'Sốc đỏ mặt' với bộ ảnh mới của Ngọc Trinh: Cuối cùng thì 'nữ hoàng nội y' còn gì chưa lộ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau rất nhiều bức hình khoe vòng một 'lồ lộ' thì Ngọc Trinh lại khiến công chúng giật mình khi tạo dáng khá nhạy cảm, 'phô phang' trong loạt hình mới.
'Sốc đỏ mặt' với bộ ảnh mới của Ngọc Trinh: Cuối cùng thì 'nữ hoàng nội y' còn gì chưa lộ? ảnh 1

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh từng bị VTV 'gọi tên' hai lần vì hình ảnh táo bạo đến mức phản cảm, với trang phục mỏng manh xuyên thấu, không đủ che chắn những 'vùng nhạy cảm'. Những tưởng sau đó Ngọc Trinh sẽ chuyển hướng, ăn mặc kín đáo hơn nhưng đâu có ngờ 'nữ hoàng nội y' càng thêm táo bạo.

'Sốc đỏ mặt' với bộ ảnh mới của Ngọc Trinh: Cuối cùng thì 'nữ hoàng nội y' còn gì chưa lộ? ảnh 2

Mới đây, Ngọc Trinh đã khoe trên trang cá nhân loạt ảnh mới, thể hiện vóc dáng nuột nà sau khi giảm cân thành công. Vẫn biết Ngọc Trinh thích diện đồ lót, bikini mỏng manh để chụp ảnh nhưng loạt hình này đã khiến khán giả 'sốc nặng' vì độ hở.

'Sốc đỏ mặt' với bộ ảnh mới của Ngọc Trinh: Cuối cùng thì 'nữ hoàng nội y' còn gì chưa lộ? ảnh 3

Có bức hình, cô nude phần trên, chỉ dùng tay quàng ngang người để khoe hững hờ vòng 1. Nhưng ở bức hình khác, Ngọc Trinh lại mặc bikini nhỏ xíu và lấy tay che chắn ở vùng nhạy cảm khiến khán giả cảm giác như cô không hề mặc gì.

Mặc đồ 'hở bạo' chưa đủ, Ngọc Trinh còn tạo dáng uốn éo để khoe trọn đường cong nóng bỏng. Cho dù showbiz xuất hiện ngày càng nhiều người đẹp 'hở bạo' nhưng vẫn chưa ai qua được Ngọc Trinh về khoản làm khán giả đỏ mặt vì chiêu trò đổi mới liên tục.

'Sốc đỏ mặt' với bộ ảnh mới của Ngọc Trinh: Cuối cùng thì 'nữ hoàng nội y' còn gì chưa lộ? ảnh 4

Thậm chí khi chán mặc bikini, Ngọc Trinh lại đổi hướng diện váy dài tưởng kín đáo nhưng do đứng ngay khung cửa lớn đầy ắp ánh sáng, nên đường cong của 'nữ hoàng nội y' đã khoe ra trọn vẹ, thậm chí còn dễ tạo hiểu lầm rằng cô không mặc gì bên trong.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.