Sinh viên tiếp nước sạch cho bà con vùng hạn mặn Tiền Giang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, Đoàn trường ĐH Công nghệ TP. HCM và khoa Tài chính - Thương mại đã thực hiện chương trình tiếp nước sạch cho bà con huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang.

Đây cũng là địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long từ đầu mùa đến nay. Được sự phối hợp và hỗ trợ từ Tỉnh Đoàn Tiền Giang và địa phương, 120m3 nước sạch đầu tiên do Đoàn trường ĐH Công nghệ TP. HCM và khoa Tài chính - Thương mại đã được tiếp cho người dân.

"Tại những điểm phát nước, niềm hân hoan, phấn khởi của bà con miền Tây hiện lên trên từng nét mặt và ánh mắt. Đó không chỉ là niềm vui khi nhận được những giọt nước quý báu mà còn là niềm vui khi được những người xa lạ, ở một nơi xa đến tặng nước", chị Lê Ngọc Thanh An - Phó Bí thư Đoàn trường chia sẻ.

Ngày 17/4, Viện Khoa học Ứng dụng trường ĐH Công nghệ TP. HCM và Hội Doanh nghiệp Cựu sinh viên Viện tiếp tục hành trình "chở nước ngọt" về huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre với 400m3 nước cho bà con xã Phước Long, Thuận Điền, Châu Bình.

Những hình ảnh tại chương trình:

Sinh viên tiếp nước sạch cho bà con vùng hạn mặn Tiền Giang ảnh 1
Sinh viên tiếp nước sạch cho bà con vùng hạn mặn Tiền Giang ảnh 2
Sinh viên tiếp nước sạch cho bà con vùng hạn mặn Tiền Giang ảnh 3
Sinh viên tiếp nước sạch cho bà con vùng hạn mặn Tiền Giang ảnh 4
Sinh viên tiếp nước sạch cho bà con vùng hạn mặn Tiền Giang ảnh 5
Sinh viên tiếp nước sạch cho bà con vùng hạn mặn Tiền Giang ảnh 6
Sinh viên tiếp nước sạch cho bà con vùng hạn mặn Tiền Giang ảnh 7
Sinh viên tiếp nước sạch cho bà con vùng hạn mặn Tiền Giang ảnh 8
Sinh viên tiếp nước sạch cho bà con vùng hạn mặn Tiền Giang ảnh 9
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.