Sự xuất hiện mới nhất của Hyun Bin và lựa chọn thú vị của hai vợ chồng sau 'tin vui' của Son Ye Jin

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hyunbin lần đầu xuất hiện kể từ sau khi Son Ye Jin thông báo tin vui, vô tình để lộ một thông tin thú vị về sự lựa chọn của hai vợ chồng.
Sự xuất hiện mới nhất của Hyun Bin và lựa chọn thú vị của hai vợ chồng sau 'tin vui' của Son Ye Jin ảnh 1

Hyun Bin trong Confidential Assignment 2: International (Cộng sự bất đắc dĩ 2) dự kiến ra mắt vào tháng 9/2022.

Sự xuất hiện mới nhất của Hyun Bin và lựa chọn thú vị của hai vợ chồng sau 'tin vui' của Son Ye Jin ảnh 2

Hyun Bin đã đến Hàn Quốc sau 4 ngày làm việc tại Ý. Tại sân bay quốc tế Incheon, nam diễn viên xuất hiện ấn tượng với vóc dáng cao ráo, nam tính cũng như ngoại hình nổi bật dù che đã đội mũ và đeo khẩu trang che kín mặt.

Sự xuất hiện mới nhất của Hyun Bin và lựa chọn thú vị của hai vợ chồng sau 'tin vui' của Son Ye Jin ảnh 3

Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã phát hiện ra rằng Hyun Bin không đeo nhẫn cưới mà thay vào đó là một chiếc vòng tay đôi với Son Ye Jin. Ngoài ra, nhiều người cho rằng Hyun Bin đã cắt ngắn chuyến công tác để sớm trở về chăm sóc bà xã cùng em bé trong bụng.

Sự xuất hiện mới nhất của Hyun Bin và lựa chọn thú vị của hai vợ chồng sau 'tin vui' của Son Ye Jin ảnh 5

Nam diễn viên đeo vòng tay đôi với vợ Son Ye Jin.

Đôi vòng tay tuy đơn giản nhưng lại vô cùng đặc biệt và là một chi tiết thú vị về đôi vợ chồng “điểm” của Kbiz. Khác với những đám cưới thông thường, có vẻ như Son Ye Jin và Hyun Bin không thực hiện nghi thức trao nhẫn trong đám cưới của họ. Thay vào đó, họ tô điểm cùng một chiếc vòng tay trên tay trái - thứ được phát hiện khi cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật ở Mỹ. Mặc dù lý do đằng sau sự lựa chọn không đeo nhẫn của họ vẫn chưa được biết rõ, nhưng họ không cần món đồ đó để thể hiện tình cảm của mình.

Sự xuất hiện mới nhất của Hyun Bin và lựa chọn thú vị của hai vợ chồng sau 'tin vui' của Son Ye Jin ảnh 6

Son Ye Jin cũng đeo một chiếc vòng cổ độc nhất vô nhị do chính Hyun Bin thiết kế, được sản xuất bởi một thương hiệu mà nam diễn viên làm đại diện. Cặp đôi có vẻ đặc biệt chuộng thể hiện tình yêu của mình qua các loại vòng.

Sự xuất hiện mới nhất của Hyun Bin và lựa chọn thú vị của hai vợ chồng sau 'tin vui' của Son Ye Jin ảnh 7

Chuyến đi công tác Ý này là lần đầu tiên Hyunbin có lịch trình xuất ngoại riêng sau khi kết hôn và cũng là lần đầu nam diễn viên xuất hiện trước công chúng sau khi Son Ye Jin thông báo mang thai con đầu lòng.

Dường như cả Son Ye Jin và Hyun Bin đều đang muốn dành trọn thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ, nếu như Son Ye Jin gần như đã tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật thì ông xã Hyun Bin cũng rất hạn chế nhận các lịch trình mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm