Sau những thất bại tình trường, siêu mẫu Minh Tú học được cách yêu và biết quan tâm đối phương

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hai ‘ngôi sao’ Minh Tú và Puka vừa có những chia sẻ đầy cảm xúc về tình yêu, nhất là khi họ đều là người nổi tiếng. Câu chuyện của cả hai ‘mỹ nhân’ này nhận được nhiều đồng cảm từ cộng đồng mạng.

Tình bạn của Minh Tú và Puka nảy nở từ việc cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ. Cả hai thường xuyên gặp gỡ cùng các thành viên khác trong chương trình và chia sẻ với nhiều nhau điều. Chính điều ấy, Minh Tú và Puka thực sự mang đến nhiều suy nghĩ, cảm xúc cho mọi người khi nói về tình yêu trong Nhật ký ban công.

Sau những thất bại tình trường, siêu mẫu Minh Tú học được cách yêu và biết quan tâm đối phương ảnh 1

Puka và Minh Tú đã chia sẻ quan điểm của mình về phụ nữ độ tuổi 30 nên chọn ổn định hay tự do. Đó cũng là câu hỏi của nhiều cô gái khi bước qua độ tuổi này đang loay hoay. Câu chuyện của từng người đã cho khán giả những gợi ý và con đường phù hợp nhất để trả lời câu hỏi này.

Sau những thất bại tình trường, siêu mẫu Minh Tú học được cách yêu và biết quan tâm đối phương ảnh 2

Hai ‘ngôi sao’ cũng chia sẻ câu chuyện riêng, trải nghiệm về sự trưởng thành và quan điểm, nhận thức cá nhân trong tình yêu, từ những khác biệt khi yêu lúc trẻ và khi đã có vị trí, chỗ đứng trong sự nghiệp. Sự lãng mạn, bay bổng được chuyển thành sự trân trọng, yêu thương và ý nghĩa hay thái độ trong những mối tình tiếp theo cũng dần dần chuyển biến.

Sau những thất bại tình trường, siêu mẫu Minh Tú học được cách yêu và biết quan tâm đối phương ảnh 3

Minh Tú thừa nhận, trước đây cô yêu cuồng nhiệt, nhưng tính toán, còn bây giờ lại sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, không cãi vã, biết cân nhắc lời nói, hành động để tránh những việc không đáng. Dù thời trẻ yêu cuồng nhiệt nhưng siêu mẫu nói, các mối tình của cô thực sự chưa sâu sắc và chân thành như cuộc tình hiện tại. Cô trải lòng: "Tôi là người thất bại trong tình yêu. Những người cũ nói rằng, họ chưa bao giờ được ưu tiên. Tôi sẽ luôn chọn những thứ khác và xếp tình yêu sau cùng”.

Sau những thất bại tình trường, siêu mẫu Minh Tú học được cách yêu và biết quan tâm đối phương ảnh 4

Sau những thất bại trong tình trường, Minh Tú dần học được cách yêu và biết quan tâm đối phương hơn. ‘Chân dài’ đình đám này hiện tại xem thành công là những khoảnh khắc bình yên bên người thân và rèn luyện sức khỏe bản thân. Minh Tú tâm sự: "Tôi may mắn được nhiều người yêu nhưng tôi cũng muốn tìm được một người mình yêu hết lòng hết dạ. Khi yêu, tôi rất lý trí, vì từ nhỏ đến giờ, tôi chưa từng chứng kiến cuộc hôn nhân nào bền vững ở nơi mình sống".

Sau những thất bại tình trường, siêu mẫu Minh Tú học được cách yêu và biết quan tâm đối phương ảnh 5

Còn Puka cho biết, phần nào cô đã có sự nghiệp và kinh tế ổn định. Về chuyện lập gia đình, nữ diễn viên nói cô không áp lực. Thậm chí, ba mẹ của cô cũng không đề cập đến chuyện này vì tôn trọng quyền tự do của con gái. Cô tâm sự: "Anh chị của tôi đều có gia đình hết rồi. Ba mẹ tôi vì thế cũng thoái mái hơn và không đặt những câu hỏi như "lớn tuổi rồi mà sao chưa lấy chồng".

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm