Sau 3 năm 'mất tích', nam thần V-pop JUUN D hé lộ tranh cãi với Suni Hạ Linh khiến V-net bất ngờ

SVVN - Sau 3 năm ‘mất tích’ khỏi làng nhạc Việt, nam ca sĩ JUUN D vừa có sự trở lại. Nhưng dân tình lại chú ý đến sự kết hợp với Suni Hạ Linh trong một vai trò đặc biệt.

JUUN D là ca sĩ, sinh năm 1993, từng bùng nổ ở chương trình Sing my song, với nhiều ‘bản hit’. Đến nay, các bài hát này vẫn luôn dẫn đầu về lượt stream trên các nền tảng nhạc số như: Khi cô đơn em nhớ ai, Friendzone - Yêu bạn được không?

Sau 3 năm 'mất tích', nam thần V-pop JUUN D hé lộ tranh cãi với Suni Hạ Linh khiến V-net bất ngờ ảnh 1

Thời gian vừa qua, nam ca sĩ điển trai này hầu như ít xuất hiện, khiến nhiều V-net tò mò. Mới đây, anh đã trình làng ca khúc Rồi sẽ đến nơi, với phiên bản song ca cùng O.lew, giọng hát đang nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả trẻ.

Sau 3 năm 'mất tích', nam thần V-pop JUUN D hé lộ tranh cãi với Suni Hạ Linh khiến V-net bất ngờ ảnh 2

Bài hát là câu chuyện quen thuộc, lời nhắc nhở hãy sống cho hiện tại và dũng cảm đối diện với quá khứ. Trong cuộc sống, vẫn luôn có những lời nói cũ nhưng không thừa như vậy. "Hy vọng, những đồng cảm và động viên trong nội dung bài hát sẽ giúp bạn phục hồi lại sau những căng thẳng và áp lực cuộc sống", JUUN D tâm tình.

Sau 3 năm 'mất tích', nam thần V-pop JUUN D hé lộ tranh cãi với Suni Hạ Linh khiến V-net bất ngờ ảnh 3

Thông điệp nhẹ nhàng, tình cảm nhưng vẫn chứa đầy sự da diết của Rồi sẽ đến nơi mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khi nghe. Một bình luận cảm thán: “Đây là sự nhẹ nhàng cần thiết sau khi kết thúc một mối tình”. Nhiều người cho rằng, JUUN D đang thực sự thể hiện được màu sắc riêng của bản thân sau một thời gian dài vắng bóng.

Sau 3 năm 'mất tích', nam thần V-pop JUUN D hé lộ tranh cãi với Suni Hạ Linh khiến V-net bất ngờ ảnh 4

Đây cũng là ca khúc đầu tiên, ca sĩ Suni Hạ Linh đóng vai trò nhà sản xuất âm nhạc cho một ca sĩ khác. Chuyên môn này của Suni Hạ Linh khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trước đó, không nhiều người biết nữ ca sĩ có khả năng làm producer.

Sau 3 năm 'mất tích', nam thần V-pop JUUN D hé lộ tranh cãi với Suni Hạ Linh khiến V-net bất ngờ ảnh 5

Ca sĩ JUUN D 'bật mí' về cơ duyên của cả hai: "Thật ra, Suni từng sáng tác và sản xuất trong một sản phẩm âm nhạc, kết hợp với Dế Choắt và Hoàng Dũng. Ở dự án đó, tôi đóng vai trò giám đốc sáng tạo. Ngoài ra, chúng tôi cũng có giai đoạn đồng hành lúc mới vào nghề. Vì thế, tôi tin tưởng và cảm thấy có ý nghĩa khi lần đầu cả hai làm việc với hình thức hợp tác hoàn toàn khác trước đó".

Sau 3 năm 'mất tích', nam thần V-pop JUUN D hé lộ tranh cãi với Suni Hạ Linh khiến V-net bất ngờ ảnh 6

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, cả JUUN D lẫn Suni Hạ Linh đã có những tranh cãi vì "lần nào thu âm cũng không đủ nhẹ nhàng”. Nam ca sĩ kể: "Tôi nghĩ, mọi thứ sẽ đơn giản như mọi khi nhưng không. Khó nhất chính là giải quyết những lần không tìm được tiếng nói chung với nhà sản xuất. Vì bản thân cũng là người cứng đầu, việc bình tĩnh lắng nghe cũng là thứ tôi học thêm được sau lần hợp tác này".

Sau 3 năm 'mất tích', nam thần V-pop JUUN D hé lộ tranh cãi với Suni Hạ Linh khiến V-net bất ngờ ảnh 7

Với version song ca của Rồi sẽ đến nơi, JUUN D đã mời thêm O.lew để thể hiện cùng mình như một lời tiếp nối của Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau đang rất được yêu thích. Với sự đón nhận của khán giả cho "phát pháo đầu tiên" của sự trở lại này, hứa hẹn năm 2023 sẽ là một năm hoạt động âm nhạc sôi nổi của nam ca sĩ điển trai.

Sau 3 năm 'mất tích', nam thần V-pop JUUN D hé lộ tranh cãi với Suni Hạ Linh khiến V-net bất ngờ ảnh 8

JUUN D nói: "Tôi chọn ca khúc này để mở đầu, cũng chính là lời của bản thân. Mọi biến động vẫn cứ xảy ra liên tiếp. Chạy tới, lùi về hay đứng lại, tôi vẫn đặt bản thân vào tâm thế sẵn sàng đón nhận. Tôi để cảm xúc bản thân được bình ổn trước sự thay đổi ở xung quanh".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.