Showbiz Việt có thêm ‘cặp đôi chị - em’, nhìn khoảng cách tuổi tác mà ‘sốc’ điếng người

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trào lưu “em yêu chị” trong showbiz Việt vẫn chưa hạ nhiệt khi ngày càng có thêm những cặp đôi mới xuất hiện, với khoảng cách tuổi tác ngày càng rộng.

Thời gian gần đây, khán giả đã quen với những cặp đôi chị - em của giới nghệ sĩ Việt, và khoảng cách 3 hay 5 tuổi đã là quá bình thường. Bởi có nhữngmối tình chênh nhau đến hơn 10 tuổi như vợ chồng Ngô Thanh Vân – Huy Trần, cặp đôi Trương Ngọc Ánh – Anh Dũng, Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu.

Showbiz Việt có thêm ‘cặp đôi chị - em’, nhìn khoảng cách tuổi tác mà ‘sốc’ điếng người ảnh 1

Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn chênh lệch 18 tuổi.

Trước đây, cặp đôi mới chia tay Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn vẫn được xem là có chênh lệch tuổi tác lớn nhất khi 'đàng gái' hơn 'đàng trai' tới 18 tuổi. Sau 12 năm bên nhau, hai người đã chia tay từ đầu năm 2021 nhưng gần đây mới công khai. Ngay sau đó, showbiz lại xuất hiện một 'cặp chị em' khác với khoảng cách lên đến 20 tuổi.

Showbiz Việt có thêm ‘cặp đôi chị - em’, nhìn khoảng cách tuổi tác mà ‘sốc’ điếng người ảnh 2

Đó là ca sĩ Phương Thanh và bạn trai Chí Kiên. Gia nhập showbiz đã lâu nhưng Phương Thanh luôn kín tiếng chuyện tình cảm. Thậm chí, bố của con gái cô vẫn luôn là người đàn ông trong bóng tối khi Phương Thanh quyết giấu kín danh tính. Nhiều năm sau khi người ấy qua đời, Phương Thanh mới 'mở cửa trái tim' và công khai hẹn hò với chàng trai kém mình 20 tuổi.

Showbiz Việt có thêm ‘cặp đôi chị - em’, nhìn khoảng cách tuổi tác mà ‘sốc’ điếng người ảnh 3

Tuy kém Phương Thanh nhiều tuổi nhưng Chí Kiên có ngoại hình phong trần, già dặn hơn tuổi, trong khi Phương Thanh lại trẻ trung nên nhìn hai người không quá chênh lệch. Phương Thanh đang rất hạnh phúc trong tình yêu khi cô tin rằng cặp đôi có duyên nên mới gặp được nhau và sẽ trân trọng nhân duyên này.

Showbiz Việt có thêm ‘cặp đôi chị - em’, nhìn khoảng cách tuổi tác mà ‘sốc’ điếng người ảnh 4

Nữ ca sĩ không tiếc lời khen ngợi bạn trai kém tuổi vừa đẹp trai, vừa có chất nghệ sĩ nên đang được rất nhiều đạo diễn mời đóng vai chính trong phim hay quảng cáo, nhiều ca sĩ mời đóng MV. Chính vì thế mà cô tự thấy mình 'giữ bạn trai hơi bị mệt' và chỉ để Chí Kiên quay phim cho mình Phương Thanh mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.