Số phận cay đắng của nữ ca sĩ Hàn Quốc lộ chuyện 'đi khách' giá hơn 700 triệu mỗi lần

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ở nước nào cũng vậy, nghệ sĩ mà bị phát hiện 'đi khách' thì đều bị khán giả quay lưng, sự nghiệp sụp đổ và với một đất nước Á Đông như Hàn Quốc thì điều này càng nặng nề hơn.

Khán giả Hàn Quốc vốn rất khắt khe với nghệ sĩ nước này nên các ngôi sao Hàn luôn có hành động, ăn nói, cư xử thận trọng hơn hẳn các nước khác trong châu Á. Chỉ cần một scandal rất nhỏ là họ cũng phải lên tiếng giải thích và xin lỗi khán giả. Tất nhiên, khi gặp bê bối lớn thì hậu quả nặng nề hơn nhiều.

Số phận cay đắng của nữ ca sĩ Hàn Quốc lộ chuyện 'đi khách' giá hơn 700 triệu mỗi lần ảnh 1

Chẳng hạn, G.NA từng là một ca sĩ nổi tiếng, có vóc dáng nóng bỏng và xây dựng hình ảnh vô cùng quyến rũ. G.NA thường xuyên xuất hiện với những chiếc quần siêu ngắn, áo trễ nải để khoe trọn vẹn thân hình nuột nà. Nhưng chẳng ngờ, cô lại dính vào một đường dây bán dâm bị cảnh sát Hàn phanh phui.

Số phận cay đắng của nữ ca sĩ Hàn Quốc lộ chuyện 'đi khách' giá hơn 700 triệu mỗi lần ảnh 2

Đầu năm 2016, cảnh sát Hàn thông báo, họ đã phát hiện được một đường dây bán dâm của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Trong đó có một nữ ca sĩ đã từng đi khách 3 lần, mỗi lần được trả 35 triệu won (khoảng 700 triệu đồng). Dựa trên những thông tin mà cảnh sát cung cấp thì khán giả nhanh chóng khoanh vùng: G.NA.

Số phận cay đắng của nữ ca sĩ Hàn Quốc lộ chuyện 'đi khách' giá hơn 700 triệu mỗi lần ảnh 3

Nữ ca sĩ thanh minh rằng, cô không bán dâm cho doanh nhân kia mà chỉ gặp gỡ xem mắt do người quen giới thiệu. Thế nhưng, khán giả không thể tin vào lý do có phần "xạo" này mà nhanh chóng tẩy chay G.NA, khiến nữ ca sĩ phải rút lui khỏi ngành giải trí và về lại quê nhà Canada sinh sống.

Số phận cay đắng của nữ ca sĩ Hàn Quốc lộ chuyện 'đi khách' giá hơn 700 triệu mỗi lần ảnh 4

Năm năm trôi qua, G.NA đã nhiều lần đánh tiếng muốn trở lại showbiz nhưng khán giả đều không quan tâm, cho thấy con đường tái xuất của cô rất gian nan, vì không dễ gì người Hàn chấp nhận nghệ sĩ đã từng bán dâm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm