'Sốc đỏ mặt' với bộ ảnh mới của Ngọc Trinh: Cuối cùng thì 'nữ hoàng nội y' còn gì chưa lộ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau rất nhiều bức hình khoe vòng một 'lồ lộ' thì Ngọc Trinh lại khiến công chúng giật mình khi tạo dáng khá nhạy cảm, 'phô phang' trong loạt hình mới.
'Sốc đỏ mặt' với bộ ảnh mới của Ngọc Trinh: Cuối cùng thì 'nữ hoàng nội y' còn gì chưa lộ? ảnh 1

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh từng bị VTV 'gọi tên' hai lần vì hình ảnh táo bạo đến mức phản cảm, với trang phục mỏng manh xuyên thấu, không đủ che chắn những 'vùng nhạy cảm'. Những tưởng sau đó Ngọc Trinh sẽ chuyển hướng, ăn mặc kín đáo hơn nhưng đâu có ngờ 'nữ hoàng nội y' càng thêm táo bạo.

'Sốc đỏ mặt' với bộ ảnh mới của Ngọc Trinh: Cuối cùng thì 'nữ hoàng nội y' còn gì chưa lộ? ảnh 2

Mới đây, Ngọc Trinh đã khoe trên trang cá nhân loạt ảnh mới, thể hiện vóc dáng nuột nà sau khi giảm cân thành công. Vẫn biết Ngọc Trinh thích diện đồ lót, bikini mỏng manh để chụp ảnh nhưng loạt hình này đã khiến khán giả 'sốc nặng' vì độ hở.

'Sốc đỏ mặt' với bộ ảnh mới của Ngọc Trinh: Cuối cùng thì 'nữ hoàng nội y' còn gì chưa lộ? ảnh 3

Có bức hình, cô nude phần trên, chỉ dùng tay quàng ngang người để khoe hững hờ vòng 1. Nhưng ở bức hình khác, Ngọc Trinh lại mặc bikini nhỏ xíu và lấy tay che chắn ở vùng nhạy cảm khiến khán giả cảm giác như cô không hề mặc gì.

Mặc đồ 'hở bạo' chưa đủ, Ngọc Trinh còn tạo dáng uốn éo để khoe trọn đường cong nóng bỏng. Cho dù showbiz xuất hiện ngày càng nhiều người đẹp 'hở bạo' nhưng vẫn chưa ai qua được Ngọc Trinh về khoản làm khán giả đỏ mặt vì chiêu trò đổi mới liên tục.

'Sốc đỏ mặt' với bộ ảnh mới của Ngọc Trinh: Cuối cùng thì 'nữ hoàng nội y' còn gì chưa lộ? ảnh 4

Thậm chí khi chán mặc bikini, Ngọc Trinh lại đổi hướng diện váy dài tưởng kín đáo nhưng do đứng ngay khung cửa lớn đầy ắp ánh sáng, nên đường cong của 'nữ hoàng nội y' đã khoe ra trọn vẹ, thậm chí còn dễ tạo hiểu lầm rằng cô không mặc gì bên trong.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm