Á hậu Phương Nga lộ vòng 2 to bất thường, phải chăng đã có tin vui với Bình An?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc vòng 2 vốn thon nhỏ của Á hậu Phương Nga bỗng dưng tròn trịa lên trông thấy, khiến cô bị nghi ngờ đang có bầu.

Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An là khách mời trong buổi ra mắt phim Gái già lắm chiêu. Cả hai nhanh chóng thành tâm điểm chú ý khi luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, trang phục sang trọng vô cùng ăn ý. Tuy nhiên, khán giả cũng nhận thấy vòng 2 của Phương Nga đầy đặn hơn trông thấy.

Á hậu Phương Nga lộ vòng 2 to bất thường, phải chăng đã có tin vui với Bình An? ảnh 1

Chính vì thế mà tin đồn Phương Nga có bầu bắt đầu lan truyền. Ngay sau đó, Á hậu đã thanh minh rằng khán giả đang hiểu lầm. Do góc chụp và kiểu dáng chiếc váy khiến vòng 2 thon thả của nàng Á hậu bỗng dưng nhô cao lên, làm người khác rất dễ tưởng là người mặc đang có tin vui.

Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga bén duyên từ năm 2018 nhưng mãi đến 2019 mới chính thức công khai. Bởi cả hai muốn chờ khi tình cảm thật sự chín muồi, chắc chắn thì mới khoe với công chúng.

Á hậu Phương Nga lộ vòng 2 to bất thường, phải chăng đã có tin vui với Bình An? ảnh 2

Trước đó, Bình An từng tâm sự trong một buổi phỏng vấn rằng, sau khi công khai hẹn hò, cả hai đều thoải mái hơn vì được tự do thể hiện tình cảm của mình, không còn phải giấu giiếm, sợ bị khán giả phát hiện. Phương Nga thì khen Bình An là chàng trai lãng mạn, không ngại làm những hành động hay có những câu nói ngọt lịm tim.

Á hậu Phương Nga lộ vòng 2 to bất thường, phải chăng đã có tin vui với Bình An? ảnh 3

Chính vì hẹn hò đã lâu nên khán giả luôn tò mò không biết khi nào cặp đôi đẹp của showbiz sẽ về chung một nhà. Nhưng cả Bình An và Phương Nga đều chưa có kế hoạch kết hôn, vẫn muốn tận hưởng cảm giác hẹn hò thêm thời gian nữa.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm