Sắp 'đụng độ' Sơn Tùng M-TP, Bích Phương: ‘Tôi đang ở một chu kỳ mới’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nữ ca sĩ Bích Phương còn chia sẻ: “Tôi dành 2 năm quay vào trong để quan sát thị trường, tôi nghĩ mình đang ở một chu kỳ mới”.

Bích Phương lý giải cho lần trở lại này: “Ngày 8/3 là thời điểm rất đẹp để tôi bắt đầu ‘era’ mới của mình. Tôi đang sống như một người nghệ sĩ tích cực đi tìm chân dung của mình. Tôi chưa biết nó sẽ thành hình gì, nhưng tôi vẽ nó ra với một tâm thế tìm tòi và không sợ hãi. Tôi thấy tự tin vì mình có sự chuẩn bị, quan sát và đây là thời điểm ‘thiên thời địa lợi nhân hoà’, rất phù hợp để tôi thông báo sự trở lại của Bích Phương”.

Sắp 'đụng độ' Sơn Tùng M-TP, Bích Phương: ‘Tôi đang ở một chu kỳ mới’ ảnh 1

Tạm ngừng hoạt động 2 năm, Bích Phương cho biết, cô đang ở một “chu kỳ” mới: “Tôi dành 2 năm quay vào trong để quan sát thị trường, tôi nghĩ mình đang ở một chu kỳ mới. Có thể là tôi thay đổi, hoặc trước đây tôi chưa nhìn rõ. Tôi tự đưa ra những quyết định liên quan đến sự nghiệp của mình, bắt đầu làm những thứ mình chưa từng làm, nghiêm túc trau dồi và học hành. Mọi hình dung của tôi về bản thân mình trước đây đều không giống như bây giờ. Tôi cứ tưởng mình đã hiểu hết về bản thân rồi, nhưng thật ra mình chỉ đang tìm kiếm nó. Hiện tại, tôi cảm thấy vui vẻ và hào hứng để ‘xông’ vào một thế giới mới. Ở một vài khía cạnh, tôi thấy mình như em bé mới đẻ, nhưng cũng có lúc tôi thấy mình mạnh hơn, quyết đoán hơn. Tôi muốn gửi đến khán giả hình ảnh rõ nét nhất về mình trong giai đoạn tới”.

Sắp 'đụng độ' Sơn Tùng M-TP, Bích Phương: ‘Tôi đang ở một chu kỳ mới’ ảnh 2

Bích Phương đã ấp ủ kế hoạch trở lại từ lâu và dành thời gian để gặp gỡ những đối tác mới trong âm nhạc. Nữ ca sĩ bày tỏ, cô tìm kiếm một bài hát thể hiện đúng tâm tư của mình: “Tôi không phải một người cố ra sản phẩm theo xu hướng, hay ra bài để đi hát. Tôi rất quan trọng cảm giác của mình và tin vào nó. Suốt quá trình ghi hình Hành trình rực rỡ, tôi vẫn chưa có bài. Sau khi về được khoảng một tháng, tôi đã sản xuất xong audio Nâng chén tiêu sầu. Ca khúc đánh dấu sự chắt lọc sau khi tôi quan sát thị trường và tìm kiếm bản thân”.

Sắp 'đụng độ' Sơn Tùng M-TP, Bích Phương: ‘Tôi đang ở một chu kỳ mới’ ảnh 3

Trước thềm trở lại, Bích Phương tiếp tục công bố thành lập công ty riêng, đánh dấu một chương mới trên hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Trở lại sau 2 năm, Bích Phương đăng tải lá thư gửi lời cảm ơn đến khán giả đã kiên nhẫn với mình: "Đây sẽ là lúc đánh dấu giai đoạn mang đậm màu sắc cá nhân của Phương khi hoạt động âm nhạc trong thời gian sắp tới cùng với những cộng sự tâm huyết. Bích Phương vẫn sẽ mang một DNA rất Bích Phương mà khán giả từng biết, nhưng cũng sẽ dũng cảm vẽ tô thêm những mảng màu thử nghiệm bản thân nhiều hơn".

Sắp 'đụng độ' Sơn Tùng M-TP, Bích Phương: ‘Tôi đang ở một chu kỳ mới’ ảnh 4

Nữ ca sĩ bày tỏ: "Cảm ơn mọi người đã luôn kiên nhẫn với Phương, dù Phương xuất hiện chớp tắt, cho Phương thời gian dành cho riêng mình và ủng hộ mọi quyết định của Phương, miễn là Phương thấy hạnh phúc. Phương cảm thấy mình may mắn, thấy tình cảm mọi người dành cho mình rất riêng, rất đặc biệt. Phương sẽ trân trọng điều đó và đáp lại nó bằng tất cả khả năng của mình. Cảm ơn khán giả của Bích Phương - các bạn là những người rất đặc biệt và xinh đẹp như những bông hoa”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm