rộ tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được bạn trai đại gia cầu hôn nhưng chính chủ chưa lên tiếng xác nhận ảnh 1

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh là một trong những “nàng hậu” vô cùng kín tiếng trong showbiz Việt. Vậy nên khi thông tin đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai của cô nhận được sự chú ý lớn từ công chúng.

Rộ tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được bạn trai đại gia cầu hôn nhưng chính chủ chưa lên tiếng xác nhận ảnh 2

Nhiều năm qua, mỹ nhân Hà thành chưa từng công khai hẹn hò hay chia sẻ chuyện yêu đương trước công chúng. Tuy nhiên, dạo gần đây, Đỗ Mỹ Linh liên tục lộ chi tiết có quan hệ đặc biệt với Đỗ Vinh Quang, dù vậy cả hai vẫn chưa lên tiếng.

Rộ tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được bạn trai đại gia cầu hôn nhưng chính chủ chưa lên tiếng xác nhận ảnh 3

Bạn trai của Đỗ Mỹ Linh chính là doanh nhân sinh năm 1995 tên Đỗ Vinh Quang, con trai út của bầu Hiển. Vinh Quang hiện là Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội. Vinh Quang cũng là người kín tiếng trong chuyện yêu đương, vị thiếu gia từng du học tại Anh, sau đó về Việt Nam làm việc.

Rộ tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được bạn trai đại gia cầu hôn nhưng chính chủ chưa lên tiếng xác nhận ảnh 4

Đây không phải lần đầu tiên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang rộ tin đồn bên nhau. Cuối tháng Tư vừa qua, cả hai ngồi cạnh nhau trong liveshow của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh tại Hà Nội. Cả hai không hề né tránh mà ngồi cạnh nhau nhưng hạn chế thể hiện tình cảm.

Rộ tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được bạn trai đại gia cầu hôn nhưng chính chủ chưa lên tiếng xác nhận ảnh 5

Cả hai đã có thời gian tìm hiểu, hẹn hò từ gần 2 năm nay. Đỗ Mỹ Linh từng chia sẻ khi được hỏi về chuyện tình cảm: “Tôi đang trong một mối quan hệ nghiêm túc. Cả hai đang vui vẻ tìm hiểu đối phương”.

Rộ tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được bạn trai đại gia cầu hôn nhưng chính chủ chưa lên tiếng xác nhận ảnh 6

Sau 6 năm đăng quang, Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Thời điểm đăng quang, người đẹp từ Hà Nội gây ấn tượng bởi gương mặt khả ái, lối ứng xử thông minh.

Rộ tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được bạn trai đại gia cầu hôn nhưng chính chủ chưa lên tiếng xác nhận ảnh 7

Sau vương miện Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam tranh tài ở đấu trường nhan sắc Miss World 2017 và dừng chân ở top 40 chung cuộc. Ngoài ra, “mỹ nhân” này còn chiến thắng giải thưởng phụ “Người đẹp Nhân ái”, đánh dấu lần đầu tiên Việt Nam có thí sinh thắng giải này.

Rộ tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được bạn trai đại gia cầu hôn nhưng chính chủ chưa lên tiếng xác nhận ảnh 8

Trở thành hoa hậu nhưng Mỹ Linh vẫn chuộng phong cách giản dị, nhẹ nhàng. Vì vậy, nhà thiết kế Đỗ Long từng đặt biệt danh cho Đỗ Mỹ Linh là “Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam”.

Rộ tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được bạn trai đại gia cầu hôn nhưng chính chủ chưa lên tiếng xác nhận ảnh 9

Đỗ Mỹ Linh bắt đầu hoạt động thời trang song song với việc học. Cô thường xuyên xuất hiện trong các show diễn thời trang, thử sức ở lĩnh vực diễn xuất khi góp mặt trong các MV. Hiện tại, mỹ nhân Hà thành còn đảm nhận vai trò biên tập viên thể thao của đài VTV.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm