Sau tất cả ồn ào chuyện tình cảm, Hòa Minzy: 'Nếu được yêu lại, em vẫn sẽ nhiệt huyết như lần đầu'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đây là lần hiếm hoi Hòa Minzy tâm sự nhiều về chuyện tình cảm. Sau tất cả nỗi buồn đổ vỡ, nữ ca sĩ vẫn hạnh phúc với việc chăm con, giữ cho bản thân niềm tin vào tình yêu.

Xuất hiện tại talkshow Chuyện chúng ta của Trịnh Thăng Bình, Hòa Minzy là vị khách mời đặc biệt và đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho mọi người. Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp vừa hài hước trò chuyện, vừa sâu lắng trải lòng về những câu chuyện chưa nói cùng ai. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn đem đến cho khán giả những ca khúc tuyệt vời khi song ca cùng Trịnh Thăng Bình.

Sau tất cả ồn ào chuyện tình cảm, Hòa Minzy: 'Nếu được yêu lại, em vẫn sẽ nhiệt huyết như lần đầu' ảnh 1

Nói đến Hòa Minzy xưa nay luôn gắn bó với nhà 'Hoa dâm bụt', vì vậy, khi cô nhận lời tham gia talkshow của Trịnh Thăng Bình, nhiều khán giả rất bất ngờ. Hòa Minzy chia sẻ, trong nhiều năm làm nghề, giữa cô và Trịnh Thăng Bình không hề liên quan đến nhau. Nhưng cơ duyên đến, liên tục cùng đi show và cùng làm nhiều dự án, hai anh em trở nên thân thiết hơn.

Sau tất cả ồn ào chuyện tình cảm, Hòa Minzy: 'Nếu được yêu lại, em vẫn sẽ nhiệt huyết như lần đầu' ảnh 2

Trịnh Thăng Bình đề cao sự chuyên nghiệp của Hòa Minzy. Anh chia sẻ, nữ ca sĩ là một người nhiệt huyết trong công việc, một khi đã quyết định làm gì sẽ hoàn thiện một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt, khi Hòa Minzy biết studio của Trịnh Thăng Bình được anh đầu tư nhiều thiết bị âm thanh hiện đại chuẩn quốc tế, cô càng háo hức.

Sau tất cả ồn ào chuyện tình cảm, Hòa Minzy: 'Nếu được yêu lại, em vẫn sẽ nhiệt huyết như lần đầu' ảnh 3

Hòa Minzy đã cảm ơn Trịnh Thăng Bình xây “căn phòng bí mật" cho hai mẹ con cô, khiến nhiều người tò mò. Trịnh Thăng Bình tiết lộ: “Vì để tiện cho Hòa Minzy vừa đến thu âm vừa trông con, Bình đã thiết kế luôn cả một căn phòng rộng rãi để Hòa Minzy có không gian chăm sóc con, cũng như có thể nghỉ ngơi và hoàn thành dự án một cách trọn vẹn nhất".

Sau tất cả ồn ào chuyện tình cảm, Hòa Minzy: 'Nếu được yêu lại, em vẫn sẽ nhiệt huyết như lần đầu' ảnh 4

Chủ đề “Có xứng đáng hay không?” đã khiến cuộc nói chuyện của bộ ba Trịnh Thăng Bình, Hòa Minzy và Liêu Hà Trinh càng về sau càng trải lòng hơn. Nói về tình yêu và sự khác biệt, Trịnh Thăng Bình bày tỏ quan điểm “không thể thay đổi người khác”. Hòa Minzy lại có suy nghĩ trầm tĩnh hơn. Cô cho biết, sự khác biệt tuỳ thuộc thời điểm. Cô tâm sự: “Trong tình yêu, chúng ta nên có sự chia sẻ và sự tôn trọng, càng nói chuyện thì sẽ càng hiểu nhau, có như vậy thì mới hạnh phúc”.

Sau tất cả ồn ào chuyện tình cảm, Hòa Minzy: 'Nếu được yêu lại, em vẫn sẽ nhiệt huyết như lần đầu' ảnh 5

Nữ ca sĩ còn tiết lộ thêm, cô không có quy chuẩn trong tình yêu, thậm chí bản thân là người yêu kiểu “tình yêu sét đánh" và hoàn toàn cảm nhận sự hạnh phúc bằng cảm xúc. Hòa Minzy nói: “Sau những điều không vui vẻ, nếu gặp được tình yêu mới, em sẽ sẵn sàng đón nhận mọi thứ".

Không chỉ ưu ái “xây phòng riêng” cho Hoà Minzy, Trịnh Thăng Bình còn đích thân chuẩn bị phần âm nhạc đầy mới mẻ cho cô. Lần đầu tiên, Hoà Minzy đổi mới phong cách của mình với các sáng tác rất 'hot' của Trịnh Thăng Bình là Người ấyKhác biệt to lớn. Đây là lần đầu tiên ca khúc Người ấy được cover bởi một giọng nữ. Và cũng là lần đầu tiên Trịnh Thăng Bình song ca Khác biệt to lớn với một nữ ca sĩ khác, ngoài Liz Kim Cương.

Sau tất cả ồn ào chuyện tình cảm, Hòa Minzy: 'Nếu được yêu lại, em vẫn sẽ nhiệt huyết như lần đầu' ảnh 6

Sau cùng, ca khúc mới tinh được ra mắt là Có xứng đáng hay không? cũng là tâm huyết của Trịnh Thăng Bình đối với Hòa Minzy. Nói về sự ra đời của ca khúc này, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Lúc tôi viết ca khúc này, Hòa vẫn đang hạnh phúc và tôi không hề biết gì cả, thậm chí còn vào chúc mừng cô ấy. Kể ra, hơi vô duyên. Nhưng sau đó, tôi mới biết chuyện và có chia sẻ mong muốn Hòa hát thử ca khúc này”.

Sau tất cả ồn ào chuyện tình cảm, Hòa Minzy: 'Nếu được yêu lại, em vẫn sẽ nhiệt huyết như lần đầu' ảnh 7

Với Hòa Minzy, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: “Đây là một ca khúc rất tuyệt vời, em muốn truyền tải cảm xúc vào ca khúc này và muốn nói rằng, tất cả những người phụ nữ như chúng ta đều xứng đáng được hạnh phúc". Sau khi lên sóng, nhiều khán giả đã dành nhiều tình cảm cho ca khúc mới của Trịnh Thăng Bình, vì ca từ vô cùng ý nghĩa, “đánh trúng” vào nội tâm của nhiều người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm