Sau khi thông báo chia tay, chồng cũ Lâm Khánh Chi lại có hành động nuối tiếc khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành động ‘quay xe' của chồng cũ Lâm Khánh Chi đã khó hiểu, phản ứng của nữ ca sĩ chuyển giới còn đáng ngạc nhiên hơn.

Cách đây vài tuần, khán giả bất ngờ khi chồng trẻ Phi Hùng của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bất ngờ thông báo trên trang cá nhân rằng: “Kể từ nay, Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan đến nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa". Sau đó, anh còn hé lộ đoạn tin nhắn với Lâm Khánh Chi và úp mở chuyện nữ ca sĩ có 'người thứ ba'.

Sau khi thông báo chia tay, chồng cũ Lâm Khánh Chi lại có hành động nuối tiếc khó hiểu ảnh 1

Lâm Khánh Chi thì đăng video đang khóc sưng cả mắt, sau đó tự nhận mình là mẹ đơn thân như ngầm xác nhận rằng hai vợ chồng cô đã chia tay. Điều này khiến khán giả bất ngờ vì trước đó, cặp đôi không hề có dấu hiệu trục trặc mà vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh, video hạnh phúc.

Sau khi thông báo chia tay, chồng cũ Lâm Khánh Chi lại có hành động nuối tiếc khó hiểu ảnh 2

Sau đó, chồng cũ của Lâm Khánh Chi lại đăng một bức hình cũ đầy ngọt ngào của hai vợ chồng cùng chú thích "Bức ảnh lâu lắm rồi. Cũng là lần cuối đăng có ảnh cô ấy nè". Việc Phi Hùng đăng ảnh tình cảm với Lâm Khánh Chi làm cộng đồng mạng suy đoán hai người đã nối lại tình xưa sau một vài hiểu lầm.

Sau khi thông báo chia tay, chồng cũ Lâm Khánh Chi lại có hành động nuối tiếc khó hiểu ảnh 3

Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi không hồi đáp lại mà chỉ lặng lẽ đăng một bức hình xinh đẹp cùng bình luận đầy ẩn ý "Hãy để hình ảnh tốt đẹp trong mắt tôi nhé". Dù không rõ Lâm Khánh Chi đang muốn nói đến ai hay đề cập đến việc gì nhưng nhiều khán giả đoán cô nhắn nhủ chồng cũ rằng hai người đã chia tay và không còn liên quan gì đến nhau nữa.

Sau khi thông báo chia tay, chồng cũ Lâm Khánh Chi lại có hành động nuối tiếc khó hiểu ảnh 4

Cho đến bây giờ, nguyên nhân vì sao Lâm Khánh Chi và chồng trẻ chia tay vẫn là một bí mật mà nhiều khán giả tò mò vì mọi chuyện diễn ra quá đột ngột.

MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm