“Lật mặt: 48H” lên kế hoạch ra rạp lần thứ ba trong vòng một năm, đã hết “quá tam ba bận”?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đây là lần thứ ba "Lật mặt: 48H" lên kế hoạch công chiếu và hy vọng “quá tam ba bận”, bộ phim có thể ra mắt khán giả suôn sẻ.

Sau khi rạp chiếu phim TP. HCM mở cửa lại thì các phim Việt đã lỡ hẹn trong dịp Tết cũng nhanh chóng tìm thời điểm phát hành mới. Trong khi Gái già lắm chiêu VBố già tung ra ngay trong tháng 3 thì Lật mặt: 48H chốt hẹn ngày 16/4.

“Lật mặt: 48H” lên kế hoạch ra rạp lần thứ ba trong vòng một năm, đã hết “quá tam ba bận”? ảnh 1

Series Lật mặt từ lâu đã được coi là một thương hiệu có tiếng trong làng điện ảnh Việt với sự đầu tư chỉn chu và kĩ lưỡng của đạo diễn Lý Hải. Theo kế hoạch ban đầu, phim công chiếu từ ngày 30/4 năm ngoái nhưng vì vướng dịch COVID-19 nên lùi đến Tết 2021. Đâu ngờ, vẫn chưa tránh được dịch bệnh nên nhà sản xuất phải dời tiếp xuống tháng Tư năm nay.

“Lật mặt: 48H” lên kế hoạch ra rạp lần thứ ba trong vòng một năm, đã hết “quá tam ba bận”? ảnh 2  Đạo diễn Lý Hải trên phim trường.

Chia sẻ về lịch chiếu lần này, đạo diễn Lý Hải cho biết hiện giờ rất nhiều phim đang tồn lại vì dịch bệnh nên “trong khoảng thời gian này thì không phải chọn ngày giờ đẹp nữa mà tất cả phụ thuộc vào COVID-19. Nếu như dịch bệnh được khống chế, rạp phim được mở cửa lại thì đây cũng là cơ hội tốt để các bộ phim tiếp tục khởi chiếu, đặc biệt là các bộ phim có chất lượng tốt để có thể đưa khán giả quay lại rạp phim sau một thời gian dài”.

“Lật mặt: 48H” lên kế hoạch ra rạp lần thứ ba trong vòng một năm, đã hết “quá tam ba bận”? ảnh 3

Anh tâm sự thêm “Lật mặt: 48H là đứa con tinh thần mà Lý Hải và cả ekip sản xuất đã ấp ủ, nuôi nấng và hoàn thiện từ rất lâu chỉ đợi đến ngày được mang tới rạp để phục vụ khán giả. Lý Hải nghĩ đã tới lúc để mang tới những khán giả yêu mến màn ảnh rộng một tác phẩm bùng nổ và chất lượng nhất”.

“Lật mặt: 48H” lên kế hoạch ra rạp lần thứ ba trong vòng một năm, đã hết “quá tam ba bận”? ảnh 4

Chuyện phim kể về Hiền, một cựu vận động viên võ thuật sau khi giải nghệ vì chấn thương đã cùng vợ và con gái về quê thăm gia đình Lâm. Họ bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi với tay phản diện A Dìn. Để bảo vệ cho gia đình nhỏ, Hiền phải đưa vợ con chạy trốn khắp miền Tây sông nước. với sự trợ giúp của người bạn thật thà và hài hước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm