Showbiz Việt xuất hiện giảng viên đại học quyến rũ đến không ngờ, là mỹ nhân nào sắp chuyển nghề?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không nghi ngờ gì nữa, 'mỹ nhân' này sẽ trở thành giảng viên ĐH xinh đẹp và quyến rũ nhất Việt Nam nhờ vóc dáng vạn người mê và gu thời trang gợi cảm.

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa khoe tin vui trở thành giảng viên đại học. Cụ thể hơn thì 'nàng Hậu' sẽ giảng dạy tại trường ĐH Đại Nam, nhận trọng trách truyền cảm hứng cho các em sinh viên trên bước đường học tập. Cựu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 không giấu được tự hào khi khẳng định: Từ nay hãy gọi tôi là giảng viên Lương Thùy Linh thay cho Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Showbiz Việt xuất hiện giảng viên đại học quyến rũ đến không ngờ, là mỹ nhân nào sắp chuyển nghề? ảnh 1

Hẳn nhiều khán giả sẽ ngạc nhiên vì Lương Thùy Linh mới tốt nghiệp trường ĐH Ngoại thương được hai tháng nhưng đã được mời làm giảng viên ở một trường đại học khác. Nhưng nhìn vào bảng thành tích học tập của 'nàng Hậu', hẳn mọi người đều thấy Lương Thùy Linh đủ khả năng, trình độ để làm một giáo viên. Cô từng là học sinh chuyên Toán, có mặt trong đội tuyển tiếng Anh cấp quốc gia, điểm IELTS đạt 7.5 và tốt nghiệp trường ĐH Ngoại thương với tấm bằng xuất sắc.

Showbiz Việt xuất hiện giảng viên đại học quyến rũ đến không ngờ, là mỹ nhân nào sắp chuyển nghề? ảnh 2

Bên cạnh học vấn đáng nể, Lương Thùy Linh còn sở hữu nhan sắc vạn người mê. Cô chính là 'nàng Hậu' sở hữu đôi chân dài nhất V-biz với con số gây giật mình: 1m22. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Lương Thùy Linh cũng theo đuổi hình ảnh gợi cảm, quyến rũ với những bộ đồ cắt xẻ táo bạo.

Showbiz Việt xuất hiện giảng viên đại học quyến rũ đến không ngờ, là mỹ nhân nào sắp chuyển nghề? ảnh 3

Chính vì thế mà khán giả đang rất tò mò không biết Lương Thùy Linh phiên bản giảng viên sẽ có gì khác biệt so với Lương Thùy Linh Hoa hậu.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm