Sau loạt tin đồn hẹn hò đại gia, Hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa lên tiếng 'phản pháo cực gắt'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thời gian qua, tin đồn về đời tư của Trần Tiểu Vy và một vị đại gia nổi tiếng trong giới kinh doanh rộ lên và lan truyền khá nhanh chóng. Tuy nhiên, các nguồn tin cho rằng ‘nàng Hậu’ và vị đại gia này đang hẹn hò, là hoàn toàn sai sự thật.

Trên các nền tảng mạng xã hội liên tục có những thông tin ‘đào lại’, cho rằng Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đang bí mật hẹn hò với một vị đại gia có tiếng. Trước khi sự việc đi quá xa, ‘nàng Hậu’ đã đăng đàn đính chính. Qua đó, cô khẳng định, tất cả tin đồn này hoàn toàn sai sự thật.

Sau loạt tin đồn hẹn hò đại gia, Hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa lên tiếng 'phản pháo cực gắt' ảnh 1

'Người đẹp' khẳng định, những hình ảnh mà mọi người đang bàn tán đều là những hình ảnh Trần Tiểu Vy đang làm việc trong vai trò người mẫu quảng cáo, khách mời quảng bá cho các event của tập đoàn thuộc sở hữu từ vị đại gia này. Việc xuyên tạc những hình ảnh làm việc văn minh để thêu dệt nên những câu chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức.

Sau loạt tin đồn hẹn hò đại gia, Hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa lên tiếng 'phản pháo cực gắt' ảnh 2

Trần Tiểu Vy cực gắt 'phản pháo': “Những thông tin vô căn cứ tưởng chừng chỉ để ‘câu tương tác’ như thế lại gây ra những hệ quả vô cùng lớn. Tiểu Vy mong muốn quý khán giả hãy thật sự cẩn trọng và chọn lọc với các nguồn thông tin tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội. Và mong các nhà sáng tạo nội dung hãy thật sự sáng tạo, làm ra những nội dung sạch để đóng góp có ích cho cộng đồng”.

Sau loạt tin đồn hẹn hò đại gia, Hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa lên tiếng 'phản pháo cực gắt' ảnh 3

‘Nàng Hậu’ cũng hy vọng báo chí đưa thông tin sự thật, đấu tranh với ‘fake news’. Sự việc này, không chỉ ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của nghệ sĩ, tinh thần gia đình họ mà còn ảnh hưởng tới hình ảnh của thương hiệu dốc lòng xây dựng. Tham gia nhiều hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng, nhân văn cao nên Trần Tiểu Vy hy vọng sẽ lan tỏa những thông tin ý nghĩa hơn tin đồn vô căn cứ.

Sau loạt tin đồn hẹn hò đại gia, Hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa lên tiếng 'phản pháo cực gắt' ảnh 4

Đây không phải lần đầu tiên Hoa hậu Tiểu Vy gây xôn xao vì tin đồn hẹn hò. Trước đó, người đẹp sinh năm 2000 từng bị đồn cặp kè với thiếu gia tài phiệt hay ca sĩ Quân A.P. Trước các tin đồn, ‘mỹ nhân’ đều lên tiếng phủ nhận.

Sau loạt tin đồn hẹn hò đại gia, Hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa lên tiếng 'phản pháo cực gắt' ảnh 5

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, cô giành ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018, sau đó đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss World. Đăng quang năm 18 tuổi, Hoa hậu Tiểu Vy đến nay vẫn giữ được sức hút và trở thành khuôn mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn đồng hành. Những năm qua, Trần Tiểu Vy rất kín tiếng trong chuyện đời tư.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm