Siêu mẫu Việt cưới tỷ phú sau 7 ngày quen biết, tranh chấp 288 tỷ đồng với chồng cũ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù Ngọc Thúy xa rời showbiz đã lâu, chuyện đời tư của cô vẫn khiến dân tình tò mò bàn tán vì quá ly kỳ.

Ngọc Thúy đã từng là siêu mẫu đình đám showbiz Việt những năm 2000 với phong cách quyến rũ, đặc biệt là đôi môi dày gợi cảm. Cuộc sống của Ngọc Thúy đã sang trang mới khi cô gặp ở đại gia Đức An trên đất Mỹ, năm 2006.

Siêu mẫu Việt cưới tỷ phú sau 7 ngày quen biết, tranh chấp 288 tỷ đồng với chồng cũ ảnh 1

Chỉ sau 7 ngày quen biết, đại gia Đức An đã cầu hôn Ngọc Thúy và sau hơn một năm kết hôn, hai người đã có hai con gái chung. Thời điểm đó, người nước ngoài chưa được đứng tên bất động sản tại Việt Nam nên ông Đức An đã chuyển 288 tỷ đồng cho Ngọc Thúy để cô mua nhiều bất động sản giá trị, cổ phiếu rồi mở tài khoản ngân hàng ở Việt Nam.

Siêu mẫu Việt cưới tỷ phú sau 7 ngày quen biết, tranh chấp 288 tỷ đồng với chồng cũ ảnh 2

Đến khi ra tòa ly hôn, hai người vẫn chưa thể xử lý được khối tài sản kếch xù này và cho đến giờ, đại gia Đức An vẫn đang tranh chấp với Ngọc Thúy quanh khoản tiền 288 tỷ đồng gồm rất nhiều biệt thự và lô đất trải dài khắp Việt Nam cũng như cổ phần trong các công ty, xe hơi hay tiền tiết kiệm. Tất cả đều đứng tên Ngọc Thúy nên đại gia Đức An phải nộp đơn kiện vợ cũ, trong khi Ngọc Thúy có cuộc sống nhung lụa sau khi ly hôn.

Siêu mẫu Việt cưới tỷ phú sau 7 ngày quen biết, tranh chấp 288 tỷ đồng với chồng cũ ảnh 3

Hiện giờ, mỗi người đã có cuộc sống riêng nhưng cái tên Ngọc Thúy thỉnh thoảng lại bị khui ra, khi người mẫu Phan Như Thảo, vợ hiện tại của Đức An tố cáo Ngọc Thúy thường xuyên nói xấu, chửi rủa mình. Thậm chí, một cựu người mẫu khác là Thân Thúy Hà cũng mới bức xúc đăng bài tố cáo Ngọc Thúy nhắn tin chê bai con trai của cô, khiến những ồn ào xoay quanh Ngọc Thúy bị chú ý trở lại.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm