Sau khi thông báo chia tay, chồng cũ Lâm Khánh Chi lại có hành động nuối tiếc khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành động ‘quay xe' của chồng cũ Lâm Khánh Chi đã khó hiểu, phản ứng của nữ ca sĩ chuyển giới còn đáng ngạc nhiên hơn.

Cách đây vài tuần, khán giả bất ngờ khi chồng trẻ Phi Hùng của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bất ngờ thông báo trên trang cá nhân rằng: “Kể từ nay, Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan đến nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa". Sau đó, anh còn hé lộ đoạn tin nhắn với Lâm Khánh Chi và úp mở chuyện nữ ca sĩ có 'người thứ ba'.

Sau khi thông báo chia tay, chồng cũ Lâm Khánh Chi lại có hành động nuối tiếc khó hiểu ảnh 1

Lâm Khánh Chi thì đăng video đang khóc sưng cả mắt, sau đó tự nhận mình là mẹ đơn thân như ngầm xác nhận rằng hai vợ chồng cô đã chia tay. Điều này khiến khán giả bất ngờ vì trước đó, cặp đôi không hề có dấu hiệu trục trặc mà vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh, video hạnh phúc.

Sau khi thông báo chia tay, chồng cũ Lâm Khánh Chi lại có hành động nuối tiếc khó hiểu ảnh 2

Sau đó, chồng cũ của Lâm Khánh Chi lại đăng một bức hình cũ đầy ngọt ngào của hai vợ chồng cùng chú thích "Bức ảnh lâu lắm rồi. Cũng là lần cuối đăng có ảnh cô ấy nè". Việc Phi Hùng đăng ảnh tình cảm với Lâm Khánh Chi làm cộng đồng mạng suy đoán hai người đã nối lại tình xưa sau một vài hiểu lầm.

Sau khi thông báo chia tay, chồng cũ Lâm Khánh Chi lại có hành động nuối tiếc khó hiểu ảnh 3

Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi không hồi đáp lại mà chỉ lặng lẽ đăng một bức hình xinh đẹp cùng bình luận đầy ẩn ý "Hãy để hình ảnh tốt đẹp trong mắt tôi nhé". Dù không rõ Lâm Khánh Chi đang muốn nói đến ai hay đề cập đến việc gì nhưng nhiều khán giả đoán cô nhắn nhủ chồng cũ rằng hai người đã chia tay và không còn liên quan gì đến nhau nữa.

Sau khi thông báo chia tay, chồng cũ Lâm Khánh Chi lại có hành động nuối tiếc khó hiểu ảnh 4

Cho đến bây giờ, nguyên nhân vì sao Lâm Khánh Chi và chồng trẻ chia tay vẫn là một bí mật mà nhiều khán giả tò mò vì mọi chuyện diễn ra quá đột ngột.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm