Sau bốn tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú tái xuất khoe vai trần gợi cảm

SVVN - Minh Tú đã có màn tái xuất đầy ấn tượng sau nhiều tháng vắng bóng bất đắc dĩ do mắc kẹt tại Bali vì dịch COVID-19.
Sau bốn tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú tái xuất khoe vai trần gợi cảm ảnh 1 Khi xuất hiện tại một sự kiện, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 Minh Tú nhanh chóng được chú ý trong bộ váy của NTK Lê Thanh Hòa khi khoe khéo vòng 1 căng tròn và đôi vai trần gợi cảm.
Sau bốn tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú tái xuất khoe vai trần gợi cảm ảnh 6 Không quá cầu kỳ trong họa tiết thiết kế, Minh Tú chọn bộ váy trắng đơn giản với những đường cắt khéo léo, giúp cô sải bước tự tin, khoe đôi chân dài miên man và tạo những dáng pose ấn tượng.
Sau bốn tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú tái xuất khoe vai trần gợi cảm ảnh 7 Minh Tú có dịp hội ngộ Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy. Cả hai nàng hậu bất ngờ diện đồ đối lập khi Tiểu Vy chọn trang phục giả vest màu đen mạnh mẽ, đối xứng với vẻ nữ tính của Minh Tú trong chiếc váy thanh lịch.
Sau bốn tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú tái xuất khoe vai trần gợi cảm ảnh 8 Minh Tú hào hứng chia sẻ lâu lắm rồi cô mới có dịp "tái xuất" showbiz sau khoảng thời gian dài "mắc kẹt" tại Bali và tiếp theo đó là tuân thủ việc cách ly khi trở về quê nhà. Minh Tú chia sẻ thời gian qua vì COVID-19 và điều kiện bất khả kháng, cô đã phải từ chối nhiều lịch làm việc và các kế hoạch của bản thân.
Sau bốn tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú tái xuất khoe vai trần gợi cảm ảnh 9 Tái xuất khi dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, Hoa hậu chia sẻ cô luôn phải cân nhắc kỹ khi xuất hiện ở một sự kiện nào đó và không quên nhắc nhở bản thân cẩn trọng khi xuất hiện nơi đông người.
Sau bốn tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú tái xuất khoe vai trần gợi cảm ảnh 10 Tuy vắng bóng nhiều tháng nhưng Minh Tú vẫn luôn được mọi người nhớ đến vì những video, hình ảnh hài hước mà cô cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội. Trong showbiz, Minh Tú được yêu mến nhờ tính cách thẳng thắn, hòa đồng và cũng không kém phần hài hước.
Sau bốn tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú tái xuất khoe vai trần gợi cảm ảnh 11 Minh Tú tiết lộ cô đang sắp xếp lại các công việc, hoạt động của bản thân. Nhiều kế hoạch phát triển sự nghiệp sẽ tạm thời dời lại cuối năm với hy vọng diễn biến của COVID-19 sẽ chuyển biến tích cực để mọi thứ trở lại như cũ.
MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm