Siêu giàu như Lệ Quyên cũng vướng nghi án bớt xén tiền từ thiện, sự thực ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc một ngôi sao nổi tiếng giàu có như Lệ Quyên lại bị nghi ngờ thiếu minh bạch trong việc sử dụng tiền từ thiện đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Thời điểm những tháng cuối năm 2020, miền Trung chìm trong trận lũ lịch sử và các nghệ sĩ Việt vô cùng tích cực trong các hoạt động từ thiện cứu trợ giúp đỡ đồng bào. Trong khi nhiều người đã kêu gọi khán giả quyên góp tiền bạc hỗ trợ người dân miền Trung thì ca sĩ Lệ Quyên lại tổ chức đêm nhạc Vì miền Trung thương yêu để mang toàn bộ lợi nhuận từ chương trình gửi vào các chiến dịch giúp đỡ bà con.

Siêu giàu như Lệ Quyên cũng vướng nghi án bớt xén tiền từ thiện, sự thực ra sao? ảnh 1

Sau đó, Lệ Quyên thông báo khoản tiền thu được là 279 triệu đồng và tưởng như mọi chuyện đã êm xuôi thì mới đây, một cư dân mạng đã để ý nữ ca sĩ chỉ chuyển 230 triệu đồng cho MC Đại Nghĩa để giúp đỡ đồng bào miền Trung. Chính vì thế mà Lệ Quyên vướng ồn ào bớt xén tiền từ thiện, cụ thể là 49 triệu đồng không biết đã biến mất đi đâu.

Siêu giàu như Lệ Quyên cũng vướng nghi án bớt xén tiền từ thiện, sự thực ra sao? ảnh 2

Số tiền này quá nhỏ so với khối tài sản của Lệ Quyên, thậm chí chỉ bằng một phần chiếc túi hiệu của cô nên nhiều cư dân mạng tin rằng nữ ca sĩ không hề hành động khuất tất. Chưa cần Lệ Quyên lên tiếng giải thích thì khán giả đã phát hiện ngay, sau khi góp tiền vào quỹ từ thiện của Đại Nghĩa, cô còn chuyển 50 triệu đồng vào quỹ xây nhà chống lũ cho người dân miền Trung. Chỉ vì nữ ca sĩ chia thành hai lần chuyển khoản cho hai quỹ khác nhau nên dễ bị hiểu lầm mà thôi.

Siêu giàu như Lệ Quyên cũng vướng nghi án bớt xén tiền từ thiện, sự thực ra sao? ảnh 3

Lệ Quyên nổi tiếng giàu có.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm