Sau bốn tháng mắc kẹt tại Bali, Minh Tú tái xuất khoe vai trần gợi cảm
SVVN - Minh Tú đã có màn tái xuất đầy ấn tượng sau nhiều tháng vắng bóng bất đắc dĩ do mắc kẹt tại Bali vì dịch COVID-19.
Khi xuất hiện tại một sự kiện, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 Minh Tú nhanh chóng được chú ý trong bộ váy của NTK Lê Thanh Hòa khi khoe khéo vòng 1 căng tròn và đôi vai trần gợi cảm.
Không quá cầu kỳ trong họa tiết thiết kế, Minh Tú chọn bộ váy trắng đơn giản với những đường cắt khéo léo, giúp cô sải bước tự tin, khoe đôi chân dài miên man và tạo những dáng pose ấn tượng.
Minh Tú có dịp hội ngộ Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy. Cả hai nàng hậu bất ngờ diện đồ đối lập khi Tiểu Vy chọn trang phục giả vest màu đen mạnh mẽ, đối xứng với vẻ nữ tính của Minh Tú trong chiếc váy thanh lịch.
Minh Tú hào hứng chia sẻ lâu lắm rồi cô mới có dịp "tái xuất" showbiz sau khoảng thời gian dài "mắc kẹt" tại Bali và tiếp theo đó là tuân thủ việc cách ly khi trở về quê nhà. Minh Tú chia sẻ thời gian qua vì COVID-19 và điều kiện bất khả kháng, cô đã phải từ chối nhiều lịch làm việc và các kế hoạch của bản thân.
Tái xuất khi dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, Hoa hậu chia sẻ cô luôn phải cân nhắc kỹ khi xuất hiện ở một sự kiện nào đó và không quên nhắc nhở bản thân cẩn trọng khi xuất hiện nơi đông người.
Tuy vắng bóng nhiều tháng nhưng Minh Tú vẫn luôn được mọi người nhớ đến vì những video, hình ảnh hài hước mà cô cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội. Trong showbiz, Minh Tú được yêu mến nhờ tính cách thẳng thắn, hòa đồng và cũng không kém phần hài hước.
Minh Tú tiết lộ cô đang sắp xếp lại các công việc, hoạt động của bản thân. Nhiều kế hoạch phát triển sự nghiệp sẽ tạm thời dời lại cuối năm với hy vọng diễn biến của COVID-19 sẽ chuyển biến tích cực để mọi thứ trở lại như cũ.
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...
SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, năm 2025, Kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) tiếp tục được thực hiện theo hướng phát triển ổn định, căn cứ trên nền tảng của giai đoạn trước.
SVVN - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD - ĐT) Huỳnh Văn Chương cho biết, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 được giữ ổn định về hình thức tổ chức, mô hình kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ vẫn giữ ổn định trong năm 2024.
SVVN - Bất chấp những tin đồn thất thiệt từ anti-fan, khán giả vẫn 'sốt xình xịch' trước tạo hình 'đẹp không chớp mắt' của cặp đôi Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ trong phim cổ trang mới.
SVVN - Chuyện tình đẹp kéo dài nửa thập kỷ của bộ đôi Cô Em Trendy (Khánh Linh) và Vũ Minh Kông đã có một 'happy ending' và được công chúng dành nhiều lời chúc phúc.
SVVN - Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã có mặt tại Seoul, Hàn Quốc tham dự "Hội nghị quốc tế" lần thứ 5 về "Hành động vì Phụ nữ và Hòa bình", do Bộ Ngoại giao Hàn Quốc mời tham dự.
SVVN - Siêu mẫu Xuân Lan luôn là tên tuổi hàng đầu trên các sàn diễn thời trang lẫn các chương trình thực tế. Cô cũng đưa ra nhiều quan điểm làm nghề gây nhiều tranh luận nhưng thẳng thắn.