Siêu giàu như Lệ Quyên cũng vướng nghi án bớt xén tiền từ thiện, sự thực ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc một ngôi sao nổi tiếng giàu có như Lệ Quyên lại bị nghi ngờ thiếu minh bạch trong việc sử dụng tiền từ thiện đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Thời điểm những tháng cuối năm 2020, miền Trung chìm trong trận lũ lịch sử và các nghệ sĩ Việt vô cùng tích cực trong các hoạt động từ thiện cứu trợ giúp đỡ đồng bào. Trong khi nhiều người đã kêu gọi khán giả quyên góp tiền bạc hỗ trợ người dân miền Trung thì ca sĩ Lệ Quyên lại tổ chức đêm nhạc Vì miền Trung thương yêu để mang toàn bộ lợi nhuận từ chương trình gửi vào các chiến dịch giúp đỡ bà con.

Siêu giàu như Lệ Quyên cũng vướng nghi án bớt xén tiền từ thiện, sự thực ra sao? ảnh 1

Sau đó, Lệ Quyên thông báo khoản tiền thu được là 279 triệu đồng và tưởng như mọi chuyện đã êm xuôi thì mới đây, một cư dân mạng đã để ý nữ ca sĩ chỉ chuyển 230 triệu đồng cho MC Đại Nghĩa để giúp đỡ đồng bào miền Trung. Chính vì thế mà Lệ Quyên vướng ồn ào bớt xén tiền từ thiện, cụ thể là 49 triệu đồng không biết đã biến mất đi đâu.

Siêu giàu như Lệ Quyên cũng vướng nghi án bớt xén tiền từ thiện, sự thực ra sao? ảnh 2

Số tiền này quá nhỏ so với khối tài sản của Lệ Quyên, thậm chí chỉ bằng một phần chiếc túi hiệu của cô nên nhiều cư dân mạng tin rằng nữ ca sĩ không hề hành động khuất tất. Chưa cần Lệ Quyên lên tiếng giải thích thì khán giả đã phát hiện ngay, sau khi góp tiền vào quỹ từ thiện của Đại Nghĩa, cô còn chuyển 50 triệu đồng vào quỹ xây nhà chống lũ cho người dân miền Trung. Chỉ vì nữ ca sĩ chia thành hai lần chuyển khoản cho hai quỹ khác nhau nên dễ bị hiểu lầm mà thôi.

Siêu giàu như Lệ Quyên cũng vướng nghi án bớt xén tiền từ thiện, sự thực ra sao? ảnh 3

Lệ Quyên nổi tiếng giàu có.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.