Sự thật sau việc bạn thân Trấn Thành bị nghi xóa bài đăng kêu gọi ủng hộ từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau Trấn Thành thì đến lượt bạn thân của nam MC là diễn viên Anh Đức cũng bị kéo vào những ồn ào liên quan đến quyên góp từ thiện.

Diễn viên Anh Đức vốn là bạn thân của Trấn Thành, thường được nam MC nhắc đến trong các chương trình giải trí. Cuối năm 2020, Anh Đức cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác đã lên tiếng kêu gọi khán giả gửi tiền ủng hộ giúp đỡ đồng bào bị lũ lụt miền Trung trên trang cá nhân.

Sự thật sau việc bạn thân Trấn Thành bị nghi xóa bài đăng kêu gọi ủng hộ từ thiện ảnh 1

Tưởng như mọi chuyện đã xong xuôi thì Anh Đức lại vướng tin đồn âm thầm xóa bài đăng kêu gọi từ thiện này, từ đó mà một số cư dân mạng nghi ngờ nam diễn viên thiếu minh bạch. Từ đó mà nhiều tài khoản vào trang cá nhân của Anh Đức đề nghị anh công khai sao kê số tiền nhận được, cũng như giải thích lý do xóa bài đăng.

Sự thật sau việc bạn thân Trấn Thành bị nghi xóa bài đăng kêu gọi ủng hộ từ thiện ảnh 2

Tuy nhiên, sự thực là diễn viên Anh Đức vẫn giữ nguyên những bài đăng có liên quan đến hoạt động từ thiện giúp đỡ đồng bào miền Trung. Từ bài viết kêu gọi khán giả chung tay ủng hộ đến bài đăng thông báo khóa tài khoản, ngừng nhận tiền... hiện vẫn xuất hiện trên tài khoản của nam diễn viên. Thậm chí, Anh Đức còn không hề gỡ bài đăng khen ngợi, cảm phục Thủy Tiên khi cô lao vào vùng lũ để cứu trợ bà con.

Từ ồn ào của Anh Đức cho thấy, chuyện kêu gọi ủng hộ từ thiện ngày càng bị khán giả săm soi, chú ý rất kỹ, thậm chí tin đồn thất thiệt từ đó nảy sinh khiến nhiều nghệ sĩ gặp rắc rối.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.