'Sao Hàn gốc Việt đen nhất tháng': Thành 'Đại sứ toàn cầu Gucci' chỉ vẻn vẹn 4 tiếng rồi 'chợt tắt'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sự nhầm lẫn về danh hiệu của Gucci khi đăng tải hình ảnh mới nhất của "Đại sứ Hanni (New Jeans)" đã khiến cả người hâm mộ thời trang và K-pop cảm thấy khó hiểu, giận dữ vì hành động quá "tắc trách" đến từ một thương hiệu lớn. 

Gucci khiến cư dân mạng "chao đảo" khi trong bài đăng mới đây nhất về trang phục của Hanni (New Jeans) khi thực hiện shoot hình cho tạp chí W Korea, đã gọi nữ thần tượng với danh hiệu là "Đại sứ toàn cầu" của nhãn hàng.

'Sao Hàn gốc Việt đen nhất tháng': Thành 'Đại sứ toàn cầu Gucci' chỉ vẻn vẹn 4 tiếng rồi 'chợt tắt' ảnh 1

Gucci trực tiếp gọi Hanni là "Đại sứ toàn cầu" trong bài đăng mới nhất.

Vốn danh hiệu "Đại sứ" của Hanni vẫn còn là một chủ đề gây tranh cãi, khi chỉ vẻn vẹn sau 3 tháng ra mắt, chưa một lần được đẩy bìa hay tham gia chiến dịch, thời gian tiếp xúc thương hiệu chỉ đếm với số lần trên đầu ngón tay, Hanni đã có trong tay danh hiệu "Đại sứ thương hiệu".

Và lần này, mới hơn một tháng kể từ ngay lên chức "Đại sứ thương hiệu", Hanni đã trở thành "Đại sứ toàn cầu của Gucci". Để trở thành Đại sứ toàn cầu của thương hiệu là không hề dễ dàng, người được chọn phải có tầm ảnh hưởng đến cả thời trang và công chúng, phải là người có "gu" và thường sẽ phải có thời gian gắn bó lâu dài với thương hiệu. Vì vậy, tuyên bố này của Gucci ngay lập tức mang về cho Hanni "cả rổ gạch đá".

'Sao Hàn gốc Việt đen nhất tháng': Thành 'Đại sứ toàn cầu Gucci' chỉ vẻn vẹn 4 tiếng rồi 'chợt tắt' ảnh 2

Hình ảnh Hanni trong bài đăng tuyên "Đại sứ thương hiệu của Gucci" một tháng trước.

Cư dân mạng trở nên tức giận vì Hanni nói riêng hay nhiều các thần tượng thế hệ thứ tư khác dường như đều được công ty "mua" danh hiệu. Trong khi những tiền bối phải rất "trầy trật" gây dựng tên tuổi và tìm kiếm cơ hội thì "hội tân binh" lại dễ dàng có được chức vị "Đại sứ" dễ như trở bàn tay.

Tuy nhiên, không để các fan hâm mộ Hanni được chúc mừng thần tượng và cư dân mạng kịp "buông lời cay đắng", Gucci đã sửa lại bài viết của mình sau 4 tiếng đăng tải. Danh hiệu chính xác của Hanni vẫn là "Đại sứ thương hiệu".

'Sao Hàn gốc Việt đen nhất tháng': Thành 'Đại sứ toàn cầu Gucci' chỉ vẻn vẹn 4 tiếng rồi 'chợt tắt' ảnh 6
'Sao Hàn gốc Việt đen nhất tháng': Thành 'Đại sứ toàn cầu Gucci' chỉ vẻn vẹn 4 tiếng rồi 'chợt tắt' ảnh 7
'Sao Hàn gốc Việt đen nhất tháng': Thành 'Đại sứ toàn cầu Gucci' chỉ vẻn vẹn 4 tiếng rồi 'chợt tắt' ảnh 8

Sau 4 tiếng tuyên bố, cả Twitter lẫn Instagram của Gucci đều sửa chú thích bài đăng thành "Đại sứ thương hiệu" Hanni.

Động thái này của Gucci càng khiến công chúng thêm "sôi máu" vì sự quá tắc trách đến từ thương hiệu lớn. Thời trang và truyền thông luôn đi đôi với nhau, bản thân các thương hiệu đều hiểu dù chỉ một động thái nhỏ nhất trên nền tảng mạng xã hội của mình cũng có thể gây ra ảnh hưởng lớn đến như thế nào. Việc Gucci ghi sai danh hiệu của Hanni đã khiến nữ thần tượng gốc Việt nhận về rất nhiều chỉ trích.

'Sao Hàn gốc Việt đen nhất tháng': Thành 'Đại sứ toàn cầu Gucci' chỉ vẻn vẹn 4 tiếng rồi 'chợt tắt' ảnh 9
'Sao Hàn gốc Việt đen nhất tháng': Thành 'Đại sứ toàn cầu Gucci' chỉ vẻn vẹn 4 tiếng rồi 'chợt tắt' ảnh 10

Hanni trong trang phục phối với mẫu túi đến từ Gucci.

Nhưng cho dù đã có những ồn ào thì vẫn không ai có thể phủ nhận rằng cô nàng "Đại sứ nhỏ tuổi nhất" của Gucci đang thực hiện rất tốt vai trò của mình. Dù chỉ mới 18 tuổi nhưng Hanni cũng như New Jeans có khả năng "bắn ảnh" cực đỉnh. Cả nhóm luôn được diện trang phục thời trang và thu hút nhưng vẫn phù hợp với lứa tuổi. New Jeans đang là một trong những cái tên có ảnh hưởng nhất đến giới trẻ.

'Sao Hàn gốc Việt đen nhất tháng': Thành 'Đại sứ toàn cầu Gucci' chỉ vẻn vẹn 4 tiếng rồi 'chợt tắt' ảnh 11
'Sao Hàn gốc Việt đen nhất tháng': Thành 'Đại sứ toàn cầu Gucci' chỉ vẻn vẹn 4 tiếng rồi 'chợt tắt' ảnh 12
'Sao Hàn gốc Việt đen nhất tháng': Thành 'Đại sứ toàn cầu Gucci' chỉ vẻn vẹn 4 tiếng rồi 'chợt tắt' ảnh 13

Hanni, tên thật là Phạm Ngọc Hân, thành viên thuộc nhóm nhạc New Jeans, đến từ ADOR - công ty con của HYBE. Cô nàng nhận được sự chú ý rất lớn khi là người Úc gốc Việt. Không ít lần nữ thần tượng sinh năm 2004 "đốn tim" fan hâm mộ với phát âm tiếng Việt vô cùng đáng yêu của mình. Hanni rất cởi mở khi được fan yêu cầu nói tiếng Việt và cũng thường xuyên nhắc về quê hương Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.