K-biz ngày 4/3/2021:

“Gà đẻ trứng vàng” nhà YG sau iKon, Rosé (BlackPink) được “cưng” nhất hiện nay là ai?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - YG Entertainment năng suất hơn bao giờ hết. Sau khi dồn lực cho iKon phát hành bài hát mới, Rosé (BlackPink) tung album solo đầu tay, thì mới đây YG còn sản xuất cho nhóm nhạc "cưng" tiếp theo này một web – drama riêng.

Bộ phim lấy chủ đề thanh xuân vô cùng phù hợp với độ tuổi của các thành viên Treasure có tên It's okay, that's friendship, là một dự án thuộc chương trình TREASURE MAP. Bộ web – drama này sẽ được 100% quân số của nhóm nhạc nam mới nhà YG tham gia diễn xuất.

“Gà đẻ trứng vàng” nhà YG sau iKon, Rosé (BlackPink) được “cưng” nhất hiện nay là ai? ảnh 6  
Vai diễn của từng thành viên: Haruto vai người thừa kế khách sạn H, Jeongwoo vai con trai Chủ tịch, Junghwan vai con trai Thư kí Chủ tịch, Jaehyuk vai ông hoàng lĩnh vực giao hàng, Asahi vai con trai chủ tịch công ty bia. Hai thành viên Junkyu, Doyoung sẽ hóa thân thành cặp sinh đôi mới chuyển trường và có tài năng chơi piano. Jihoon, Hyunsuk, Yoshi, Mashiho, Yedam vào vai học sinh trong trường nghệ thuật TREASURE. Đặc biệt, thành viên Jihoon sẽ một mình cân tận 5 vai diễn: Bố của Junghwan, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên Thể dục, giáo viên Văn, bạn học trong trường nghệ thuật TREASURE.
“Gà đẻ trứng vàng” nhà YG sau iKon, Rosé (BlackPink) được “cưng” nhất hiện nay là ai? ảnh 7  
Treasure là nhóm nhạc nam mới nhất của YG. Nhóm dù chỉ mới ra mắt chưa đầy 2 năm nhưng đã đạt được những thành tích “không hề kém cạnh” so với các tiền bối cùng công ty. Nhóm sở hữu album ra mắt đạt con số đặt mua trước lẫn bán ra cao nhất trong lịch sử của công ty cũng là nhóm tân binh đầu tiên có được thành tích bán ra 1 triệu bản album nhanh nhất so với những nhóm nhạc khác ra mắt cùng thời điểm.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm