Sau ca khúc gây tranh cãi 'Như cái lò', bộ đôi Sambi - Khắc Hưng liệu có tạo thêm drama?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở hữu nhiều ca khúc bắt tai nhưng cũng gây tranh cãi không kém, bộ đôi Sambi và Khắc Hưng tiếp tục khuấy đảo làng nhạc, liệu lần này có gây ồn ào?

Từng đồng hành trong loạt ‘hit’ Như cái lò, Nhất bạn rồi... bộ đôi Sambi và Khắc Hưng tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong bài hát khuấy động mùa Hè 2023. Live for love sở hữu giai điệu đậm chất Latin, lôi cuốn người nghe ngay từ những nốt nhạc đầu tiên và hứa hẹn 'phủ sóng' Hè này nhờ đoạn điệp khúc ‘gây nghiện’.

Sau ca khúc gây tranh cãi 'Như cái lò', bộ đôi Sambi - Khắc Hưng liệu có tạo thêm drama? ảnh 1

I live for love everyday (tạm dịch: “Tôi luôn sống vì tình yêu”) là câu hát được Khắc Hưng lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của Sambi, qua đó bộc lộ khía cạnh đầy nữ tính của người bạn thân thiết. “So với các sản phẩm trước, Khắc Hưng muốn Sambi có một sự nữ tính hơn, nhẹ nhàng hơn, mềm mại hơn. Tất nhiên sự sexy vẫn còn, nhưng không táo bạo như trước”, nhạc sĩ Khắc Hưng chia sẻ về sự trở lại đặc biệt lần này của Sambi.

Sau ca khúc gây tranh cãi 'Như cái lò', bộ đôi Sambi - Khắc Hưng liệu có tạo thêm drama? ảnh 2

Gọi lần trở lại này là một “thử nghiệm liều lĩnh”, Sambi tiết lộ: “Chắc đã đến lúc nói cho khán giả biết thêm một phần nho nhỏ của mình! Sau sự sexy của 'hit' Như cái lò hay sự đanh đá của Nhất bạn rồi, Live for love là sự kết hợp của sự dịu dàng, nữ tính nhưng vẫn có sự sexy vừa đủ, kể cả về hình ảnh lẫn âm nhạc”.

Sau ca khúc gây tranh cãi 'Như cái lò', bộ đôi Sambi - Khắc Hưng liệu có tạo thêm drama? ảnh 3

Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đặc biệt đến người bạn thân thiết của cô trong âm nhạc lẫn cuộc sống. Hơn cả một ca khúc “đo ni đóng giày” cho phong cách, chất giọng của cô, đây còn là một sáng tác chứa đựng sự thấu hiểu của Khắc Hưng về một Sambi luôn biết cách yêu cuộc sống.

Sau ca khúc gây tranh cãi 'Như cái lò', bộ đôi Sambi - Khắc Hưng liệu có tạo thêm drama? ảnh 4

“Đối với Sambi, ngồi may đồ trong một buổi chiều hoặc có khi thâu đêm cũng là một kiểu tình yêu. Đàn một bài nhạc piano cũng là một tình yêu, hay đơn giản như nấu một bữa ăn cũng là một tình yêu. Chỉ cần mình biết yêu thì xung quanh, ở đâu cũng là tình yêu cả”, nữ ca sĩ chia sẻ về chính mình trong câu hát “I live for love everyday”.

Sau ca khúc gây tranh cãi 'Như cái lò', bộ đôi Sambi - Khắc Hưng liệu có tạo thêm drama? ảnh 5

Không chỉ là một sáng tác khác lạ dành cho Sambi, đây còn là sản phẩm đánh dấu lần đầu Khắc Hưng thử sức với vai trò đạo diễn. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật và có kinh nghiệm làm việc với nhiều đạo diễn, nhạc sĩ Khắc Hưng ấp ủ thực hiện một sản phẩm đúng nhất với trí tưởng tượng của mình. Nam nhạc sĩ chia sẻ: “Hưng bảo rằng, nếu Sambi tin tưởng, hãy để Hưng đạo diễn bài này. Sambi cũng rất vui và hai anh em cũng làm được những điều theo ý cả hai cùng muốn”.

Sau ca khúc gây tranh cãi 'Như cái lò', bộ đôi Sambi - Khắc Hưng liệu có tạo thêm drama? ảnh 6

Được đầu tư thực hiện tại Malaysia, MV Live for love là một trải nghiệm âm nhạc đầy mới mẻ của khán giả và đặc biệt đối với hai nghệ sĩ. Cả ê kíp chỉ có phương tiện duy nhất là xe ô tô thùng, trong khi đó, đường trên đảo rất dốc và mưa nắng thay đổi đột ngột liên tục khi di chuyển từ rừng vào suối.

Sau ca khúc gây tranh cãi 'Như cái lò', bộ đôi Sambi - Khắc Hưng liệu có tạo thêm drama? ảnh 7

Khắc Hưng cùng những nhân sự nam trong ê kíp ngồi ở thùng xe đều bị xóc và ướt, nhưng ai nấy đều tươi rói làm việc khiến Sambi vô cùng cảm kích. Năng lượng tích cực và tinh thần khám phá ấy cũng là điều Sambi muốn truyền tải qua ca khúc mới.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm