Siêu giàu như Lệ Quyên cũng vướng nghi án bớt xén tiền từ thiện, sự thực ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc một ngôi sao nổi tiếng giàu có như Lệ Quyên lại bị nghi ngờ thiếu minh bạch trong việc sử dụng tiền từ thiện đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Thời điểm những tháng cuối năm 2020, miền Trung chìm trong trận lũ lịch sử và các nghệ sĩ Việt vô cùng tích cực trong các hoạt động từ thiện cứu trợ giúp đỡ đồng bào. Trong khi nhiều người đã kêu gọi khán giả quyên góp tiền bạc hỗ trợ người dân miền Trung thì ca sĩ Lệ Quyên lại tổ chức đêm nhạc Vì miền Trung thương yêu để mang toàn bộ lợi nhuận từ chương trình gửi vào các chiến dịch giúp đỡ bà con.

Siêu giàu như Lệ Quyên cũng vướng nghi án bớt xén tiền từ thiện, sự thực ra sao? ảnh 1

Sau đó, Lệ Quyên thông báo khoản tiền thu được là 279 triệu đồng và tưởng như mọi chuyện đã êm xuôi thì mới đây, một cư dân mạng đã để ý nữ ca sĩ chỉ chuyển 230 triệu đồng cho MC Đại Nghĩa để giúp đỡ đồng bào miền Trung. Chính vì thế mà Lệ Quyên vướng ồn ào bớt xén tiền từ thiện, cụ thể là 49 triệu đồng không biết đã biến mất đi đâu.

Siêu giàu như Lệ Quyên cũng vướng nghi án bớt xén tiền từ thiện, sự thực ra sao? ảnh 2

Số tiền này quá nhỏ so với khối tài sản của Lệ Quyên, thậm chí chỉ bằng một phần chiếc túi hiệu của cô nên nhiều cư dân mạng tin rằng nữ ca sĩ không hề hành động khuất tất. Chưa cần Lệ Quyên lên tiếng giải thích thì khán giả đã phát hiện ngay, sau khi góp tiền vào quỹ từ thiện của Đại Nghĩa, cô còn chuyển 50 triệu đồng vào quỹ xây nhà chống lũ cho người dân miền Trung. Chỉ vì nữ ca sĩ chia thành hai lần chuyển khoản cho hai quỹ khác nhau nên dễ bị hiểu lầm mà thôi.

Siêu giàu như Lệ Quyên cũng vướng nghi án bớt xén tiền từ thiện, sự thực ra sao? ảnh 3

Lệ Quyên nổi tiếng giàu có.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.