Bản tin giải trí "hot hit" 10h sáng:

Robert Pattinson nhiễm COVID-19; Lâm Tâm Như “đáp trả” tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa

SVVN - Theo Vanity Fair, Robert Pattinson được chẩn đoán là dương tính với COVID-19 và quá trình quay bộ phim "Batman" cũng bị đình chỉ. "Mỹ nhân không tuổi" Lâm Tâm Như đáp trả tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa.

Robert Pattinson được chẩn đoán là dương tính với COVID-19 và quá trình quay bộ phim "Batman" cũng bị đình chỉ.

Robert Pattinson nhiễm COVID-19; Lâm Tâm Như “đáp trả” tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa ảnh 6
Cách đây không lâu, tờ "Daily Mail" đã tiết lộ rằng một thành viên trong đoàn làm phim đã bị nhiễm COVID-19, và đoàn làm phim vừa quay trở lại làm việc ở Anh được vài ngày đã bị tạm dừng vì việc này. Hai giờ sau, Warner xác nhận rằng một thành viên của đội sản xuất "Batman" đã bị nhiễm COVID-19, đồng thời xác nhận ngắn gọn về việc tạm ngừng quay phim. Như thường lệ, tuyên bố này không tiết lộ danh tính của người bị nhiễm, chỉ nói rằng anh ta đang được cách ly theo đúng yêu cầu. Và hai giờ sau, Vanity Fair tiết lộ một nguồn tin cấp cao khác nói rằng Pattinson đã có kết quả dương tính với COVID-19. Đại diện của nam diễn viên trong bom tấn "TENET" vẫn chưa có thông tin phản hồi chính xác. 

"Mỹ nhân không tuổi" Lâm Tâm Như đáp trả tin đồn rạn nứt hôn nhân và chia sẻ cách nuôi dạy con

Robert Pattinson nhiễm COVID-19; Lâm Tâm Như “đáp trả” tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa ảnh 7
Theo báo chí Đài Loan, kể từ khi kết hôn vào năm 2016, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tục bị tung tin đồn đã ly hôn và mang thai đứa con thứ hai. Trước sự việc này, Lâm Tâm Như đã phản pháo: "Nếu ly hôn hoặc có thai thì làm sao mà có thai sau khi ly hôn. Nếu thực sự có thai thì phải đứa thứ ba!". Lâm Tâm Như cũng thêm rằng vợ chồng cô không quan tâm đến những lời đàm tiếu và cười nhạo họ. Điều cô quan tâm hơn cả là nuôi dạy con cái của mình. Hoắc Kiến Hoa bận rộn hơn cô, nên việc chăm sóc, nuôi dạy con cô thường là người đảm trách. Trước mắt, cô con gái 3 tuổi của Lâm Tâm Như sẽ vào mẫu giáo, điều này khiến cô khóc không thôi vì lo lắng. 
Black Pink lập kỷ lục nhóm nhạc nữ với lượng đặt hàng trước cho album phòng thu đầu tiên
Robert Pattinson nhiễm COVID-19; Lâm Tâm Như “đáp trả” tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa ảnh 8  
Công ty chủ quản của Black PInk thông báo rằng album phòng thu đầu tiên của BlackPink THE ALBUM đã vượt qua 800.000 đơn đặt hàng trước chỉ trong sáu ngày (530.000 đơn đặt hàng trước trong Hàn Quốc, cũng như thêm 270.000 đơn đặt hàng trước từ Hoa Kỳ và Châu Âu). YG Entertainment cho biết: “Ngay khi đơn đặt hàng trước cho phiên bản giới hạn THE ALBUM của BlackPink được mở, nó đã bán hết sạch chỉ trong tích tắc”. THE ALBUM dự kiến ra mắt vào ngày 2 tháng 10, sẽ bao gồm sự hợp tác của BackPink với Lady Gaga trong Sour Candy, đĩa đơn phát hành trước đầu tiên của họ How You Like That và sự hợp tác gần đây hơn của họ với Selena Gomez trong Ice Cream. Danh sách ca khúc đầy đủ cho album vẫn chưa được tiết lộ.
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm