'Nữ thần nhan sắc thế hệ mới' sở hữu tỷ lệ cơ thể hoàn hảo vô thực 'gây choáng' nhất nhì K-biz

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mặc dù sở hữu chiều cao vô cùng khiếm tốn, nhưng nữ idol K-pop nổi tiếng này vẫn nổi bật nhờ "vũ khí" ngoại hình đáng ghen tị. Bất ngờ hơn nữa khi cân nặng của nữ ca sĩ này được tiết lộ.

Kwon Eun Bi mới đây đã gây ghen tị với thân hình 'đáng mơ ước' khi tiết lộ cân nặng của mình trên Point of Omniscient Interference.

'Nữ thần nhan sắc thế hệ mới' sở hữu tỷ lệ cơ thể hoàn hảo vô thực 'gây choáng' nhất nhì K-biz ảnh 1

Trong tập phát sóng gần đây của chương trình tạp kỹ Point of Omniscient Interference trên đài MBC, ca sĩ Kwon Eun Bi đã xuất hiện với tư cách khách mời, nơi cô kể về cuộc sống làm việc hằng ngày của mình dưới góc nhìn của người quản lý.

'Nữ thần nhan sắc thế hệ mới' sở hữu tỷ lệ cơ thể hoàn hảo vô thực 'gây choáng' nhất nhì K-biz ảnh 2

Một cảnh cho thấy Kwon Eun Bi đứng lên cân. Con số hiển thị trên cân là "44,7 kg" (~98,5 lbs), Kwon Eun Bi buột miệng nói: "Tôi đã giảm cân!". Khi xem cảnh này, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ghen tị với thân hình mảnh mai của Kwon Eun Bi, trong khi một số khác không giấu được sự ngạc nhiên trước sự nhỏ bé của Kwon Eun Bi.

'Nữ thần nhan sắc thế hệ mới' sở hữu tỷ lệ cơ thể hoàn hảo vô thực 'gây choáng' nhất nhì K-biz ảnh 3

Wow, cô ấy gầy quá; Làm sao cô ấy có thể cân nặng nhỏ bé như vậy với thân hình trông cao ráo như 1m65 của mình? Wow, chiều cao của cô ấy tương đương với tôi nhưng tôi nặng hơn cô ấy 8 cân; Cô ấy thực sự nhẹ cân. Tôi còn 'sốc' hơn nữa vì cô ấy có thân hình tỷ lệ hoàn hảo đến vậy; Wow, tôi ghen tị quá...

'Nữ thần nhan sắc thế hệ mới' sở hữu tỷ lệ cơ thể hoàn hảo vô thực 'gây choáng' nhất nhì K-biz ảnh 4

Kwon Eun Bi đang lên kế hoạch cho hơn 20 lễ hội và sự kiện ở các trường đại học. Ngoài ra, Kwon Eunbi cũng sẽ tổ chức 2023 KWON EUNBI 3rd CONCERT-QUEEN tại Blue Square Mastercard Hall ở Seoul, vào ngày 7 và 8/10 và gặp gỡ người hâm mộ toàn cầu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm