Sự thật không ngờ: Minzy (2NE1) từng chịu nhiều sức ép đến mức trầm cảm nặng

Sự thật không ngờ: Minzy (2NE1) từng chịu nhiều sức ép đến mức trầm cảm nặng
SVVN - Ở K-Pop, càng thành công nổi tiếng, thì người ta càng gánh chịu nhiều sức ép hơn. Và những idol quá trẻ như Minzy (2NE1) thì không dễ gì chống chọi được điều ấy.

Có thể bây giờ, Minzy (2NE1) đã có phần nào xa lạ với các fan K-Pop nhưng chỉ cách đây 8 năm thôi, 2NE1 là cái tên cực kỳ đình đám của K-Pop, là nhóm nữ hàng đầu của YG Ent. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau, mà 2NE1 tạm ngưng hoạt động rồi chính thức tan rã vào cuối năm 2016, để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Sự thật không ngờ: Minzy (2NE1) từng chịu nhiều sức ép đến mức trầm cảm nặng ảnh 1

Mãi đến bây giờ, em út Minzy mới có dịp gặp gỡ phóng viên của tạp chí Billboard, kể về những ngày tháng huy hoàng, nhưng cũng rất cay đắng của 2NE1. Minzy vốn debut với 2NE1 từ năm 15 tuổi, còn rất trẻ và chưa có kinh nghiệm, bản lĩnh vững vàng để tiếp nhận cuộc sống của một người nổi tiếng. Chưa kể cả tuổi thơ của Minzy chỉ là chuỗi ngày tập luyện không ngừng, nên cô chẳng biết cách giao tiếp hay gây dựng quan hệ với người khác, không biết cách kết nối với xã hội.

Sự thật không ngờ: Minzy (2NE1) từng chịu nhiều sức ép đến mức trầm cảm nặng ảnh 2

Khi 2NE1 thành công, hàng loạt lời chỉ trích chê bai đã hướng về nhóm, chỉ vì các cô gái không đi theo concept xinh đẹp dễ thương như nhiều nhóm nữ khác. Minzy không thể quên việc bị gọi là “nhóm nhạc xấu xí”, và các cô gái chỉ còn cách tự an ủi rằng đó không phải là vấn đề quan trọng, cố gắng ngó lơ nó. Nhưng Minzy thực sự không thể quên được. Một bên là vật lộn với những lời chỉ trích, một bên là áp lực phải thành công hơn nữa, Minzy đã rơi vào trầm cảm.

Sự thật không ngờ: Minzy (2NE1) từng chịu nhiều sức ép đến mức trầm cảm nặng ảnh 3

Thời điểm 2NE1 đỉnh cao nhất với hàng loạt hit như Can't Nobody, I Am the Best và Ugly, cũng là khi Minzy rơi xuống tuyệt vọng. “Mình lên sân khấu, được khán giả cổ vũ ủng hộ. Nhưng khi rời khỏi đám đông, mình lại thấy trống rỗng. Cuộc sống của mình như một tiết mục đã được dàn dựng. Mình không biết mục đích sống của bản thân là gì. Mình không biết cách cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống riêng”. Minzy thậm chí đã thường xuyên nghĩ đến cái chết vì thấy mọi thứ ngày càng vô nghĩa.

Và nhìn lại hành trình với 2NE1, Minzy cũng thú nhận kỷ niệm tuyệt vời nhất, là khi cả nhóm cùng rảnh rỗi và ngồi xem tivi với nhau, cùng nhau trò chuyện. Với Minzy, tình cảm và người thân quan trọng hơn danh vọng, nên những ký ức ấy ngọt ngào và đáng nhớ hơn hẳn.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm