Sau loạt thị phi bủa vây, Khánh Vân ‘Mắt biếc’ vướng nghi vấn ‘phim giả tình thật’ với ‘nam thần làng nhạc’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau nhiều dự án không ‘thoát’ được thành công của 'Mắt biếc', Khánh Vân quyết ‘chơi lớn’ tự làm phim, mang đến hình ảnh mới cho khán giả.

Sau khi chật vật vượt qua những thị phi không đáng có trong sự nghiệp, Khánh Vân đã trở lại với diễn xuất. Lần này, cô tiết lộ quyết tâm 'thoát' khỏi thành công của Mắt biếc, muốn mở rộng khả năng diễn xuất của bản thân.

Sau loạt thị phi bủa vây, Khánh Vân ‘Mắt biếc’ vướng nghi vấn ‘phim giả tình thật’ với ‘nam thần làng nhạc’ ảnh 1

Trong phim, nhân vật Liên do Khánh Vân diễn xuất có hàng loạt biến chuyển tâm lý phức tạp, đòi hỏi cô nắm bắt và thể hiện cảm xúc một cách khéo léo. Do đó, cô dành nhiều thời gian nghiên cứu vai diễn, tập trung tối đa trên phim trường, trước khi vào các cảnh quay. Khánh Vân cũng tiết lộ là cô có rất nhiều phân đoạn khóc trong Liên và Đạt. “Đây là phim mà tôi khóc nhiều nhất từ trước đến nay”, Khánh Vân chia sẻ.

Sau loạt thị phi bủa vây, Khánh Vân ‘Mắt biếc’ vướng nghi vấn ‘phim giả tình thật’ với ‘nam thần làng nhạc’ ảnh 2

Đặc biệt, Liên và Đạt cũng là phim đầu tiên mà Khánh Vân tham gia sản xuất, đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp phim ảnh của cô. Cùng đóng vai chính và làm sản xuất, Khánh Vân không tránh khỏi áp lực. Song, nữ nghệ sĩ sinh năm 1995 nhìn nhận đây là thử thách mà bản thân cần vượt qua trong hành trình hoạt động nghệ thuật lâu dài của mình.

Sau loạt thị phi bủa vây, Khánh Vân ‘Mắt biếc’ vướng nghi vấn ‘phim giả tình thật’ với ‘nam thần làng nhạc’ ảnh 3

Khánh Vân và Cody Nam Võ chuẩn bị cho vai diễn đã dành nhiều ngày làm việc cùng nhau. Kết quả, cả hai đạt “phản ứng hóa học” bùng nổ trong phim, đến mức dính nghi vấn ‘phim giả tình thật’.

Sau loạt thị phi bủa vây, Khánh Vân ‘Mắt biếc’ vướng nghi vấn ‘phim giả tình thật’ với ‘nam thần làng nhạc’ ảnh 4

Cody Nam Võ và Khánh Vân phản hồi về nghi vấn yêu đương thật ngoài đời và khéo léo từ chối yêu cầu diễn lại cảnh hôn trong phim. Cody Nam Võ khẳng định: “Nhân vật Liên trong phim không phải gu tôi”. Khánh Vân cũng nhấn mạnh: “Đạt không phải gu tôi”.

Sau loạt thị phi bủa vây, Khánh Vân ‘Mắt biếc’ vướng nghi vấn ‘phim giả tình thật’ với ‘nam thần làng nhạc’ ảnh 5

Các diễn viên còn lại trong Liên và Đạt như Hoàng Mèo, Trần Văn Quang, Võ Đăng Khoa, Thanh Vy, Bé Bảy tiết lộ hai diễn viên chính này rất thân thiết trên trường quay, ngoài đời còn ngọt ngào hơn trên phim, thường ăn uống chung, hay chăm sóc nhau, không rời nhau nửa bước.

Sau loạt thị phi bủa vây, Khánh Vân ‘Mắt biếc’ vướng nghi vấn ‘phim giả tình thật’ với ‘nam thần làng nhạc’ ảnh 6

Cody Nam Võ là ca sĩ chuyển sang đóng phim, nên cũng gặp không ít khó khăn khi quay web drama lần này. Còn Khánh Vân bị nhận xét “một màu”, liên tục đảm nhận nhân vật có hình tượng vui tươi trong sáng. Cô giải thích muốn làm tốt trước hình tượng mà khán giả yêu thích ở mình, rồi mới mở rộng thử sức nhiều hơn các dạng vai khác trên màn ảnh.

Sau loạt thị phi bủa vây, Khánh Vân ‘Mắt biếc’ vướng nghi vấn ‘phim giả tình thật’ với ‘nam thần làng nhạc’ ảnh 7

Khánh Vân kể, cô từng bị đóng khung vào dạng nhân vật 16 - 17 tuổi, sau thành công của phim điện ảnh Mắt biếc. Sau đó, cô cố gắng định hướng lại sự nghiệp và quyết định dành tiền đầu tư vào Liên và Đạt, cũng như tự ra sản phẩm muốn thể hiện bản thân.

Sau loạt thị phi bủa vây, Khánh Vân ‘Mắt biếc’ vướng nghi vấn ‘phim giả tình thật’ với ‘nam thần làng nhạc’ ảnh 8

Với Khánh Vân, vai diễn này có nhiều khác biệt nhất trong sự nghiệp của mình. Nhân vật này giúp cô vừa học hỏi vừa nâng cao kỹ năng diễn xuất để sau này có thể góp mặt vào nhiều dự án lớn hơn. Sau Liên và Đạt, Khánh Vân có hai phim điện ảnh sắp ra mắt.

Sau loạt thị phi bủa vây, Khánh Vân ‘Mắt biếc’ vướng nghi vấn ‘phim giả tình thật’ với ‘nam thần làng nhạc’ ảnh 9

Web drama Liên và Đạt xoay quanh chuyện tình bi thương của những người trẻ tuổi mang đầy hoài bão trong một xã hội nhiều cám dỗ. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên Khánh Vân, Cody Nam Võ, Hoàng Mèo, Võ Đăng Khoa, Bé 7, Quang Trần, Thanh Vy…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.