Sau khi trượt visa đi Mỹ, chuyện gì xảy ra khiến con nuôi của Phi Nhung phải nhập viện?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thông tin một người con nuôi của Phi Nhung vừa phải nhập viện cấp cứu khiến cho nhiều khán giả quan tâm lo lắng.

Mới đây, ba con gái nuôi của Phi Nhung là Tuyết Nhung, Quỳnh Trang, Thiêng Ngân đã có buổi livestream thông báo rằng họ đã bị từ chối hồ sơ xin visa đi Mỹ, nên chưa thể mang tiết mục tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung đến biểu diễn tại sân khấu ca nhạc nước ngoài. Hiện giờ, ba nữ ca sĩ đã tính phương án xin lại visa để tham gia một chương trình âm nhạc khác nhằm tri ân mẹ nuôi.

Sau khi trượt visa đi Mỹ, chuyện gì xảy ra khiến con nuôi của Phi Nhung phải nhập viện? ảnh 1

Không chỉ có vậy, ca sĩ Tuyết Nhung còn vừa mới nhập viện. Vì cô liên tục bị đau bụng nên đã phải đến viện khám và được chẩn đoán bị viêm dạ dày. Sau khi điều trị tại đây, cô đã được về nhà để tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe. Rất có thể Tuyết Nhung bị viêm dạ dày sau thời gian dài làm việc quá sức, tâm lý mệt mỏi, thường xuyên lo nghĩ dẫn tới mất ngủ.

Sau khi trượt visa đi Mỹ, chuyện gì xảy ra khiến con nuôi của Phi Nhung phải nhập viện? ảnh 2

Tuyết Nhung phải nhập viện vì viêm dạ dày.

Nhiều tháng qua, nữ ca sĩ lo lắng cho Phi Nhung khi mẹ nuôi nhập viện vì mắc COVID-19. Sau khi Phi Nhung qua đời, Tuyết Nhung lại tiếp tục quán xuyến nhiều việc trong nhà, lo cho các em nuôi cũng như phụ giúp công việc ở nhà hàng chay mà Phi Nhung mở ra. Nhắc đến mẹ nuôi, Tuyết Nhung đã không giấu được tiếc nuối, day dứt.

Sau khi trượt visa đi Mỹ, chuyện gì xảy ra khiến con nuôi của Phi Nhung phải nhập viện? ảnh 3

Biết được Tuyết Nhung bị bệnh, nhiều khán giả đã gửi lời chúc cô sớm bình phục, cũng như ba nữ ca sĩ sớm có visa sang Mỹ để biểu diễn tưởng nhớ mẹ nuôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm