Dù cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 bị hoãn, Khánh Vân vẫn miệt mài tập luyện

SVVN - Không bỏ lỡ cơ hội, Khánh Vân đang miệt mài luyện tập các kỹ năng để sẵn sàng tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm sau.
  1. Theo kế hoạch, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 sẽ tổ chức vào cuối năm nay nhưng vì vướng dịch COVID-19 mà buộc phải hoãn. Tuy ban tổ chức chưa xác định được thời điểm diễn ra cuộc thi nhưng chắc chắn sẽ phải sau quý I, năm 2021.
Dù cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 bị hoãn, Khánh Vân vẫn miệt mài tập luyện ảnh 1

Đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Khánh Vân không vì thế mà lơ là, ngược lại cô càng tận dụng thời gian để trau dồi các kỹ năng trước khi tranh tài với các người đẹp đến từ khắp thế giới. Khánh Vân đã nhờ siêu mẫu Hoàng Yến hướng dẫn kỹ năng đi catwalk cũng như cách giới thiệu bản thân sao cho thu hút, bởi Hoàng Yến cũng từng là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Dù cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 bị hoãn, Khánh Vân vẫn miệt mài tập luyện ảnh 2

Theo nhận xét của Hoàng Yến thì Khánh Vân cần tập luyện nhiều thêm để có những bước đi tự tin như một người mẫu, nhưng gương mặt lại biểu cảm, rạng rỡ như một Hoa hậu. Hoàng Yến khuyên đàn em nên tự tập thêm ở nhà, nhìn vào gương để tự đánh giá được khả năng trình diễn của mình.

Dù cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 bị hoãn, Khánh Vân vẫn miệt mài tập luyện ảnh 3

Nâng cao tiếng Anh cũng là điều Khánh Vân hết sức quan tâm, đặc biệt là phần giới thiệu bản thân để làm sao chỉ trong thời gian ngắn ngủi có thể thu hút sự chú ý của khán giả. Khánh Vân cũng thường xuyên đọc các bình luận, nhận xét của khán giả về những bài luyện tập của cô để rút kinh nghiệm, biết được điểm nào mình làm chưa tốt để còn sửa sai kịp thời.

Hy vọng khi có thêm thời gian tập luyện, Khánh Vân sẽ ngày càng hoàn thiện các kỹ năng để sẵn sàng tỏa sáng trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ năm sau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim'

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong Pachinko, khiến fans 'rụng tim'

SVVN - Lee Min Ho bắt đầu quay Pachinko vào tháng 10 năm ngoái,nhưng phải đến tận bây giờ một vài hình ảnh phân cảnh trong phim mới được tiết lộ và ngay lập tức cộng đồng mạng phải thốt lên "quả là vai diễn khác lạ đáng mong chờ, bảo sao Lee Min Ho đã dành nhiều tâm huyết, lo lắng và hồi hộp cho nó đến vậy".